HIGHLIGHT CONTENT

เซอร์ไพรส์กลางงาน! วงแรปเปอร์ “ประเทศกูมี” นำทีมเหล่าเซเลบดังเปิดตัว “ROBIN HOOD” รอบแรกในไทย

  • 1,653
  • 22 พ.ย. 2018

 

 เซอร์ไพรส์กลางงาน! เปิดตัว “ROBIN HOOD” รอบแรกในไทย

วงแรปเปอร์ “ประเทศกูมี” นำทีมเหล่าเซเลบดังเต็มโรง

ปฎิวัติโฉมหน้าวีรบุรุษจอมโจร สมศักดิ์ศรีโปรเจกต์ยักษ์ 2018  

 

เรียกเสียงฮือฮาอย่างหนัก! เมื่อแก๊งหนุ่ม ๆ แรปเปอร์ชื่อดังวง “RAP AGAINST DICTATORSHIP” เจ้าของเพลง “ประเทศกูมี” มารวมตัวกันในงานเปิดตัว “ROBIN HOOD พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด ภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ที่ทั้งโลกกำลังจับตามองแห่งปี 2018 ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ในวันอังคารที่ 20 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

ซึ่งพวกเขาได้ยกทัพมานำทีมปฎิวัติโฉมหน้าวีรบุรุษจอมโจรที่มันส์และแตกต่างกว่าครั้งไหน ๆ อีกทั้งภายในงานยังถือเป็นการรวมทีมแก๊งวัยรุ่นคนดังคับคั่ง อาทิ หนุ่ม ๆ จาก The Face Men Thailand Season 2 , ทีม ConversationThailand , คู่ซี้ “น้ำ กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์” และ “นัน สุนันทา ยูรนิยม” , สองหนุ่ม “เม้าส์ ณัชชา จันทพันธ์” และ “พ้อยท์ ชลวิทย์ มีทองคำ” , ทีม DoMunDi (ดูมันดิ) TV” , ทีม  COPY'A BANGKOK , วง Fool Step” และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะเดินหน้าท้าชนทุกศึก พร้อมรบเตรียมปล้นคืนความมันส์ครั้งยิ่งใหญ่ให้แก่ทุกคน ไปกับ ทารอน อีเกอร์ตัน โรบินฮู้ดคนใหม่ของโลก!

 

 

อีกทั้งภายในงานยังมีไฮไลท์เด็ดมาให้กับแขกร่วมงานได้สนุกกันเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น บูธเกม "VR ROBIN HOOD" ที่ประกาศท้าเหล่าผู้กล้า ร่วมรบเสมือนจริง วัดฝีมือธนูเดือดเคียงข้างพยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด และการถ่ายภาพคู่กับ “กระทง ROBIN HOOD” ที่มีสัญลักษณ์ตัว R ออกแบบได้เท่และเด่นชัด ต้อนรับกระแสลอยกระทงฟีเวอร์ที่กำลังจะมาถึงในสัปดาห์นี้ ก่อนปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพร่วมกัน นำโดย “คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานกรรมการ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด , คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ,  “คุณวิชัย  กุลธวัชชัย” ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และ  “คุณสาระวารี ศรีชุ่มสิน” ผู้อำนวยการอาวุโสบริหารกลุ่มสมาชิกสัมพันธ์ บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด เพื่อเริ่มต้นเล็งธนูสู่ทั้งโลก อุบัติกระแสปรากฏการณ์แรงแห่งการปฏิวัติตำนานจอมโจรครั้งใหม่ให้อลังชนิดโคตรมันส์

 

 

“มันส์​มาก​ ขอภาคต่อเลยได้ไหม!! ดาราคุณ​ภาพคับแก้ว​ เสน่ห์​ล้นจอ – นานาบันเทิง

“ชอบฉากกระโดดลอยตัวยิงธนู แอคชันจัดเต็มผสานความทันสมัย” – อินกับหนัง

“เดินเรื่องไวไม่น่าเบื่อแอคชั่นจัดเต็ม – บีไมนฟอร์อะไวล

มันมาก แอคชั่นโคตรดี บทดีจนลืมโรบินฮู้ดที่เคยดูมาไปเลย - SquidMan.ExE

เปิดตำนานบทใหม่ของโรบินฮู้ด แอ็คชั่นมันส์ ภาพสวย– Nangdee

ฉากบู๊เหมือนเล่นจริงจนเราหวาดเสียวตามแบบ M:I” – JEDIYUTH

บันเทิงมาก บู๊สนั่นจอ ฉากขี่ม้า-ดวลธนู ออกแบบมาได้เด็ดสะระตี่ – Filmfans

“บันเทิงเดือดๆ ตลอดเกือบสองชั่วโมงไม่มีหยุดพัก” – JUST ดู IT

บทใหม่ดีเกินคาด เจ๋งกว่าเดิม แอ็คชั่นสุดมันส์ – เกิดมาเพื่อดูหนัง

“ฉากบู๊ยิงธนูที่เดือดพอๆกับยิงปืนสาดกระสุน” – ดาราปังหนังเปรี้ยง

 

ภารกิจปฏิวัติโฉมหน้าวีรบุรุษจอมโจรครั้งนี้ให้กลายเป็นความบันเทิงระดับมาสเตอร์พีซของปี 2018 ด้วยชีวิตของลูกผู้ชายที่กลายมาเป็นตำนาน ผสมผสานกับเรื่องราวใหม่ “ไม่ใช่โรบินฮู้ดที่คุณเคยรู้จัก” พร้อมปักหมุดให้นี่คือผลงานแห่งปรากฏการณ์ใหม่ที่เต็มไปด้วยพลังและความบันเทิงสำหรับแฟนหนังทุกคน

“ROBIN HOOD พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด” ปล้นคืนให้คนทั้งโลก 22 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด

  • 22 November 2018
  • Adventure / ผจญภัย /
  • 116 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง