HIGHLIGHT CONTENT

เปิดตัว “Start Again” เพลงประกอบสุดกินใจ ซึ้งสะกด ‘The Age of Adaline’

  • 6,313
  • 17 เม.ย. 2015

เปิดตัว “Start Again” เพลงประกอบสุดกินใจ
ซึ้งสะกด ‘The Age of Adaline’สู่หนังรักแห่งปี

 

 

ล่าสุดThe Age of Adalineอดาไลน์ หยุดเวลา รอปาฏิหาริย์รักภาพยนตร์โรแมนติก-ดราม่าสุดประทับใจแห่งปี 2015 ซึ่งนำแสดงโดย'เบลค ไลฟ์ลี'นักแสดงสาวสวยผู้โด่งดังมาจากซีรี่ย์ขวัญใจสาวๆ อย่าง Gossip Girls รวมทั้งยังเป็นแฟชั่นไอคอนของฮอลีวู้ดที่ทุกคนล้วนจับตามองและ 'มิเคียล ฮิวส์แมน'เทพบุตรคนใหม่ นักแสดงหนุ่มสุดหล่อจากซีรี่ย์สุดฮิตอย่าง Game of Throneได้เปิดตัวเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ลึกซึ้งกินใจกับเพลงที่มีชื่อว่า “Start Again”โดยได้ ‘ร็อบ ซิมอนเซ่นนักแต่งดนตรีประกอบภาพยนตร์และวงดนตรีอิเล็กทรอนิกส์-ป๊อปFaux Fix’มาร่วมกันแต่งเนื้อร้องและทำนอง รวมทั้งยังได้‘เอเลน่า ทอนร่านักร้องสาวสัญชาติไอริช-อิตาลีมาถ่ายทอดพลังเสียงอันทรงพลัง และชวนหลงใหลในบทเพลงนี้อีกด้วย

โดย‘ร็อบ ซิมอนเซ่น’คือ นักดนตรีหนุ่มสัญชาติอเมริกัน ผู้อยู่เบื้องหลังโดยการรับหน้าที่แต่งดนตรีประกอบให้กับภาพยนตร์คุณภาพอย่าง Foxcatcher, Life of Pi และ (500) Days of Summer นอกจากนี้เขายังเคยคว้ารางวัลจากสถาบัน  BMI Film & TV Awardsในสาขาของการทำดนตรีเมื่อปี 2013 มาแล้ว

 

 

ด้านวงดนตรีอิเล็กทรอนิกส์-ป๊อปอย่าง Faux Fix’ นั้นเป็นโปรเจ็กต์วงที่เกิดจากการจับมือกันระหว่างเคธี่แชสเทน และ นาธานจอห์นสันโดยทั้งคู่มีความสนใจ และรักในการทำดนตรีเหมือนกัน อัลบั้มล่าสุดของพวกเขาอย่าง ‘My Antagonist’ ล้วนได้รับคำชม และการตอบรับที่ดีจากเหล่าคนในวงการดนตรีมากมาย นอกจากนี้ Faux Fix ยังเคยผ่านงานด้านการแต่งดนตรีประกอบภาพยนตร์มาแล้วเช่นกัน โดยพวกเขาคืออยู่เบื้องหลังของดนตรีประกอบสุดล้ำในภาพยนตร์แอ็คชั่น-ไซไฟอย่าง Looper และ Young Ones นั่นเอง

ส่วน‘เอเลน่า ทอนร่า’เธอคือนักร้องสาวสัญชาติไอริช-อิตาลีผู้รับตำแหน่งเป็นนักร้องนำ และเล่นกีต้าร์ในวงดนตรีแนวอินดี้-อัลเทอร์เนทีฟร็อคที่มีชื่อว่า ‘Daughter’ ฝีมือ และพลังน้ำเสียงการร้องของเธอนั้นได้รับคำชมจากเหล่านักร้อง รวมไปถึงวงดนตรีอื่นๆ อีกมากมาย นักวิจารณ์เพลงบางรายถึงขนาดนิยามเทคนิคการร้องของเธอว่า “หนักแน่นและเป็นเอกลักษณ์ ไม่แพ้ศิลปินระดับแถวหน้าของวงการ”

งดงามตลอดกาล หรือ ต้องปกปิดหัวใจเป็นความลับตลอดไป พิสูจน์การแสดงครั้งเข้มข้นของ เบลค ไลฟ์ลี และ มิเคียล ฮวส์แมนพร้อมทั้งร่วมสัมผัสกับที่สุดแห่งความไพเราะแห่งบทเพลง “Start Again ”ใน The Age of Adalineอดาไลน์ หยุดเวลา รอปาฏิหาริย์รัก : 23 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

 

 

อดาไลน์ หยุดเวลา รอปาฏิหาริย์รัก

  • 23 April 2015
  • Adventure / ชีวิต / โรแมนติก /
  • 112 นาที
15+