HIGHLIGHT CONTENT

“พัค ซอจุน - อู โดฮวาน - อัน ซองกิ” เปิดตัวโปรเจกต์ภาพยนตร์ “The Divine Fury” จากจุดเริ่มต้นฮีโร่เกาหลี สู่จักรวาลมือปราบปีศาจ

  • 1,392
  • 28 มิ.ย. 2019

 

“พัค ซอจุน - อู โดฮวาน - อัน ซองกิ”

เปิดตัวโปรเจกต์ภาพยนตร์ “The Divine Fury”

จากจุดเริ่มต้นฮีโร่เกาหลี สู่จักรวาลมือปราบปีศาจ

 

                เมื่อวันที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา ภาพยนตร์เรื่อง The Divine Fury ได้ทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการผ่านงานแถลงข่าว นำทีมโดยสองนักแสดงดาวรุ่งแห่งยุค พัค ซอจุน, อู โดฮวาน และปรมาจารย์ด้านการแสดง อย่าง อัน ซองกิ พร้อมด้วยผู้กำกับ เจสัน คิม หรือ คิม จูฮวาน ที่มาเปิดเผยพูดคุยถึงที่มาที่ไป และบรรยากาศการถ่ายทำที่เต็มไปด้วยความท้าทายใหม่ๆของทีมนักแสดง

 

                ผู้กำกับ เจสัน คิม ที่นั่งแท่นเขียนบทด้วย เล่าถึงที่มาและไอเดียในริเริ่มกว่าจะเป็น The Divine Fury ว่า ผมเจอรูปปั้นนางฟ้ากำลังปราบปีศาจ เลยนึกสงสัยขึ้นมาว่า มันจะเป็นไปได้มั้ยนะ ถ้าเราจะสร้างจักรวาลหนังเกาหลีแบบ Marvel หรือ Conjuring  ที่เหล่าตัวละครสามารถต่อสู้กันได้

 

                ในส่วนของนักแสดงนำ อย่าง พัค ซอจุน ที่ได้โคจรมาร่วมงานกับผู้กำกับ เจสัน คิม อีกครั้ง หลังจากภาพยนตร์เรื่อง Midnight Runner และถือเป็นการกลับมาเล่นภาพยนตร์อย่างเต็มตัวในรอบ 2 ปี เล่าถึงความรู้สึกในการทำงานในครั้งนี้ว่า ผมได้รับบทเป็นคนร่าเริงและมีพลังบวกมาหลายครั้ง แต่คราวนี้ ผมได้เป็นตัวละครแนวที่อยากลองเล่นมาโดยตลอด  นี่จะเป็นการโชว์อีกด้านของผมที่แตกต่างจากภาพเดิมไปโดยสิ้นเชิง และผมก็อยากรู้ว่าผู้ชมจะคิดยังไงกับมัน พัค ซอจุน พูดด้วยความตื่นเต้น

 

 

                ส่วน อู โดฮวาน ดาวรุ่งแห่งวงการบันเทิงเกาหลีดวงใหม่ที่ได้เล่นภาพยนตร์เป็นครั้งแรก ได้ฝากให้ติดตาม ความร้ายแบบมีที่มาที่ไป ของตัวละครที่เขารับบท และนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง อัน ซองกิ ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นเซียนในด้านการแสดงแล้วนั้น ก็ยังเตรียมตัวรับบทเพิ่มเติมด้วยการเรียนภาษาละตินร่วมเดือนเพื่อการเข้าถึงบทบาทที่มากขึ้น

 

 

                โดย The Divine Fury ว่าด้วยเรื่องของ ยงฮู” (รับบทโดย พัค ซอจุน) สุดยอดนักสู้ของโลกผู้ไร้ศรัทธาในเทพองค์ใดนอกจากตัวเอง จู่ๆ เขากลับมีแผลเป็นที่ฝ่ามือเหมือนพระเยซู เขาจึงไปพบบาทหลวงเพื่อหวังจะรักษาแผลนั้น แต่กลายเป็นว่าตัวเขาเองที่เป็นฝ่ายช่วยชีวิตของ บาทหลวงอัน (รับบทโดย อัน ซึงกิ) เอาไว้แทน ยงฮู เริ่มเรียนรู้พลังพิเศษที่เขาได้รับจากแผลเป็นบนฝ่ามือนี้ เพื่อช่วยคนบริสุทธิ์ที่ถูกวิญญาณร้ายเล่นงาน แต่สิ่งที่เป็นอุปสรรคชิ้นใหญ่ของเขาคือจอมมารจีชิน” (รับบทโดย อู โดฮวาน) ที่หวังครอบงำจิตใจมนุษย์ด้วยความชั่วร้ายไปตลอดกาล

 

 

The Divine Fury – 22 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

มือนรกพระเจ้าคลั่ง

  • 22 August 2019
  • Adventure / แอ็คชัน / สยองขวัญ / เอเซี่ยน /
  • 129 นาที
15+