อีกหลักฐานยืนยัน Avengers 4 โทนี สตาร์กจะย้อนเวลากลับไปแก้ไขสถานการณ์

 

 

                ข่าวลือเกี่ยวกับเรื่องราวใน Avengers 4 ถูกปล่อยออกมาว่าจะเป็นเรื่องราวการย้อนเวลากลับไปของเหล่าอเวนเจอร์ส เพื่อที่จะชิงตัดหน้ารวบรวมอัญมณี Infinity ก่อนที่ธานอสจะได้มันไปครอบครอง หลายฝ่ายอาจจะคิดว่านี่มันเป็นเรื่องเกินจริงเกินไปหรือเปล่า? มันจะทำลายตรรกะเรื่องราวที่ผ่านมาหรือไม่?? แต่เมื่อ Ant-Man and the Wasp ได้เปิดเผยถึงเรื่องราวในมิติควอนตัม ที่รวมไปถึง Time Vortex มิติที่เกี่ยวข้องกับกาลเวลา เรื่องราวดังกล่าวก็ดูเหมือนจะเป็นไปได้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะล่าสุดกับภาพเบื้องหลังที่หลุดออกมายิ่งตอกย้ำความคิดนี้ให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

 

 

                จากภาพเราจะเห็นโทนี สตาร์ก ในชุดยูนิฟอร์มเต็มยศของหน่วยชิลด์ โดยมีผู้คาดการณ์ว่า โทนี สตาร์กจะย้อนเวลากลับไปในเหตุการณ์ Avengers 1 ก็เพื่อตัดหน้าเปลี่ยนไทม์ไลน์ของโลกิ แต่เป้าหมายจะอยู่ที่ Infinity Stones เม็ดไหน ระหว่าง Mind Stone ในคฑาของโลกิ หรือจะเป็น Space Stone ในเทซเซอแร็ค นั่นคือคำถามที่ต้องรอหาคำตอบกันต่อไปใน Avengers 4

 

 

                โดยก่อนหน้านี้มีข่าวลือคำอธิบายตัวอย่างแรกของ Avengers 4 นี้หลุดออกมา แม้จะไม่มีการยืนยันว่ามันจะเป็นเรื่องจริงหรือไม่ แต่การผูกโยงเรื่องราวก็ดูเหมือนจะมีความเป็นไปได้ (อ่านเพิ่มเติม > Avengers: Annihilation พวกเราถูกกำหนดมาให้แพ้ เป็นจริงหรือแค่ข่าวลือ?) คำตอบจะเป็นอย่างไร ไม่แน่ว่าใน Captain Marvel จะเปิดเผยอะไรมากขึ้นกว่าเดิม รอชมพร้อมกัน 7 มีนาคมนี้ที่ Major Cineplex

 

Source: Screen Rant