HIGHLIGHT CONTENT

ถอดเกราะเข้าสู้! หนุ่มๆ ทีมเยเกอร์หลากเชื้อชาติ แซ่บสะท้านจนไคจูต้องขอชีวิต!!

  • 30,622
  • 21 มี.ค. 2018

 

เปิดห้องควบคุม โชว์หุ่นหนุ่มนักขับเยเกอร์รุ่นใหม่ รวมทีมทุกเชื้อชาติใน Pacific Rim 2

 

 

                หนุ่ม ๆ อาจจะรอคอยฉากบู๊สุดมันส์ระหว่างหุ่นยักษ์ปะทะกับสัตว์ประหลาดไคจู ที่ Pacific Rim: Uprising ภาคนี้อัพเกรดความโหด สกิลความแข็งแกร่งเพิ่มขึ้นหลายเท่าตัว แต่ทางฝ่ายสาว ๆ แล้ว นอกจากหุ่นยักษ์รบกันที่รอมันส์นั้น เราขอบอกเลยว่ายังมีเหล่านักขับเยเกอร์สุดแซ่บ ที่ในภาคนี้จัดเต็มรับสมัครนักขับรุ่นใหม่เข้ามาเพียบ เรียกได้ว่ามาครบทั้งตะวันออกและตะวันตก เราคัดมาให้แล้ว จะมีใครบ้างไปดูกัน!

 


(ซ้าย จอห์น โบเยก้า ในบท เจค เพนเตคอสต์ ขวา สก็อตต์ อีสต์วู้ด ในบท เนต แลมเบิร์ท)

 

                Jake Pentecost (รับบทโดย จอห์น โบเยก้า) - นักแสดงชาวอังกฤษ ผู้โด่งดังจากบท ฟินน์ ในภาพยนตร์เรื่อง Star Wars: The Force Awaken และ The Last Jedi ครั้งนี้เขาพลิกบทมารับบทนำเป็นลูกชายของนายทหารผู้เสียสละชีวิตปิดประตูมิติใน Pacific Rim ภาคที่แล้ว เขาเข้ามาเป็นนายร้อยผู้ฝึกเป็นนักขับเยเกอร์รุ่นใหม่ ด้วยความคาดหวังจากรอบข้างว่าเขาจะเป็นฮีโร่เหมือนพ่อ (Instagram @johnboyega)

                Nate Lambert (รับบทโดย สก็อตต์ อีสต์วู้ด) - นักแสดงชาวอเมริกัน หลายคนรู้จักเขาในชื่อมิสเตอร์โนบอดี้น้อย ใน Fate of the Furious แต่คราวนี้เขามารับบทเป็นครูฝึกนักขับเยเกอร์รุ่นใหม่ ผู้เคยมีอดีตบาดหมางกับเจค เพนเตคอสต์ แต่พวกเขาต้องมาร่วมมือกันเพื่อรับศึกครั้งใหม่จากทั้งไคจู และเยเกอร์ปริศนาที่ไม่ทราบฝ่าย (Instagram @scotteastwood)

 


(สก็อตต์ อีสต์วู้ด)

 


(ซ้าย แมคเคนยู ในบท เรียวอิชิ ขวา เวสลี หว่อง ในบท จินไห่)

 

                Jinhai (รับบทโดย เวสลี หว่อง) - นักแสดงชาวฮ่องกง ที่ครั้งนี้เขารับบทเป็นหนึ่งในนายร้อยผู้ฝึกในศูนย์ PPDC ศูนย์ฝึกที่รวบรวมหัวกะทิจากทั่วทุกมุมโลกมาเพื่อรับมือศึกครั้งใหม่ (Instagram @wesley.wong)

                Ryoichi (รับบทโดย แมคเคนยู) - นักแสดงชาวญี่ปุ่น พลิกบทฉีคลุคสุดคิ้วท์มารับบทเป็นคู่หูของ Jinhai เขาเป็นหนึ่งในนายร้อยผู้ฝึกอยู่ในศูนย์ PPDC นี้เช่นกัน มารอลุ้นว่าทั้งคู่จะควบคุมหุ่นเยเกอร์ตัวไหน (Instagram @mackenyu.1116)

 


(แมคเคนยู)

 


(ราฮาร์ท อดัมส์ ใน บท ทาฮิม่า)

 

                Tahima (รับบทโดย ราฮาร์ท อดัมส์) - นักแสดงชาวออสเตรเลีย ที่กระโดดเข้ามาในฮอลลีวูดอย่างเต็มตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้ หนึ่งในทีมฝึกนายร้อยแห่งหน่วย PPDC แน่นอนว่าเขาเป็นส่วนสำคัญในการรับกับไคจูครั้งนี้ (Instagram @rahart_adams)

                Ilya (รับบทโดย เลวี มีเดน) - นักแสดงชาวแคนาดา หนึ่งในหนุ่มสุดฮอตที่ร่วมแสดงในซีรีย์สุดโด่งดัง ‘The 100’ ที่คราวนี้เขามาจับคู่กับ Tahima เพื่อควบคุมหุ่นเยเกอร์ ร่วมทีมนักขับรุ่นใหม่สุดแข็งแกร่ง (Instagram @levi_meaden)

               


(เลวี มีเดน ในบท อิลยา)

 

 

Pacific Rim: Uprising

แปซิฟิก ริม: ปฏิวัติพลิกโลก

22 มีนาคมนี้ที่ Major Cineplex

              

ปฏิวัติพลิกโลก

  • 22 March 2018
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย / วิทยาศาสตร์ /
  • 110 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง