ลือ ชาร์ลิซ เธอรอน เตรียมซิ่งเป็นตัวร้ายใน Fast 8 / จอห์นนี่ เดปป์ แสดงนำใน Invisible Man ฉบับรีบู้ท

ลือ ชาร์ลิซ เธอรอน เตรียมซิ่งเป็นตัวร้ายใน Fast 8 /
จอห์นนี่ เดปป์ แสดงนำใน Invisible Man ฉบับรีบู้ท

 

 

แม้จะไม่ได้แสดงนำเป็นมิสซิสโรบินสันใน Fifty Shades Darker แต่ดูเหมือนว่าตัวแม่ ชาร์ลิซ เธอรอน จะมีข่าวให้ตื่นเต้นกันอีกแล้ว เมื่อ Variety รายงานว่า ชาร์ลิซ เธอรอน ได้รับข้อเสนอให้เล่นเป็น “ตัวร้าย” ในหนังแอคชั่นซิ่งแรงภาคต่อ Fast 8 นั่นเอง ซึ่งทางสตูดิโอนั้นอยากได้ตัวเธอมาร่วมงานด้วยมาก เพราะถือเป็นการเพิ่มนักแสดงใหม่ๆสร้างความสดใหม่ให้กับหนัง เช่นเดียวกับที่ก่อนหน้านี้ Fast Five ก็ได้นักแสดง-นักกีฬาตัวท็อปอย่าง ดเวย์น จอห์นสัน มาร่วมแจมไปแล้วนั่นเอง

แม้จะยังไม่มีรายละเอียดว่าชาร์ลิซ เธอรอนจะรับบทหรือไม่ (แต่ถ้าจะมาก็มาได้ เพราะตารางเธอว่างจ้า) แต่ Fast 8 ก็ได้ตัวผู้กำกับเรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็คือ F. Gary Gray จาก Straight Outta Compton และมีแผนจะถ่ายทำช่วงฤดูใบไม้ผลินี้ เพื่อเตรียมฉาย 17 เม.ย. 2017 นั่นเอง  

 

 

ต่อกันด้วยอีกหนึ่งข่าวจากค่ายลูกโลก เมื่อ The Hollywood Reporter รายงานว่า จอห์นนี่ เด็ปป์ นักแสดงหนุ่มชื่อดังตกลงร่วมจอยจักรวาลสัตว์ประหลาด รับบทนำใน The Invisible Man ฉบับรีบู้ท โดยโปรเจกต์นี้จะสร้างจากนวนิยายชื่อดังของ HG Wells ที่ถูกนำไปดัดแปลงเป็นหนังขาวดำคลาสสิคชื่อดังเมื่อปี 1933 (ฉบับที่ Claude Rains แสดงนำ) นั่นเอง ซึ่งโปรเจกต์ใหม่นี้จะได้ อเล็กซ์ เคิร์ทซแมน และ คริส มอร์แกน มาช่วยโปรดิวซ์ให้

 


The Invisible Man ฉบับปี 1933

 

โดนก่อนหน้านี้ค่ายลูกโลกก็ได้ ทอม ครูซ มาแสดงนำใน The Mummy ฉบับรีบู้ทแล้ว ดูเหมือนว่าการได้ จอห์นนี่ เดปป์ นักแสดงเบอร์ใหญ่ของวงการมาอีกคน จะเป็นสัญญาณที่ดีในการรีบู้ทสร้างสรรค์จักรวาลสัตว์ประหลาดนี้ให้น่าตื่นเต้นและเต็มไปด้วยความสนุกแน่ๆ ... ต้องลุ้นกันต่อไปว่านักแสดงคนไหนจะมาร่วมจอยจักรวาลนี้อีกบ้าง?!

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram