จริงจังหรือมุก? โรเบิร์ต แพททินสัน เผย หาก Batman แป้ก จะหันไปเล่นหนังโป๊

 

 

โรเบิร์ต แพททินสัน เผยแผนสำรอง

หาก Batman แป้ก เขาจะหันไปเล่นหนังโป๊

 

                ในช่วงปี 2008 เป็นต้นมา ชื่อของโรเบิร์ต แพททินสัน ก็โด่งดังเป็นพลุแตกจากบทบาทการเป็นแวมไพร์สุดหล่อในเฟรนไชส์ Twilight แม้ว่าเจ้าตัวจะไม่ประทับใจอะไรมากมายนักกับการรับบทนี้ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่านี่คือบทบาทที่ทำให้เขาเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก แต่หลังจากนั้นโรเบิร์ตก็หันไปจับงานแสดงเล็ก ๆ ไม่ค่อบปรากฎตัวในเฟรนไชส์ใหญ่ หรือภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์เท่าไรนัก

 

 

                ในตอนนี้เขากลับมาเป็นที่สนใจอีกครั้งในบทบาทของบรูซ เวนย์คนใหม่ กับภาพยนตร์เรื่อง The Batman ในฝีมือการกำกับของแมตต์ รีฟส์ แต่ดูเหมือนเจ้าตัวก็ไม่อยากคาดหวังอะไรมากมายกับความสำเร็จในครั้งนี้ พร้อมวางแผนสำรองเอาไว้แล้วเผื่อกรณีที่ภาพยนตร์อาจจะไม่ประสบความสำเร็จ เขาได้เปิดเผยกับ The Guardian เอาไว้ว่า หากภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ประสบความสำเร็จเขาจะหันเข้าสู่วงการภาพยนตร์แนววาบหวิว

 

                เขาพูดเอาไว้ว่า “ผมคิดถึงในกรณีที่เหตุการณ์มันแย่ที่สุดเสมอเลยครับ เพราะฉะนั้นถ้ามันเกิดขึ้นจริง ผมก็จะได้ ‘โอเค! ฉันเตรียมตัวพร้อมแล้ว!’” เมื่อถูกถามว่าถ้าผลงานออกมาไม่ประสบความสำเร็จจริง ๆ เขาจะไปเล่นหนังแบบไหนต่อ เขาก็ตอบสั้น ๆ เป็นมุกตลกว่า “หนังโป๊ครับ แต่เป็นแนว Art House นะ”

 

 

                ใครที่คาดหวังจะได้เห็นเขาไปเล่นหนังแนวนี้จริง ๆ ก็อาจจะไม่ใช่ในเร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอน เพราะภาพยนตร์ที่โรเบิร์ต แพททินสันแสดงนั้น แม้ว่าจะไม่ได้โด่งดังสุดขีดเหมือนเก่า แต่ก็ได้รับคำชมจากบรรดานักวิจารณ์ อาทิเรื่อง the Lighthouse และในปีนี้เขาก็กำลังจะมีภาพยนตร์ที่น่าจับตา กับเรื่อง TENET ที่กำกับโดยคริสโตเฟอร์ โนแลน ที่จะเข้าฉายในวันที่ 16 กรกฎาคมนี้ ขณะเดียวกัน the Batman ในเวอร์ชั่นของเขาก็วางกำหนดฉายไว้ในปี 2021

 

Source: Movie Web

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram