ซาวด์มาแล้วฮึกเหิม!! หนุ่มโชว์โซโล่กีต้าร์ไฟฟ้า เพลงเปิดตัว Wonder Woman

ซาวด์มาแล้วฮึกเหิม!! หนุ่มโชว์โซโล่กีต้าร์ไฟฟ้า
เพลงเปิดตัว Wonder Woman   

นับถอยหลังอีกไม่กี่สัปดาห์  Wonder Woman   ซุปเปอร์ฮีโร่หญิงจากฝั่ง DC เตรียมฉายเดี่ยวในหนังแยกเรื่องแรกของเธอ ซึ่งมีกำหนดฉาย 1 มิถุนายนนี้ โดยหลังจากที่เธอไปร่วมเปิดตัวความมันส์ในหนังสองซุปเปอร์ฮีโร่ Batman V Superman สิ่งหนึ่งที่คอหนังชอบมากและเป็นที่กล่าวขานกันอย่างต่อเนื่องก็คือเพลงธีมประจำตัวสุดเท่ของ Wonder Woman ที่มีทั้งความหนักหน่วง ร็อคและติดหูในคราวเดียวกัน

 

หลังจากหนังได้ปล่อยตัวอย่างออกมาแล้วทำให้เราได้รู้ว่าเพลงธีมนี้จะกลับมาอีกครั้ง ก่อนจะไปชมความสง่างามของฮีโร่หญิงคนนี้ เราขอพาทุกคนไปอุ่นเครื่องกับคลิปสุดพิเศษ เมื่อศิลปินชายหนุ่มคนหนึ่งได้โชว์ลีลาโซโล่กีตาร์เพลงของวันเดอร์ วูเมน 

 

 

เรื่องย่อ
ก่อนที่เธอจะกลายเป็นสาวน้อยมหัศจรรย์นามว่า Wonder Woman เธอคือ ไดอาน่า เจ้าหญิงแห่งอะเมซอนผู้ฝึกตนเป็นนักรบไร้พ่ายบนเกาะสวรรค์ (Paradise Island) ทว่าเมื่อเกิดเหตุเครื่องบินรบของกองทัพสหรัฐตกบริเวณชายฝั่งของเกาะ ทำให้เธอได้รู้เรื่องราวของมหาสงครามอันรุนแรงที่เกิดขึ้นในโลกภายนอก ไดอาน่าจึงตัดสินใจออกจากเกาะ ตั้งใจที่จะหยุดยั้งสงครามเหล่านี้ให้จงได้ มหากาพย์การต่อสู้เพื่อหยุดยั้งทุกสงคราม จะทำให้เธอค้นพบพลังที่แท้จริง และค้นพบเส้นทางชีวิตที่รอคอยเธออยู่เบื้องหน้าในอนา
คต

 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram