ครั้งแรกตั้งแต่โดนเทย์เท พ่อหนุ่มโลกิ เปิดเผยความรู้สึกที่เก็บไว้แบบหมดเปลือก

 

ครั้งแรกตั้งแต่โดนเทย์เท พ่อหนุ่มโลกิ เปิดเผยความรู้สึกที่เก็บไว้แบบหมดเปลือก

 

                ลือลั่นเลื่องลือไปทั่วตั้งแต่ข่าวคราวการคบกันของ ทอม ฮิดเดิลสตัน นักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษ และสาวนักร้องสุดโด่งดังในยุคนี้อย่าง เทย์เลอร์ สวิฟท์ และอย่างที่เรารู้ว่าทุกอย่างเกิดขึ้นไวมาก ทั้งคู่คบกัน รักกัน หวานน้ำตาลขึ้น แต่สุดท้ายก็เลิกราห่างกันในเวลาไม่นาน เรื่องราวเบื้องหลังความรักของพวกเขาถูกเก็บเงียบมายาวนาน จนในที่สุดตอนนี้ทอม ก็ได้ออกมาเปิดเผยกับนิตยสาร GQ เป็นครั้งแรกเกี่ยวกับความรู้สึกของเขา ลองอ่านดูแล้วคุณจะรู้ว่าพ่อหนุ่มคนนี้หล่อ ดี และไม่ร้ายเหมือนโลกิสักนิด

 

 

                “เทย์เลอร์เป็นผู้หญิงที่เยี่ยมมาก” เขาเปิดเผยกับผู้สัมภาษณ์จากนิตยสาร GQ “เธอฉลาด ใจดี แล้วก็น่ารักมาก และพวกเราก็มีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมร่วมกัน แน่นอนครับ ความรักของเรามันเป็นเรื่องจริง”

 

                พ่อหนุ่มเจ้าของบทโลกิ เปิดเผยต่อเกี่ยวกับเรื่องล้อเลียนอย่างเสื้อยืด I <3 T.S. ว่าจริง ๆ แล้วเป็นเพียง ‘เรื่องขำๆในหมู่เพื่อน’ เท่านั้น เพราะในวันนั้นเขาประสบอุบัติเหตุลื่นล้มแล้วเจ็บหลัง เลยถามเพื่อน ๆ ของเทย์เลอร์ว่าพอจะมีเสื้อยืดให้เปลี่ยนไหม และนั่นทำให้เขาได้เสื้อยืด I <3 T.S. มาใส่ คงไม่แปลกอยู่แล้วที่เพื่อนของเทย์เลอร์จะมีเสื้อพวกนี้อยู่ เพราะงั้นมันก็เลยกลายเป็นเรื่องเล่าขำ ๆ เท่านั้น

 

 

                อย่างที่พวกเรารู้กันว่าพวกเขาทั้งคู่เลิกรากันหลังจากทริปเที่ยวออสเตรเลียสุดโรแมนติก เรื่องนั้นมันสร้างผลกระทบให้เขามากกว่าที่พวกเราคิด “ผมได้รู้จักกับผู้หญิงที่มหัศจรรย์มากที่สุด แต่ความสัมพันธ์ท่ามกลางการถูกจับจ้องมันไม่ง่ายเลย แต่มันไม่ใช่แค่นั้น มันยังมีเรื่องอย่างอื่นอีก” เรื่องอย่างอื่นที่ว่าก็คงต้องเก็บไว้เป็นเรื่องราวของเขาล่ะนะ

 

                ข่าวหลายกระแสบอกว่าที่เทย์เลอร์ สวิฟท์ตัดสินใจเททอม ฮิดเดิลสตันนั้นเป็นเพราะเธอยากรักษาความสัมพันธ์ให้เป็นเรื่องส่วนตัว ในขณะที่ทอมนั้นไม่ได้ต้องการปิดบังหรือหลบซ่อนการแสดงความรักกับผู้หญิงที่เขารัก นั่นอาจเป็นเหตุผลที่ทำให้เขาทั้งคู่ไปด้วยกันต่อไม่ได้ ทอม เปิดเผยกับผู้สัมภาษณ์ในประโยคสุดท้ายที่ตอกย้ำความหนักแน่นในตัวตนของเขามากขึ้นไปอีกว่า “ผมจะไม่ใช้ชีวิตแบบหลบ ๆ ซ่อน ๆ”

 

 

                เรื่องราวความรักมันไม่มีถูกหรือผิด มันเป็นเพียงแค่เรื่องของคนสองคน แต่บังเอิญว่าพวกเขาทั้งสองคนดันเป็นคนดังที่รู้จักกันไปทั่วโลกเท่านั้นเอง เอาเถอะ...พับเรื่องราวรัก ๆ ใคร่ ๆ ไปก่อน แล้วไปสัมผัสกับบทบาทที่หลายคนยกให้เป็นสามีแห่งแอสการ์ด กับทอม ฮิดเดิลสตัน ในบท น้องชายสุดแสบ โลกิ ใน Thor: Ragnarok ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

 

 

Source : GQ Thailand

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram