ก่อนโดนสิงร่าง : ชัตเตอร์ หนังผีไทยขึ้นหิ้ง ฉากหลอนติดตาฝีมือนักแสดง 'สิงสู่'

ก่อนโดนสิงร่าง :  ชัตเตอร์ หนังผีไทยขึ้นหิ้ง ฉากหลอนติดตาฝีมือผู้กำกับ 'สิงสู่'

 

ในปี 2547 ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณถือเป็นภาพยนตร์สยองขวัญอันดับ 1 หลังจากได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์จนได้กระแสตอบรับที่ดีมากในเรื่องความหลอน และน่ากลัว จนทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกชาวญี่ปุ่นซื้อลิขสิทธิ์ไปสร้างใหม่ในปี 2560

 

ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ หนังผีไทยในตำนานที่เชื่อว่าใครที่ดูช่วงดึก ต้องไม่กล้าปิดไฟนอน เนื่องด้วยความหลอนที่ติดตา  โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวของการถ่ายภาพติดวิญญาณบวกกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นของ ธรรม์ (อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม) ช่างภาพหนุ่มกับ เจน (ณัฐฐาวีรนุช ทองมี) แฟนสาวของเขา เมื่อทั้งคู่ขับรถชนหญิงสาวคนหนึ่งจนเสียชีวิต แล้วตัดสินใจขับหนีไป ต่อมาทั้งคู่พบเหตุการณ์ประหลาด เมื่อภาพที่ธรรม์ถ่ายติดแสงเงาประหลาด และบางภาพมีเงาคล้ายกับใบหน้าของผู้หญิงติดมาในรูปด้วย ธรรม์และเจน จะทำอย่างไรกับภาพติดวิญญาณที่ถ่ายติดมาต้องการจะบอกอะไรกับทั้ง 2 คน  กรรมและการอาฆาตจองเวร มีอยู่จริงหรือไม่ 

เตรียมมาพิสูจน์ผลงานการแสดงเรื่องใหม่ของ 2 พระนาง อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม และ ณัฐฐาวีรนุช ทองมี จากชัตเตอร์ที่จะกลับมาประชันความหลอนกันอีกครั้ง ภายใต้ผลงานการกำกับของ วิสิฎษ์ ศาสนเที่ยง ผู้กำกับภาพยนตร์สยองขวัญขึ้นหิ้งอีกเรื่องอย่าง เปนชู้กับผี และ นางนาก จะสนุกแค่ไหนชมพร้อมกันกับ 'สิงสู่' กำหนดฉาย 13 ธันวาคมนี้ที่ Major Cineplex

 

 

 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram