พัฒนาการความหล่อ นิค โรบินสัน เด็กใน Jurassic World โตมาหล่อมาก!!

 

ประวัติไม่ลับของ นิค โรบินสัน จาก Jurassic World พัฒนาการความหล่อสู่ Love, Simon

 

 

                ย้อนกลับไปใน Jurassic World ภาคแรกเมื่อเกือบ 3 ปีที่แล้ว หนึ่งในตัวละครที่โดดเด่นและมีบทบาทสำคัญไม่น้อยคือ แซค พี่ชายของหนูน้อยเกรย์ หลานชายทั้งสองคนของแคลร์ ที่แสดงโดย นิค โรบินสัน หนุ่มน้อยที่สะดุดตาใครหลายคนด้วยทั้งฝีมือการแสดง และหน้าตา และด้วยความสามารถของเขาทำให้หลังจากนั้น นิค โรบินสันมีผลงานในบทนำมาอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นเรื่อง The 5th Wave (2016) และ Everything, Everything (2017) ในปีนี้เขาก็กลับมาอีกครั้งในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ของเกย์หนุ่มน้อยที่ต้องปกปิดเรื่องราวของตัวเองใน Love, Simon อีเมลลับฉบับไซม่อน

 

 

                นิค โรบินสัน เกิดวันที่ 22 มีนาคม 1995 เป็นนักแสดงอเมริกันโดยกำเนิด เขาเป็นพี่คนโตในบรรดาพี่น้องกว่า 7 คน แม้ว่าในภาพยนตร์เรื่อง Love, Simon นิครับบทเป็นเกย์ แต่เขาได้เปิดเผยในรายการว่า The Ellen DeGeneres Show ว่าเขาชอบผู้หญิง ในขณะที่น้องชายของเขาได้ออกมาเปิดเผยว่าเป็นเกย์ในช่วงการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ นอกจากนี้แล้วภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวยังได้เข้าชิงรางวัลจูบยอดเยี่ยมในงาน MTV Movie & TV Awards แต่จะเป็นฉากที่เขาจูบกับใครนั้นต้องไปรอดูในภาพยนตร์

 

 

                เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องความฟินของหนุ่มน้อยคนนี้ วันนี้เรารวบรวมภาพอัพเดตความหล่อของเขาตั้งแต่วัยเด็กจนถึงปัจจุบันมาให้ดูกัน แล้วเตรียมไปฟินกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ใน Love, Simon อีเมลลับฉบับไซม่อน 24 พฤษภาคมนี้ที่ Major Cineplex

 

Source: Wikipedia and IMDB

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram