HIGHLIGHT CONTENT

น่ารัก! ลูกสาวเดอะร็อค ตื๊อให้เขาร้องเพลงใน Moana โดยที่ไม่รู้ว่าพ่อของเธอคือมาวอิ

  • 2,577
  • 28 เม.ย. 2020

 

 

น่ารัก! ลูกสาวเดอะร็อค ตื๊อให้เขาร้องเพลงใน

Moana โดยที่ไม่รู้ว่าพ่อของเธอคือมาวอิ

 

                ปฏิเสธไม่ได้เลยจริง ๆ ว่าสื่อบันเทิงที่สามารถเข้าถึงเด็ก ๆ ได้มากที่สุดก็คือแอนิเมชั่นจากดิสนีย์ ทั้งความน่ารักของบรรดาตัวละคร และเนื้อเรื่องที่แสนสดใส แถมด้วยเพลงประกอบที่ชวนให้เด็ก ๆ ร้องตามหรือลุกขึ้นมาเต้น ทั้งหมดล้วนเป็นเสน่ห์ของแอนิเมชั่นเหล่านี้ที่ครองใจพวกเรามายาวนาน นั่นทำให้ในช่วงเวลานี้ที่พ่อแม่ที่ต้องใช้เวลาอยู่ร่วมกันกับลูก ๆ ต่างเลือกแอนิเมชั่นดิสนีย์มาชมร่วมกัน ไม่เว้นแม้แต่ครอบครัวของดเวนย์ เดอะ ร็อค จอห์นสัน

 

 

                หากทุกคนยังจำได้ เดอะ ร็อคเองก็เคยให้เสียงพากย์ในแอนิเมชั่นของดิสนีย์ด้วยเช่นกัน ในเรื่อง Moana กับบท มาวอิ ลูกครึ่งเทพผู้อาศัยอยู่ในท้องทะเล ทุกคนจำเสียงร้องเพลงของเขาได้เป็นอย่างดี เว้นอยู่คนเดียว นั่นคือ ลูกสาวของตัวเขาเองที่จำเสียงพ่อของเธอไม่ได้

 

                เดอะ ร็อคได้โพสต์คลิปน่ารัก ๆ ระหว่างเขากับลูกสาวที่ได้ใช้เวลาดูแอนิเมชั่น Moana ด้วยกัน ซึ่งตัวละครโปรดของหนูน้อยก็ไม่ใช่ตัวไหนอื่น นั่นคือ มาวอิ ตัวละครที่พ่อของเธอให้เสียงพากย์นั่นเอง ประเด็นมันอยู่ที่หนูน้อยจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่านั่นคือพ่อของเธอ ด้วยความชอบของลูกสาวก็ทำให้คนเป็นพ่อถูกตื๊อให้ร้องเพลง You’re Welcome อยู่หลายต่อหลายครั้ง ซึ่งเขาโพสต์ผ่านอินสตาแกรมของตัวเองเอาไว้ว่า...

 

คลิกภาพเพื่อดูคลิป

                เป็นครั้งที่ 937 ของวันแล้วที่เธออยากให้พ่อของเธอร้องเพลงไปด้วยกันกับมาวอิ เธอไม่รู้เลยสักนิดเดียวว่าพวกเราเป็นคนเดียวกัน และผมเองก็ไม่รู้เลยเหมือนกันว่ามันจะเป็นแบบนี้ไปอีกนานแค่ไหน แต่ผมแน่ใจว่ามันจะต้องจบลงด้วย Y แน่ ๆ ถึงคุณแม่และคุณพ่อทุกคนที่เผชิญกับเหตุการณ์แบบนี้ เราเข้าใจพวกคุณครับ อยู่กับลูกตลอด 24 ชั่วโมง ไปพักผ่อนและหาค็อกเทลดื่มบ้างในตอนที่ทำได้นะครับ

 

                นับเป็นอีกหนึ่งภาพน่ารัก ๆ ที่เราได้เห็นจากแอ็คชั่นสตาร์ขวัญใจมหาชนคนนี้ จากภาพลักษณ์สุดดุดันจากบรรดาภาพยนตร์แอ็คชั่นต่าง ๆ สู่ภาพของการเป็นคนพ่อตัวใหญ่ที่มีลูกสาวตัวน้อยนั่งอยู่บนตัก ใครที่อยากติดตามเดอะ ร็อคในมุมอื่น ๆ ก็สามารถไปกดฟอลโลว์เขาได้ผ่าน Instagram @therock

 

Source: Cinema Blend

โมอาน่า ผจญภัยตำนานหมู่เกาะทะเลใต้

  • 17 February 2017
  • Adventure / ผจญภัย / แอนิเมชัน /
  • 113 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง