โชกุน เจ้าของเสียงพากย์ไทย ทอม ฮอลแลนด์ กลับมาพากย์อีกครั้งใน Spies in Disguise

โชกุน กฤต เป็นนักร้อง นักแสดง และพิธีกรรายการเด็ก-วัยรุ่น เคยผ่านเวทีประกวดร้องเพลงชื่อดังมาแล้วหลายรายการ รวมถึงเคยผ่านงานละครโทรทัศน์มาแล้วด้วย  สำหรับผลงานพากย์ที่ผ่านมา เคยให้เสียงพากย์เป็นนักแสดง Jaden Smith ใน The Karate Kid , After Earth 2013 โดยใน Spider-Man เวอร์ชั่น ทอม ฮอลแลนด์ นั้นในพากย์ไทย   โชกุน กฤต ศิริสวัสดิ์ ก็ได้ให้เสียงไว้ในทุกเรื่องที่ตัวละครปรากฎตัวด้วย 

ล่าสุดในแอนิเมชั่น Spies in Disguise  ที่ทอม ฮอลแลนด์ มาพากย์เสียงวอลเตอร์ ตัวละครหลักของเรื่อง น้องโชกุน ก็กลับมาให้เสียงพากย์ทอม ฮอลแลนด์ อีกครั้ง ทำให้เราได้อารมณ์เหมือนตอนดูหนังมาร์เวลแต่เปลี่ยนโฉมเป็นแอนิเมชั่นสายลับแทน 

เรื่องราวของคู่หูคู่ฮาและการออกจารกรรมข้ามชาติ แลนซ์ สเตอร์ริ่ง (วิล สมิธ) สายลับที่เจ๋งที่สุดในโลก เขาเท่ มีเสน่ห์ มีฝีมือร้ายกาจ การช่วยโลกคืออาชีพของเขา ไม่มีใครจะทำได้ดีไปกว่าเขาอีกแล้ว และ วอลเทอร์ (ทอม ฮอลแลนด์) คนที่มีจิตใจดีและแทบจะตรงข้ามกับแลนซ์โดยสิ้นเชิง ซึ่งเขาอาจไม่ใช่คนที่พูดคุยได้เก่งนัก

ถึงแม้ว่าเขาจะขาดความสามารถในการเข้าสังคม แต่ความสามารถเหล่านั้นก็ถูกทดแทนด้วยความฉลาดและช่างประดิษฐ์ วอลเทอร์เป็นนักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะผู้ประดิษฐ์อุปกรณ์ที่ใช้ในภารกิจต่าง ๆ ของเขานั่นเอง แต่เมื่อเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เมื่อทั้งสองต้องหันมาเชื่อมั่นในตัวกันและกันในแง่มุมใหม่ ๆ และนี่เองที่หากพวกเขาไม่เรียนรู้ที่จะทำงานร่วมกันเป็นทีม โลกทั้งใบอาจตกอยู่ในอันตรายใหญ่หลวง

 

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก คนรักหนังพากย์ไทย

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram