รายได้เปิดตัวแรงเวอร์ ฉลาดเกมส์โกง ขึ้นแท่นหนังไทยเปิดตัวแรงที่สุดของปีนี้ ว่าที่หนัง100ล้าน!!!

รายได้เปิดตัวแรงเวอร์ ฉลาดเกมส์โกง ขึ้นแท่นหนังไทยเปิดตัวแรงที่สุดของปีนี้ ว่าที่หนัง100ล้าน!!!

 

 

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่กำลังมาแรงในปีนี้สำหรับภาพยนตร์เรื่อง ฉลาดเกมส์โกง ที่ทำเอารายได้เปิดตัวแรงสูงสุดกวาดไปถึง 11.11 ล้านบาท ซึ่งก็คงทะยานไปได้ขึ้นอีกเรื่อยๆ อีกไม่นานคงถึง 100 ล้านได้ไม่ยาก สำหรับภาพยนตร์เรื่อง ฉลาดเกมส์โกง หนังเรื่องที่สามของจีดีเอชได้เปิดฉายรอบปฐมทัศน์ไปเมื่อวันพุธที่ผ่านมา  ซึ่งได้รับความเห็นจากผู้ชมที่ได้ชมไปอย่างล้นหลาม

 

 

เรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่องนี้ “เรื่องราวของเด็กฉลาด กับภารกิจโกงข้อสอบเปลี่ยนกระดาษคำตอบ ให้เป็นเงินล้าน ขอต้อนรับทุกคนเข้าสู่ “ธุรกิจกลางสนามสอบ” ของ “ลิน” (ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง) นักเรียนทุนเจ้าของเกรดเฉลี่ย 4.00 ทุกปีการศึกษา ธุรกิจที่มีจุดเริ่มต้นจากการช่วยเพื่อนสนิทอย่าง “เกรซ” (อิษยา ฮอสุวรรณ) เด็กกิจกรรมตัวยงแต่ผลการเรียนย่ำแย่ และ “พัฒน์” (ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ) เด็กบ้านรวยที่คิดว่าเงินซื้อได้ทุกอย่าง ด้วยการแชร์คำตอบกลางห้องสอบ จนกลายเป็นวงการลอกขนาดใหญ่ ที่นักเรียนหลายคนในโรงเรียนยินดีจ่ายค่าตอบแทนแบบสูงลิบ แลกกับการได้รับคำตอบจากอัจฉริยะอย่างลิน

 

 

เงินในบัญชีของลินเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจากธุรกิจการโกงสอบในโรงเรียน จากหลักหมื่นเป็นหลักแสน จนวันหนึ่ง ลินก็มีโอกาสที่จะอัพเงินในบัญชีให้แตะหลักล้าน เมื่อพัฒน์และเกรซยื่นข้อเสนอสุดท้าทายให้เธอ นั่นคือ การโกงสอบ STIC ซึ่งเป็นการสอบเพื่อใช้คะแนนยื่นเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก ที่นักเรียนทุกประเทศต้องสอบในเวลาเดียวกัน โอกาสในการลอกให้รอดเท่ากับศูนย์ แต่ลินก็ยอมเสี่ยงเพื่อแลกกับเงินล้าน ด้วยการบินไปสอบในประเทศที่เวลาเร็วกว่าเมืองไทย เพื่อที่จะได้เห็นข้อสอบก่อน และส่งคำตอบกลับมาให้ลูกค้าในเมืองไทย ปัญหาเดียวก็คือ เธอต้องการคนฉลาดอีกหนึ่งคนมาช่วยให้ภารกิจการโกงครั้งนี้สำเร็จ และคนๆนั้นก็คือ “แบงค์” (ชานน สันตินธรกุล) นักเรียนทุนคู่แข่งของเธอ ผู้เกลียดการโกงเป็นชีวิตจิตใจ ลินจะทำอย่างไรให้แบงค์ตกลงร่วมมือกับเธอ และเกมส์โกงข้ามโลกนี้จะจบลงอย่างไร…”

 

 

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานกำกับบาส นัฐวุฒิ พูนพิริยะ จาก “เคาท์ดาวน์” นั้นเอง เตรียมข้อสอบรั่วพร้อมกันทั่วประเทศได้แล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram