สรุปที่มาข่าวลือ เอ็มม่า วัตสัน กับ ทอม เฟลตัน เป็นแฟนกันจริงหรือแค่จิ้นกันไปเอง

 

 

 

                ข่าวลือแพร่สะพัดอย่างรวดเร็ว กับกรณีที่เว็บไซต์ Unionjournalism ได้ออกมาเปิดเผยว่าตอนนี้เริ่มมีเค้าลางเกี่ยวกับการที่เอ็มม่า วัตสัน และทอม เฟลตัน นักแสดงผู้รับบทเฮอร์ไมโอนี เกรนเจอร์ และเดรโก้ มัลฟอย กำลังเริ่มออกเดทกันอย่างลับ ๆ ซึ่งจุดเริ่มต้นก็มาจากคลิปสั้น ๆ สุดน่ารักที่ทอม เฟลตันได้โพสต์ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวของเขา เป็นคลิปที่ทั้งเขาและเอ็มม่ากำลังเล่นเกมที่มีชื่อว่า Game of red hands ที่ทั้งคู่กำลังเล่นในระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter ตั้งแต่ยังเด็ก ไปลองดูความน่ารักนั้นกันก่อน

 

                คลิปนี้จะไม่เค้ามูลอะไรเลย หากเอ็มม่า วัตสัน ไม่มาคอมเมนท์ว่า “ฉันอยากจะชี้ให้เห็นนะว่าต่อไปฉันชนะแน่” มันอาจจะดูเป็นข้อความที่เพื่อนสนิทมาคอมเมนท์ให้กันทั่วไป แต่อย่าลืมว่าเอ็มม่า วัตสันได้เคยเปิดเผยว่าช่วงตอนอายุประมาณ 10 - 12 ขวบ เธอค่อนข้างจะหลงเสน่ห์ของทอม เฟลตันเอาไม่น้อย แต่ทั้งคู่กลับขีดเส้นของเฟรนด์โซนขึ้นมา และกลายเป็นเพื่อนสนิทกันนับตั้งแต่นั้น

 

                แต่เมื่อย้อนกลับไปดูรูปภาพที่ปรากฎกิจกรรมร่วมกันของพวกเขาทั้งคู่ ไม่ว่าจะเป็น การสอนเล่นกีตาร์ หรือกระทั่งในช่วงระหว่างที่ เอ็มม่า วัตสัน กำลังถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Little Women เธอก็ได้โพสต์ภาพพร้อมกับแคปชั่นว่า “เพื่อนจะจับภาพที่ดีที่สุดของเราได้เสมอ @t22felton” แสดงให้เห็นชัดว่าทอม เฟลตันไปเยี่ยมเธอถึงกองถ่าย ทำให้ขาจิ้นอย่างเราฟินกันยิ่งกว่าเดิม

 

 

                อย่างไรก็ตามทั้งหมดทั้งมวลนี้ก็ยังเป็นแค่ข่าวลือเท่านั้น ทั้งคู่อาจจะเป็นแค่เพื่อนกันจริง ๆ หรือกำลังรอเวลาเพื่อให้ทุกอย่างชัดเจนแล้วจะเปิดเผยต่อไปในอนาคต อย่างไรก็ตาม เอ็มม่า วัตสันกำลังจะมีภาพยนตร์เข้าฉาย กับ Little Women หรือชื่อไทยว่า สี่ดรุณี วางกำหนดฉายเอาไว้ 9 มกราคม 2020

 

Source: unionjournalism

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram