แชร์ว่อน มิสเตอร์บีนเสียชีวิตแล้ว ที่แท้ข่าวลวงเกิดซ้ำทุกปี เตือนหยุดแชร์

 

แชร์ว่อน มิสเตอร์บีนตายแล้ว ที่แท้ข่าวลวง

 

ข่าวลวงการตายของเหล่าบุคคลสำคัญหรือบุคคลที่มีชื่อเสียงมักมีออกมาให้เราเห็นอยู่เรื่อยๆ แต่มันช่างโชคร้ายสำหรับนักแสดงตลกชื่อดังอย่าง Rowan Atkinson ที่เรารู้จักกันดีในบท มิสเตอร์บีน และสายลับสุดฮาใน Johnny English ที่ดูเหมือนว่าข่าวลวงการตายของเขามันช่างมีมากและมีบ่อยซะเหลือเกิน....(แช่งเฮียทำไม T-T)

 

ซึ่งข่าวล่าสุด ที่ออกมาบอกว่า Mr.Bean ได้เสียชีวิตลงแล้ว(อีกครั้ง) เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อวันพุธที่ 18 กรกฎาคมที่ผ่านมานี้เอง

 

 

จริงๆแล้วบางบทความข่าวลวงเหล่านี้ได้ใช้คำว่า Fox News ขึ้นต้นเพื่อหลอกลวงคน (แหม แสบเหลือเกิน)

ซึ่งก่อนหน้านี้ Rowan Atkinson เคยถูกฆ่าตายก่อนกำหนดมาแล้วหลายครั้ง แต่ในครั้งนี้กลับมีคนเชื่อมากเพราะคำขึ้นต้นว่า Fox News

 

อย่างไรก็ตามข่าวลวงนี้ก็ได้ผลเหมือนกัน เพราะมีแฟนๆบางคนเชื่อและกระจายข่าวออกไปทั่ว Facebook และ Twitter พร้อมกับแคปชั่นอาลัยอาวรณ์ถึงการจากไปของ Atkinson และทำให้เขาโด่งดังขึ้นมากลายเป็นหัวข้อสนทนาอันโด่งดังอีกครั้งเมื่อวันพุธที่ผ่านมา

 

“นักแสดงตลกและผู้สร้างความบันเทิงตลอดกาลของผม ผมโตขึ้นมาด้วยการดูเขาในทีวี นี่คือพลังของชายคนหนึ่งที่มอบรอยยิ้มให้กับคนทั่วโลกโดยไม่ต้องพูดคำใดๆเลย #RIP #มิสเตอร์บีน #โรวันแอตคินสัน #จอห์นนี่อิงลิช”

 

“ในตอนนี้ที่ฉันเศร้าอยู่ แล้วคุณก็มาบอกว่า Rowan Sebastian หรือ มิสเตอร์บีนได้ตายแล้ว วัยเด็กของฉันได้จากไปแล้ว ความเป็นจริงอยู่ตรงหน้าของฉันในตอนนี้”

 

โชคยังดีที่ยังมีแฟนๆบางคนรู้ว่าเรื่องพวกนี้มักเกิดขึ้นกับ Rowan และไม่หลงเชื่อตามข่าวลวงที่ออกมา

 

“หยุดแพร่ข่าวลวงเกี่ยวกับ Rowan Atkinson ตายได้แล้ว ทำไมมันถึงเกิดขึ้นทุกปีเลย มันไร้สาระสิ้นดี”

 

แต่มันก็ยังเป็นสิ่งที่ดีนะ ที่คุณ Rowan Atkinson ได้รู้ว่าบนโลกใบนี้มีคนรักเขาอยู่มากขนาดไหน อายุยืนสร้างรอยยิ้มให้เราไปอีกนานๆนะลุง

เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า การจะเสพข่าวอะไรต้องดูดีๆนะ อย่าตกเป็นทาสของสื่อง่ายๆหล่ะ

 

 

Johnny English เข้าฉาย 4 ตุลาคม ในโรงภาพยนตร์

เรียบเรียงจาก: https://www.news18.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram