เปิดตัวสุดสะพรึง ! พ็อคเก็ตบุ๊ค และการ์ตูนจากภาพยนตร์สุดหลอน The Eyes Diary คนเห็นผี

เปิดตัวสุดสะพรึง ! พ็อคเก็ตบุ๊ค และการ์ตูนจากภาพยนตร์สุดหลอน “ The Eyes Diary คนเห็นผี ” ที่จะมาช่วยเปิดมิติการมองเห็นของคุณให้เบิกกว้างกว่าที่เคย !

เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยใน “ งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 19 (Book Expo Thailand 2014) สำหรับพ็อคเก็ตบุ๊ค (นิยายขนาดสั้น) The Eyes Diary คนเห็นผี ตอน Open The Eyes เปิดตาคนเห็นผี และแบบฉบับการ์ตูน The Eyes Diary คนเห็นผี : The Side Stories ” โดยฉบับพ็อคเก็ตบุ๊ค (นิยายขนาดสั้น) The Eyes Diary คนเห็นผี ตอน Open The Eyes เปิดตาคนเห็นผี นั้นจะเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวก่อนเหตุการณ์ในภาพยนตร์ ซึ่งพูดถึงที่มาความลึกลับของ “ จอห์น ” หนึ่งในสี่ตัวละครหลักจากฉบับภาพยนตร์ ซึ่งจอห์นนั้นเป็นคนที่เผชิญหน้ากับสิ่งลี้ลับ และรู้ถึงบทลงโทษของการล้ำเส้นระหว่างโลกคนเป็น และโลกคนตาย พ็อคเก็ตบุ๊คเล่มนี้เป็นผลงานการเขียนของ “ ณัฐวุฒิ อุดมศิล ”เจ้าของนามปากกา MiYU ” (มิยุ) ส่วนในแบบฉบับการ์ตูน The Eyes Diary คนเห็นผี : The Side Stories ” นั้นจะเป็นการพูดถึง 4 เรื่องราวแวดล้อมในแง่มุมสุดสยองที่เกี่ยวพันกับ 4 ตัวละครสำคัญนั่นคือ น็อต , ปลา ,มดตะ และจอห์น การ์ตูนเล่มนี้ได้รับการสร้างสรรค์มาจากลายเส้นสุดสะพรึงของ 4 นักวาดการ์ตูนชื่อดังอันได้แก่ จักรกฤษณ์ จุ้ยสุ้ย (ตอน Aftermatch) , ศิริศักดิ์ เชาวน์ศิริ(ตอน Huant), ยุทธภูมิ ตั้งศิริศัมฤทธิ์(ตอน Evil Within) และมาฆพร สาทิสรัต (ตอน Remember Me) หนังสือทั้ง 2 เล่ม จะวางจำหน่ายเป็นครั้งแรกในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 19 (Book Expo Thailand 2014) ระหว่างวันที่ 15 – 26 ต.ค. 2557 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยวางจำหน่ายที่บู้ธ สำนักพิมพ์มีดีส์ และ บู้ธสยาม อินเตอร์ฯ ก่อนที่จะหาซื้อได้ตามร้านหนังสือทั่วไปในเดือนพฤศจิกายน เป็นต้นไป อาทิ ร้านนายอินทร์ / Bookfriend / B2S / Se-ed / ศูนย์หนังสือจุฬาฯ / ร้านหนังสืออื่นๆ ในกทม. และต่างจังหวัด  

ท้าทายทุก “สายตา” กับประสบการณ์“เห็นผี” ครั้งใหม่!! เพราะรักหมดใจ คนเรายอม “ท้าทาย” ได้ทุกอย่าง! เพราะเชื่อสนิทใจ บางคนเลยได้ “เห็น” ทุกอย่าง!! “ The Eyes Diary คนเห็นผี ”

30 ต.ค.นี้ ท้าติดตา ทุกโรงภาพยนตร์ !!

ตัวอย่างภาพยนตร์

 
Mv. คิดถึง - พละ ธนพล (Official Mv.) Ost. The Eyes Diary คนเห็นผี
คิดถึง - พละ ธนพล - Ost. The Eyes Diary คนเห็นผี 【Official Lyrics Video】
หนังสั้น "มดตะ" ในคืนหนึ่งที่เธอเห็น (Side Story จาก The Eyes Diary คนเห็นผี)
ทำไมจึงต้อง "เห็น" ใน The Eyes Diary
เปิดมิติการมองเห็น ของคุณ กับ The Eyes Diary คนเห็นผี
The Eyes Diary ชวนโหลดหนังสือเสียง ฟัง ให้ หลอน

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram