ฝ่าวิกฤติไข่ไก่ขาดตลาด ทอม ฮอลแลนด์ ซื้อไก่เลี้ยงเอง!

 

ฝ่าวิกฤติไข่ไก่ขาดตลาด ทอม ฮอลแลนด์ ซื้อไก่เลี้ยงเอง!

Tom Holland

 

จากสถานการณ์วิกฤติในช่วงโรคระบาด Covid-19 ที่ทำให้ผู้คนทั่วโลกต้องร่วมมือกันกักตัวอยู่บ้าน หลายๆกิจกรรมต้องหยุดชะงัก และแน่นอนว่ามันรวมไปถึงอุตสาหกรรมหนัง และการผลิตหนัง นักแสดงหลายๆคนจึงมีช่วงเวลาว่างอยู่ที่บ้านในตอนนี้ รวมไปถึงนักแสดงวัยรุ่นชื่อดังสุดป่วนอย่าง ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) หรือ ที่เรารู้จักเขากันดีในบท ปีเตอร์ พาร์คเกอร์ หรือซูเปอร์ฮีโร่ Spider-Man แห่ง MCU ที่ล่าสุดเขาได้ออกมาเปิดเผยเคล็ดลับบางอย่างที่สามารถใช้ได้จริงในช่วงเวลาสถานการณ์วิกฤตินี้

 

ในขณะนี้เราก็รู้กันดีว่าไข่ไก่ได้ขาดตลาด เนื่องจากผู้คนต่างเข้าซื้อไข่ไก่กักตุนไว้จนหมดเนื่องจากตกใจจากปัญหาโรคระบาด หรือหากมีขายก็มีราคาสูงเกินกว่ามาตรฐาน ซึ่งปัญหานี้เกิดขึ้นทั่วโลก บางครอบครัวจึงไม่มีไข่ไก่ไว้ทำอาหาร แต่แน่นอนว่ามันไม่ใช่ครอบครัว ฮอลแลนด์อย่างแน่นอน เพราะหลังจากที่ ทอม ฮอลแลนด์ รู้ว่าไข่ไก่ได้ขาดตลาด เขาจึงเปลี่ยนความคิด ไม่ตามหาซื้อไข่อีกต่อไป เขากลับเดินหาซื้อไก่ มารับเลี้ยง เพื่อให้พวกมันได้ออกไข่ไว้ให้เขากินแบบส่วนตัว

 

Tom Holland

 

ทอมซื้อมาทั้งหมดสามตัว พวกมันมีชื่อว่า Predator, Chestnut และ Ranger ทอมเลี้ยงทั้งสามไว้ที่สวนหลังบ้าน โดยมีทั้งครอบครัวและเพื่อนช่วยเลี้ยง แต่ในตอนนี้ยังไม่มีข่าวว่าพวกมันจะออกไข่มาให้เขาตอนไหน..

 

ข่าว “ทอมเลี้ยงไก่” ได้แพร่ไปทั่วบนโลกออนไลน์ เป็นไอดอลให้กับใครหลายๆคน จนมีการให้ความสนใจไก่ของทอม เป็นจำนวนมาก นี่ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องชวนยิ้ม ในช่วงสถานการณ์ย่ำแย่ที่เกิดขึ้นบนโลก ที่เราต่างเอาใจช่วย และหวังให้รอดพ้นไปด้วยกัน

 

Tom Holland

เรียบเรียงจาก: https://www.popbuzz.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram