เผยแผนฟิตร่างกาย โรเบิร์ต แพททินสัน สู่การสวมชุดอัศวินรัตติกาล The Batman

 

 

เผยแผนฟิตร่างกาย โรเบิร์ต แพททินสัน

สู่การสวมชุดอัศวินรัตติกาล The Batman

 

    นับเป็นเรื่องปกติสำหรับบรรดานักแสดงที่ต้องมารับบทแสดงในภาพยนตร์ที่มีฉากแอ็คชั่นอย่างชัดเจน โดยเฉพาะภาพยนตร์ในแนวซูเปอร์ฮีโร่ บรรดานักแสดงจะต้องเข้าฝึกร่างกายอย่างจริงจัง ควบคุมอาหารอย่างหนักหน่วง เพื่อให้ได้รูปร่างและความแข็งแรงของร่างกายที่มากพอจะกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่แฟน ๆ สามารถชื่นชอบได้ นั่นจึงกลายเป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับตัว โรเบิร์ต แพททินสัน ที่กำลังจะแสดงใน The Batman เช่นกัน

 

 

    ล่าสุด มีการเปิดเผยแผนการฝึกฝนร่างกาย ของ โรเบิร์ต แพททินสัน ออกจากมาจากนิตยสาร For Men Healthy สำหรับการกลายเป็น The Batman เขาได้ฝึกฝนร่างกายในหลากหลายรูปแบบของการออกกำลังกาย นอกเหนือไปจากการออกกำลังกายในยิมแล้ว

    เขายังฝึกฝนร่างกายด้วยการวิ่งเป็นระยะกว่า 5-10 กิโลเมตร เป็นเวลา 3 ถึง 4 ครั้งต่อสัปดาห์ พร้อมด้วยการถ่วงน้ำหนักด้วยถุงทรายตามสไตล์การออกกำลังกายทางการทหาร นอกจากนี้แล้วยังฝึกชกมวยด้วยเช่นกัน ซึ่งกิจกรรมทั้งหมดนั้นทำควบคู่ไปกับการควบคุมอาหารด้วย

 

 

    เรียกได้ว่าฝึกฝนอย่างหนักหน่วงเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นเราจึงพอจะคาดหวังได้ว่า ในภาพยนตร์เรื่อง The Batman เราคงจะไม่ได้เห็นโรเบิร์ต แพททินสันในรูปร่างผอมเพรียวแบบที่เคยเห็นกันในเฟรนไชส์ Twilight อย่างแน่นอน มาจับตารอดูกันว่ารูปร่างของเขาจะเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง

 

Source: Screen Rant

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram