นางเอกผู้ไม่จมจาก Titanic เข้าร่วมแสดง Avatar ภาคต่อ

 

นางเอกผู้ไม่จมจาก Titanic เข้าร่วมแสดง Avatar ภาคต่อ

Kate Winslet จะกลับมาร่วมทีมกับผู้กำกับคนเก่าของเธออย่าง James Cameron ในภาพยนตร์ภาคต่อของ Avatar ในตัวละครที่ชื่อ Ronal (ที่เรายังไม่รู้ว่าจะเป็นมนุษย์หรือชาวนาวี) ซึ่ง Kate Winslet เคยรับบทเป็น “Rose” Dewitt Bukater ของพี่ Jack Dawson เธอเป็นนางเอกคนดังของภาพยนตร์ในดวงใจใครหลายๆคนเรื่อง Titanic ที่ซึ่งกำกับโดย James Cameron เหมือนกัน

 

Avatar 2 ควบคุมการสร้างโดย 20th Century Fox และ Lightstorm Entertainment ซึ่งได้เริ่มถ่ายทำไปแล้วเมื่อวันที่ 25 กันยายน ที่ผ่านมา

James Cameron ผู้กำกับชื่อดัง ได้บอกกับทางสื่อ Deadline เกี่ยวกับ Winslet ว่า “Kate และผม ได้มองหาบางสิ่งบางอย่างที่จะทำร่วมกันเป็นเวลากว่า 20ปีมาแล้ว ตั้งแต่ที่เราเคยร่วมงานกันมาใน Titanic ซึ่งเป็นหนึ่งในรางวัลที่ดีที่สุดในอาชีพของผม และผมไม่สามารถอดใจรอที่จะเห็นเธอ ในการทำให้ตัวละคร Ronal ของผมออกมามีชีวิตบนจอภาพยนตร์ได้เลย”

 

 

ยังไม่เป็นที่ยืนยันว่าตัวละคร Ronal ของ Kate Winslet นี้ จะอยู่ในกี่ภาคของ 4 ภาคที่เหลือ ในขณะที่ Sam Worthington, Zoe Saldana, Joel David Moore, Stephen Lang, Matt Gerald และ Sigourney Weaver จะกลับมาจากภาคแรก ร่วมด้วยนักแสดงหน้าใหม่ในภาคนี้อย่าง Cliff Curtis, Oona Chaplin และ Jack Champion

Avatar 2 จะเข้าฉายในวันที่ 18 ธันวาคม ปี 2020

ต่อมาด้วย Avatar 3 ในวันที่ 17 ธันวาคม ปี 2021

Avatar 4 ในวันที่ 20 ธันวาคม ปี 2024

และ Avatar 5 ในวันที่ 19 ธันวาคม ปี 2025

 

 

เรียบเรียงจาก: http://www.darkhorizons.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram