โอลิเวอร์ แจ็คสัน-โคเฮน จากน้องเล็กในซีรีส์ดังสู่มนุษย์ล่องหนโคตรโรคจิตใน The Invisible Man

 

 

 โอลิเวอร์ แจ็คสัน-โคเฮน จากน้องเล็กในซีรีส์ดัง

สู่มนุษย์ล่องหนโคตรโรคจิตใน The Invisible Man

 

                โอลิเวอร์ แจ็คสัน-โคเฮน นักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษ วัย 33 ปี ผู้โด่งดังจากซีรีส์บ้านหลอนสุดสยอง The Haunting of Hill House ในบทน้องชายคนเล็กของบ้าน ผู้เผชิญปัญหาการมองเห็นวิญญาณมาตั้งแต่เด็ก จนกลายเป็นเด็กมีปัญหาและหันไปพึ่งพายาเสพติด หนุ่มโอลิเวอร์นำเสนอบทบาทนั้นออกมาได้อย่างดีเยี่ยมจนกลายเป็นภาพจำของแฟน ๆ ภาพของน้องเล็กตัวใหญ่ที่แสนจะอ่อนไหว มีพี่ ๆ ทั้ง 4 คนคอยปกป้องเสมอ แต่วันเวลาเหล่านั้นสิ้นสุดลงแล้ว

 

 

                ล่าสุด โอลิเวอร์ แจ็คสัน-โคเฮน กลับมาใหม่อีกครั้งในบทบาทที่พลิกไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ในบท เอเดรียน กริฟฟิน หนุ่มนักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะผู้ใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยการคุกคามและทำร้ายร่างกายแฟนสาว จนเมื่อเธอตัดสินใจทิ้งเขาไป เขาก็จัดการปล่อยข่าวว่าเขาฆ่าตัวตาย แต่แท้จริงแล้วเอเดรียนได้ค้นพบนวัตกรรมที่ทำให้เขากลายเป็นมนุษย์ล่องหน เขาไม่ได้ใช้ความสามารถนั้นในการกลายเป็นคนดี แต่เขาใช้มันเพื่อคุกคามและทำร้ายแฟนสาวตัวเองอีกครั้ง และคราวนี้รุนแรงยิ่งกว่าเดิมหลายเท่า แต่มันจะเป็นอย่างไรนั้นต้อไปติดตามในภาพยนตร์เรื่อง The Invisible Man

 

                วันนี้เพื่อให้รู้จักเขามากยิ่งขึ้น เราจะพาไปส่องไลฟ์สไตล์ของนักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษผ่าน Instagram @ojacksoncohen กันสักหน่อย จะเป็นอย่างไรบ้าง ไปดูกัน

 

 

                เรื่องราวใน The Invisible Man เริ่มต้นขึ้นเมื่อเซซิเลีย แคสส์ (เอลิซาเบธ มอสส์) หญิงสาวที่มีความสัมพันธ์กับนักวิทยาศาสตร์ที่ทั้งร่ำรวยและฉลาดล้ำเลิศ แต่ความสัมพันธ์นี้มีทั้งความรุนแรงและเธอเป็นฝ่ายที่ถูกควบคุม ในคืนอันเงียบสงัด เธอจึงหนีออกมาและหลบซ่อนตัว โดยได้รับความช่วยเหลือจากน้องสาว (แฮร์เรียต ไดเออร์ จาก In Between), เพื่อนสมัยเด็ก (อัลดิส ฮอดจ์ จาก Straight Outta Compton) และลูกสาววัยรุ่นของเขา (สตอร์ม รีด จาก Euphoria)

 

เมื่อแฟนเก่าสุดเลวทรามของเซซิเลีย (โอลิเวอร์ แจ็คสัน-โคเฮน จาก The Haunting of Hill House) ตัดสินใจฆ่าตัวตาย และทิ้งทรัพย์สมบัติจำนวนมากให้เธอ เซซิเลีย สงสัยว่าการตายของเขาเป็นเรื่องหลอกลวง ในขณะที่เหตุการณ์อันน่าขนลุกกลายเป็นเรื่องคอขาดบาดตาย เกิดการขู่เอาชีวิตบุคคลที่เธอรัก เซซิเลียเริ่มเกิดอาการสติหลุด เธอพยายามพิสูจน์ว่าเธอถูกไล่ล่าจากใครบางคนที่ไม่มีใครเห็น

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram