ลิงค์เดียวจบ!! สรุปอดีตสมาชิกกลุ่มโจรสลัดโรเจอร์ คนไหนโหดที่สุดในวันพีซ

 

 

โคตรโหด! รวมลูกเรือโรเจอร์ที่เคยมีบทบาท

ก่อนเผชิญหน้าดักลาส บูลเล็ต

 

                มังกี้ ดี ลูฟี่ อาจเป็นหนึ่งในซูเปอร์โนวา กลุ่มโจรสลัดหน้าใหม่จากยุคสมัยที่เลวร้าย แต่อิทธิพลสำคัญที่ทำให้เกิดยุคสมัยนี้ก็มาจากการสิ้นสุดของยุคสมัยที่โกลด์ ดี โรเจอร์ เป็นราชาโจรสลัด หลังจากการเข้ามอบตัวต่อกองทัพเรือและถูกประหารของเขา ยุคสมัยใหม่ก็ได้เริ่มต้นขึ้น

                ในฉบับมังงะ และอนิเมะของ One Piece เรื่องราวของกลุ่มโจรสลัดโรเจอร์ มักจะเป็นเรื่องที่ปรากฎออกมาเมื่อไร แฟน ๆ ก็ให้ความสนใจอยู่เสมอ ล่าสุดก็ได้มีการเปิดเผยตัวละครที่เป็นอดีตกลุ่มโจรสลัดออกมา ในฐานะวายร้ายประจำเรื่อง One Piece: Stampede ชายผู้ถูกขนานนามว่ามีความร้ายกาจเทียบเท่ามือขวาของโรเจอร์ เขาคนนั้นคือ ดักลาส บูลเล็ต แต่ก่อนจะไปเจอความโหดของเขาคนนี้ ไปลองทวนกันหน่อยว่าอดีตสมาชิกกลุ่มโจรสลัดโรเจอร์ที่ปรากฎตัวออกมาแล้วในเนื้อเรื่อง มีใครบ้าง??

 

โกลด์ ดี โรเจอร์ - กัปตัน และราชาแห่งโจรสลัด

 

ซิลเวอร์ เรย์ลี่ - มือขวาของกัปตันโรเจอร์ สมาชิกคนแรกของกลุ่ม ปัจจุบันได้รับฉายาเป็นราชานรก และเป็นอาจารย์ผู้สอนการใช้ฮาคิให้กับมังกี้ ดี ลูฟี่

 

ครอครัส - แพทย์ประจำเรือกลุ่มโจรสลัดโรเจอร์ ปัจจุบันอยู่ประจำหอคอยคู่ทางเข้าสู่แกรนไลน์ และดูแลวาฬยักษ์ชื่อ ลาบูน

 

Scopper Gaban - อดีตลูกเรือกลุ่มโจรสลัดโรเจอร์ รุ่นเดียวกับ ตัวตลกบักกี้ และแชงคูส ผมแดง

Seagull - อดีตลูกเรือกลุ่มโจรสลัดโรเจอร์ ปรากฎตัวในศึก Edd War ที่กลุ่มโจรสลัดโรเจอร์เข้าปะทะกับราชสีห์ทองคำ ชิกิ

 

แชงคูส - อดีตลูกเรือกลุ่มโจรสลัดโรเจอร์ ผู้ส่งต่อหมวกฟางต่อให้กับลูฟี่ ปัจจุบันเป็นหนึ่งใน 4 จักรพรรดิโจรสลัด ผมแดง

 

บักกี้ - อดีตลูกเรือกลุ่มโจรสลัดโรเจอร์ ฉายาตัวตลก 100 เหรียญ ปัจจุบันเป็นหนึ่งใน 7 เทพโจรสลัด ทำธุรกิจกลุ่มโจรสลัดรับจ้าง

 

โคซึกิ โอเด้ง - อดีตลูกเรือกลุ่มโจรสลัดโรเจอร์ ผู้ปกครองตระกูลโคซึกิ เป็นซามูไร ทายาทของอดีตโชกุน แห่งประเทศวาโนะ ถูกประหารโดย คุโรซึมิ โอโรจิ

 

อินุอาราชิ และเนโกะมามูชิ - สองผู้นำแห่งเผ่ามิงค์ เผ่ามนุษย์สัตว์ที่อาศัยอยู่ที่เกาะโซ เคยร่วมกลุ่มโจรสลัดหนวดขาว และกลุ่มโจรสลัดโรเจอร์ คอยติดตามและรับใช้โคซึกิ โอเด้ง

 

ดักลาส บูลเล็ต - อดีตลูกเรือกลุ่มโจรสลัดโรเจอร์ ถูกจับกุมไว้ที่คุกนรกอิมเพลดาวน์ กลับมาปรากฎตัวอีกครั้งในการร่วมมือกับบูเอน่า เฟสต้า เพื่อจุดประสงค์ปริศนาที่จะสั่นคลอนไปทั้งโลก  

 

                บทบาทของ ดักลาส บูลเล็ต จะเป็นอย่างไรต้องไปติดตามกันในโรงภาพยนตร์ กับการรวมตัวโจรสลัดเอาไว้มากที่สุดในรอบ 20 ปีของอนิเมะ One Piece เพื่อช่วงชิงสมบัติของราชาโจรสลัด โกลด์ ดี โรเจอร์ จะมันส์แค่ไหนรอติดตามพร้อมกันใน One Piece: Stampede กำหนดฉาย 19 กันยายนนี้ในโรงภาพยนตร์

 

Source: One Piece Fandom

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram