HIGHLIGHT CONTENT

จะเป็นสะใภ้ทาร์ซานต้องรู้จักบ้านเขา! พบกับครอบครัว สการ์สการ์ด ผู้เลี้ยงดูทาร์ซานที่แท้จริง

  • 103,922
  • 06 ก.ค. 2016

จะเป็นสะใภ้ทาร์ซานต้องรู้จักบ้านเขา!
พบกับครอบครัว สการ์สการ์ด ผู้เลี้ยงดูทาร์ซานที่แท้จริง

 

โดย Aye, Ms. You.

 

 

วินาทีนี้เชื่อว่า สาวๆหลายคนหลงรักซิคแพ็คกล้ามปูของทาร์ซาน หรือ “อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด” จาก The Legend of Tarzan เป็นที่เรียบร้อย จนบางทีมีหลายซีนแอบอิจฉาสาว มาร์โกต์ ร็อบบี้ ผู้รับบท เจน ภรรยาของทาร์ซานที่ได้อิงแอบแนบชิดในเรื่องอยู่ใช่มั้ยล่ะ?! แม้ในจอ “ทาร์ซาน” หรือ “ลอร์ดเกรย์โสตรค” จะดูเคร่งขรึมขนาดไหน แต่บอกเลยว่านอกจอนั้น อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด ผู้รับบททาร์ซานนั้นคนละเรื่อง และยิ่งพออยู่กับครอบครัวของเขานะ ยิ่งเฮฮายิ้มง่ายเข้าไปใหญ่ทีเดียว พร้อมรึยังสาวๆที่จะเปิดบ้าน “สการ์สการ์ด” ล้วงความลับสุดน่ารักของครอบครัวนี้ เตรียมตัวให้พร้อมก่อนสมัครเป็นสะใภ้บ้านนะครัช!

 

cr. wire image 

 

ครอบครัวสการ์ดสการ์ด เป็นครอบครัวชาวสวีดิชที่มีหัวหน้าครอบครัวเป็นนักแสดงผู้คร่ำหวอดในวงการฮอลลีวู้ดอย่าง สเตลเลน สการ์สการ์ด ผู้โด่งดังจากบทศาสตราจารย์ เจอราลด์ แลมบู แห่ง Good Will Hunting, บู๊ทสแตรป บิล แห่ง Pirates of the Caribbean: At World’s End และบทศาสตราจารย์สติเฟื่อง เอริค เซลวิค จาก Thor และ Thor: The Dark World เขาแต่งงานกับ มี สการ์สการ์ด แพทย์สาวและมีลูกคนแรกเมื่ออายุ 25 ปี โดยลูกคนแรกคนนั้นก็คือ อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด หรือทาร์ซานของเรานั่นเอง

หลังจากให้กำเนิดลูกชายคนแรกนั้น สเตลแลน สการ์สการ์ด ยังเป็นพ่อของลูกอีกถึง 7 คน โดยแบ่งเป็นลูกของเขากับ มี สการ์สการ์ด ภรรยาคนแรกจำนวน 6 คน ได้แก่ อเล็กซานเดอร์, กุสตาฟ, แซม, บิล, ไอยา, และ วัลเตอร์  และลูกของเขากับ เมแกน เอเวอร์เร็ตต์ สการ์สการ์ด ภรรยาคนที่สองอีก 2 คน ได้แก่ ออสเซียน และ โคลบยอน กลายเป็นครอบครัวขนาดใหญ่ที่พี่คนโตสุดห่างกับน้องคนเล็กสุดถึง 36 ปีทีเดียว และตามธรรมเนียมของชาวสวีดิชนั้น มักจะมีบ้านพักตากอากาศไว้ไปพักผ่อนช่วงซัมเมอร์ในอีกเมืองหนึ่ง ซึ่งบ้านสการ์สการ์ดนั้นก็มีบ้านพักอยู่ที่ Kalmar บริเวณทางตะวันออกเฉียงใต้ของสวีเดนนั่นเอง

 

 
cr. Swedish Delish

 

เมื่อพูดถึงหน้าที่การงานนั้น ดูเหมือนบรรดาสมาชิกในบ้านสการ์สการ์ดจะเดินตามรอยคุณพ่อสเตลแลนในการเป็นนักแสดงอยู่เหมือนกัน โดยมีสมาชิกในบ้านถึง 4 คนที่ประกอบอาชีพนี้ ได้แก่ อเล็กซานเดอร์, กุสตาฟ, บิล และ วัลเตอร์ ส่วน ไอยา ลูกสาวคนเดียวในบ้านสการ์สการ์ดนั้นเป็นนางแบบ และ แซม ก็เลือกเป็นแพทย์ตามรอยคุณแม่ สำหรับน้องเล็กอีก 2 คนอย่าง ออสเซียน และ โคลบยอน นั้นยังเป็นเด็กน้อยน่ารักน่าชังในวัยเพียง 7 และ 4 ขวบตามลำดับนั่นเอง

มาดูผลงานของ 4 พี่น้องสการ์สการ์ดที่หันมาเอาดีด้านการแสดงกันบ้าง เริ่มด้วยคนพี่ อเล็กซานเดอร์ สการ์ดสการ์ด ในวัย 40 ปี ซึ่งตอนนี้กำลังโด่งดังจากบทบาท ทาร์ซาน ในตำนานบทใหม่อย่าง The Legend of Tarzan ผลงานของผกก.เดวิด เยตส์ ผู้เคยสร้างโลกเวทมนตร์แฮร์รี่ พอตเตอร์มาแล้ว และก่อนหน้านั้น อเล็กซานเดอร์ ก็สร้างภาพจำสุดเท่และวาบหวิวในบทบาท อีริค นอร์ธแมน แวมไพร์สุดคูลจากซีรี่ย์เรื่อง True Blood ทำเอาสาวๆฝันอยากโดนกัดคอกันเลยทีเดียว หรือจะเป็นบทบาทผู้พันสุดเท่อย่าง ผู้พันสโตน ฮอปเปอร์ แห่ง Battleship ก็ทำสาวๆหวั่นไหวมาแล้วทั้งนั้น

 


(ซ้าย-ขวา) Battleship, True Blood, Legend of Tarzan

 

ต่อกันที่ กุสตาฟ สการ์สการ์ด พี่ชายคนที่สองของบ้านที่กำลังโด่งดังจากบทบาท โฟลกิ ในซีรี่ย์ Vikings และบทบาท วอสส์ ในภาพยนตร์เรื่อง The Way Back ซึ่งตอนนี้กุสตาฟกำลังมีผลงานภาพยนตร์ดราม่าเรื่อง Darling ที่กำลังถ่ายทำอยู่ด้วย และสำหรับน้องคนที่สามของบ้านอย่าง บิล สการ์สการ์ด นั้น หลายคนอาจจะคุ้นหน้า เพราะเขาเป็นนายแบบให้กับแบรนด์ดังอย่าง H&M และยังร่วมแสดงในหนังพีเรียดชื่อดังอย่าง Anna Kerenina รับบทเป็น มาโคทิน และแสดงในหนังวัยรุ่นภาคต่อเรื่องดังอย่าง The Divergent Series: Allegiant Part 1 ด้วย โดยรับบทเป็น แมทธิว นั่นเอง

 


(ซ้าย-ขวา; กุสตาฟ, บิล, วัลเตอร์)

 

ส่วน วัลเตอร์ สการ์สการ์ด นั้น ด้วยวัย 21 ปี ยังคงเป็นนักแสดงในหนังของสวีเดนและแถบสแกนดิเนเวียเป็นส่วนใหญ่ รอวันมาขึ้นจอเงินฝั่งฮอลลีวู้ดอย่างพี่ชายทั้ง 3 คนเท่านั้น

ความน่ารักของบ้านสการ์สการ์ดนั้นคงอยู่ที่ “ความอบอุ่น” ที่พร้อมด้วยจำนวนคนที่มากมายและความอารมณ์ดีติดดินของพวกเขา อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด เคยเล่าให้ โคแนน ฟังตอนที่ไปออกรายการว่า พ่อของเขา (สเตลแลน) ชอบเปลือยกายทำอาหารอยู่บ้านเป็นอย่างมาก และเขาก็เติบโตมากับภาพแบบนั้น ทำให้เขารู้สึกโอเคกับการเปลือยกายเวลาแสดง และไม่รู้สึกแปลกหรือเคอะเขินแต่อย่างใด แต่พอพวกเขาเริ่มโตขึ้น และเริ่มพาเพื่อนสาวหรือแฟนมาที่บ้าน เขาก็เริ่มรู้สึกไม่ค่อยสบายใจกับการเดินโทงเทงไปมา ล่อนจ้อนทั่วบ้านของพ่อเขาเท่าไรนั่นเอง

 

 

สัมผัสความหล่อล่ำ ซิคแพ็คทะลุจอของ อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด ได้ใน
The Legend of Tarzan ... ตำนานแห่งทาร์ซาน วันนี้ในระบบ IMAX 3D และ 4DX

 

ตำนานแห่งทาร์ซาน

  • 30 June 2016
  • Adventure / ผจญภัย /
  • 109 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง