หนุ่มหล่อ ‘นิโคลัส ฮอลท์’ และผู้กำกับ ‘เดรค โดเรมุส’ เปิดตัว “EQUALS” ผลงานโรแมนติก-ไซไฟ กลางเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติทริเบกา

 หนุ่มหล่อ ‘นิโคลัส ฮอลท์’ และผู้กำกับ ‘เดรค โดเรมุส’
เปิดตัว “EQUALS” ผลงานโรแมนติก-ไซไฟ กลางเทศกาลภาพยนตร์นา
นาชาติทริเบกา

 

 

หลังจากที่ได้เปิดตัวที่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิส (Venice Film Festival), โตรอนโต (Toronto International Film Festival) และ คลีฟแลนด์ (Cleveland International Film Festival) กันไปเมื่อก่อนหน้านี้แล้ว ล่าสุด “EQUALS” ผลงานแห่งปรากฎการณ์โรแมนติก-ไซไฟรับซัมเมอร์ ปี 2016 ก็ได้เดินหน้าไปเปิดตัวภาพยนตร์กันต่อที่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติทริเบกา (Tribeca Film Festival) ซึ่งจัดขึ้นที่รัฐนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา และงานนี้ดาราหนุ่มสุดหล่อขวัญใจวัยรุ่นทั่วโลก นิโคลัส ฮอลท์พร้อมด้วยผู้กำกับ เดรค โดเรมุส ก็ได้เดินทางไปร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ด้วยเช่นกัน โดยมีแฟนๆ คอยให้การต้อนรับอย่างล้นหลาม และเรียกความสนใจจากกองทัพสื่อมวลชนที่ไปรอทำข่าวอย่างมากมาย
 
นอกจากนี้ภายในงานพระเอกหนุ่ม นิโคลัส โฮลท์ ก็ยังได้ให้สัมภาษณ์ในหัวข้อเกี่ยวกับ ฉากเลิฟซีน ที่เขาต้องแสดงร่วมกับนางเอกสาวสวย คริสเต็น สจ๊วต ในภาพยนตร์ไว้อีกด้วยว่า “มันเป็นฉากระหว่างผมกับคริสเทน แต่ผมจะไม่เล่านะว่าเกิดอะไรขึ้นในฉากบ้าง ผมบอกได้แค่ว่า เป็นฉากที่ถ่ายทำยากที่สุดเลย เพราะตัวผมเองก็ไม่เคยเล่นเลิฟซีนที่เร่าร้อนขนาดนี้มาก่อน แถมวิธีการถ่ายทำยังแปลกใหม่ด้วย เดรคจะปล่อยผมกับคริสเทนไว้ในห้อง มีเพียงคนอัดเสียงกับตากล้องอยู่ด้วย แล้วปล่อยให้เราเล่นไปตามใจชอบเลย ผมจำไม่ได้ว่าเราเล่นอยู่นาน 20-30 นาที หรือเป็นชั่วโมง โดยที่เดรคจะคอยดูจากจอมอนิเตอร์อยู่ข้างนอก และแวะเข้ามาบอกเราเป็นครั้งคราวว่าต้องการอะไรเพิ่ม จากนั้นก็ปล่อยให้ผมกับคริสเทนเล่นต่อไป ตอนได้ดูฉากนี้ครั้งแรก มันแปลกมาก ผมรู้สึกว่า “เฮ้ นิค ในจอนั่นมันนายนี่หว่า ทำอะไรอยู่น่ะ” แล้วก็เขินจนไม่กล้าดูต่อเลยครับ มันแปลกมากจริงๆ แต่มานั่งนึกดูอีกที มันก็เป็นฉากที่ถ่ายทำออกมาได้สมจริงมาก มันเป็นฉากที่ความรักทั้งอบอวล พุ่งพล่าน สมจริงสุดๆ ครับ”
 
แฟนหนังเมืองไทยเตรียมสัมผัสโลกอนาคตแห่งโรแมนติก-ไซไฟ ไอเดียสุดท้าทายแห่งปี 2016 กับเรื่องราวบาดลึกที่ไม่เหมือนครั้งไหน พร้อมพาทุกคนเข้าไปถึงความหมายที่แท้จริงของความรัก ... ผลงานอำนวยการสร้างล่าสุดของโปรดิวเซอร์รางวัลออสการ์ ริดลีย์ สก็อต ใน “EQUALS” : 12 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram