HIGHLIGHT CONTENT

ทอม ฮิดเดิลสตันหัดภาษามือคุยแฟนคลับผู้พิการ ชาวเน็ตยกนี่คือความดีงามจาก Marvel

  • 3,750
  • 28 มิ.ย. 2019

 

ทอม ฮิดเดิลสตัน นับเป็นนักแสดงอีกคนที่ได้รับความนิยมสูงใน Marvel Cinematic Universe จากบทบาทของ โลกิ เทพเจ้าแห่งการหลอกลวงผู้เป็นน้องชายของเทพเจ้าสายฟ้า จุดเริ่มต้นจากการเป็นวายร้าย กับบทบาทที่พัฒนาจนหันเหเข้าสู่การเป็นฮีโร่ จนมีแฟน ๆ หลงรักไปทั่วโลก เรียกได้ว่ามีทุกเพศ ทุกวัย รวมไปถึงกลุ่มผู้พิการทางการได้ยินด้วยเช่นกัน ด้วยความเป็นทอม ฮิดเดิลสตัน ผู้ขึ้นชื่อเรื่องความใส่ใจแฟนคลับ และความเป็นสุภาพบุรุษแล้วนั้น ข้างล่างนี้คือคลิปยืนยันความดีงามดังกล่าว

 

 

 

                จากคลิปนี้เราจะได้เห็นว่าทอม ฮิดเดิลสตัน กำลังหัดภาษามือ เพื่อสื่อสารกับแฟนคลับผู้พิการทางการได้ยิน โดยคลิปนี้จาก Facebook Page: Marvel Cinematic World ได้มีแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนท์แสดงความคิดเห็นมากมาย หนึ่งในนั้นได้บอกว่า ผู้หญิงในคลิปนั้นเป็นผู้สร้างเพจสำหรับแปลข้อความเป็นภาษามือให้กับผู้พิการทางการได้ยิน และเธอกำลังสอนทอม ฮิดเดิลสตันให้ใช้ภาษามือแนะนำตัวเอง

 

 

                นอกจากนี้แล้วยังมีแฟนคลับมากมายมาแสดงความคิดเห็นอธิบายเรื่องราวที่พวกเขาได้พบกับทอม ฮิดเดิลสตันตามสถานที่ต่าง ๆ พร้อมกับคอนเฟิร์มว่านักแสดงอังกฤษคนนี้เฟรนด์ลี และมีความเป็นสุภาพบุรุษอย่างที่ทุกคนเข้าใจจริง ๆ โดยเพจที่นำคลิปนี้มาโพสต์ก็ได้ยกให้นี่คือความดีงามในโลกอินเตอร์เน็ตเลยทีเดียว ซึ่งความเป็นสุภาพบุรุษของนักแสดงมาร์เวลนี้ก็ไม่ได้มีแค่ตัวทอม ฮิดเดิลสตันเท่านั้น แต่ตัวทอม ฮอลแลนด์เองก็เช่นกัน

 

 

                ข่าวล่าสุดที่เผยแพร่ไปทั่วในโลกอินเตอร์เน็ต จากคลิปของแฟนคลับเด็กหญิงคนหนึ่งที่ถ่ายคลิปอธิบายว่าเธอ ที่อยู่ในงานพรมแดงของภาพยนตร์ Spider-Man: Far From Home ระหว่างยื่นโปสเตอร์ให้ทอม ฮอลแลนด์เธอก็ถูกชายข้างหลังเบียดจนแทบหายใจไม่ออก ตัวทอม ฮอลแลนด์ก็ได้ยื่นคำขาดกับชายข้างหลังที่เบียดเธอว่า ถ้ายังไม่หยุดเบียดเขาจะจับโปสเตอร์ที่ยื่นมาโยนทิ้งทันที พร้อมหันมาพูดกับเธอว่าไม่ต้องห่วงนะ ผมอยู่ตรงนี้แล้ว เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์น่ารัก ๆ ระหว่างตัวนักแสดงกับแฟนคลับ แต่ก็ใช่ว่าจะมีแค่ตัวทอม ฮิดเดิลสตัน และทอม ฮอลแลนด์เท่านั้น นักแสดงมาร์เวลหลายคนเองก็ขึ้นชื่อเรื่องความเฟรนด์ลีกับแฟนคลับเช่นกัน ชวนให้เราอยากติดตามผลงานของพวกเขาต่อไปอีกนานแสนนาน

 

Source: Marvel Cinematic World

กัปตัน อเมริกา ศึกฮีโร่ระห่ำโลก

  • 27 April 2016
  • Adventure / แอ็คชัน / วิทยาศาสตร์ / ระทึกขวัญ /
  • 148 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง