HIGHLIGHT CONTENT

ทุ่มสุดตัว ทอม ครูซบาดเจ็บระหว่างถ่ายทำฉากเสี่ยงตายใน M:I 6 อัพเดตภาพและอาการ

  • 13,081
  • 23 ส.ค. 2017

 

ทุ่มสุดตัว ทอม ครูซ บาดเจ็บระหว่างถ่ายทำฉากเสี่ยงตายใน M:I 6

อัพเดตภาพและอาการ

 

ในฮอลลีวูดมีนักแสดงไม่มากนักที่เลือกที่จะแสดงฉากบู๊แอ็คชั่นเสี่ยงตายด้วยตัวเอง ทอม ครูซ คือหนึ่งในนั้น และเขาได้พิสูจน์แล้วว่าเขาคือหนึ่งในนักแสดงแนวหน้าด้านงานแอ็คชั่น แต่ก็เป็นไปตามสำนวนไทยที่ว่า สี่ตีนยังรู้พลาด นักปราชญ์ยังรู้พลั้ง แม้ว่าจะมีการป้องกันภัยอย่างดีแล้วก็ตาม แต่ในการถ่ายทำภาพยนตร์ Mission: Impossible ในภาคที่ 6 นี้ เจ้าพ่อคิวบู๊สุดเสี่ยงก็ยังได้รับบาดเจ็บจนได้

 

 

ผู้กำกับ Christopher McQuarrie ได้ออกมาพูดถึงเหตุการณ์บาดเจ็บระหว่างถ่ายทำในครั้งนี้ว่า “ มันเป็นความผิดพลาดของการแสดงคิวบู๊ในฉากนั้น เพราะจริง ๆ แล้วฉากนี้ไม่ได้ถูกออกแบบมาให้ ทอม กระโดดข้ามจากหลังคาของตึกหนึ่งไปสู่อีกตึกหนึ่ง...อย่างที่คุณเห็นในอินเตอร์เน็ต ทอมได้ทดลองแสดงฉากนี้หลายต่อหลายครั้งด้วยกัน ซึ่งเขาสามารถกระโดดข้ามไปถึงอีกฝั่งได้อย่างปลอดภัย…แต่ในครั้งที่ 4 เขากระโดดพลาดไปกระแทกเข้ากับอีกมุมหนึ่งของตึก นั่นทำให้ข้อเท้าของเขาหัก”

 

จากอาการบาดเจ็บนี้เอง เว็บไซต์ Variety ได้รายงานว่า จากเหตุการณ์ดังกล่าวอาจทำให้กำหนดการถ่ายทำภาพยนตร์ของ ทอม ครูซ ใน Mission: Impossible 6 อาจต้องล่าช้ากว่ากำหนดการเดิมเป็นเวลา 6 สัปดาห์ ถึง 3 เดือน ฉะนั้นระหว่างนี้คงต้องปล่อยให้ป๋าทอมได้พักรักษาอาหารบาดเจ็บให้หายดีเสียก่อน แฟน ๆ อดใจรอได้อยู่แล้ว 

 

 

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Mission: Impossible 6 นี้นอกเหนือไปจาก ทอม ครูซ และนักแสดงจากภาคก่อน (ยกเว้น เจเรมี เรนเนอร์) กลับมาร่วมทีมกันอีกครั้งแล้ว แถมยังมีนักแสดงใหม่ที่มาร่วมทีมด้วย เขาคือ เฮนรี คาวิลล์ หรือบุรุษเหล็กซูเปอร์แมน ที่ขอสลัดผ้าคลุมแดงมาสวมบทเป็นสายลับ จะออกมาเป็นอย่างไรเราคงต้องตามชมกันต่อไป

 

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าใน Mission: Impossible 6 ทอม ครูซ จะบาดเจ็บ แต่แฟน ๆ ก็ไม่ต้องหวั่นใจไป เพราะในอีกไม่กี่วันภาพยนตร์อีกเรื่องของป๋าก็เตรียมจะเข้าฉายในประเทศไทยแล้ว สำหรับภาพยนตร์ที่ได้แรงบันดาลใจมากจากเรื่องจริง ของนักบินที่ลักลอบขนยาเสพติดให้กับแก๊งค์ค้ายา ก่อนจะเบนเข็มหันมาร่วมมือกับ CIA แทน งานนี้รับประกันความบู๊ แอ็คชั่น จัดเต็มความบันเทิงในสไตล์ของ ทอม ครูซ ไม่ยั้งกับ American Made กำหนดฉาย 31 สิงหาคมนี้

 

 

Source : Varirty.com และ Comingsoon.net

 

อเมริกัน เมด

  • 31 August 2017
  • Adventure / แอ็คชัน / ตลก /
  • 115 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง