HIGHLIGHT CONTENT

รวมทีมด่วน! Fox เปิดตัวมนุษย์กลายพันธุ์คนใหม่ และชะตากรรมของ Professor X ใน New Mutants!!

  • 33,473
  • 15 พฤษภาคม 2017

 

รวมทีมด่วน! Fox เปิดตัวมนุษย์กลายพันธุ์คนใหม่

และชะตากรรมของ Professor X ใน New Mutants!!

 

 

ภาพยนตร์เรื่อง New Mutants เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่ 20th Century Fox บ่มเพาะแล้วเตรียมการสร้างมายาวนาน จนหลายคนคิดว่ามันอาจจะไม่ได้เกิดขึ้นแล้วก็ได้ แต่ล่าสุดทางสตูดิโอก็ได้ออกมาเปิดเผยที่ความคืบหน้าของภาพยนตร์เรื่องนี้เพิ่มเติมด้วยการประกาศกำหนดฉายเอาไว้ในวันที่ 13 เมษายน 2018 นั่นหมายถึงในปีหน้า เราจะได้พบกับทีมมนุษย์กลายพันธุ์รุ่นใหม่ที่จะมาสานต่อตำนานนี้นั่นเอง และดูเหมือนว่าตอนนี้เราจะได้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนักแสดงที่จะมารับบทนี้แล้ว ซึ่งวันนี้เราจะพาไปดูกันว่ามิวแตนท์สายเลือดใหม่ที่เปิดเผยออกมามีใครบ้าง?

 

ไมซี วิลเลียมส์ (อาร์ยา สตาร์ค จาก Game of Thrones) รับบทเป็น Rahne Sinclair ฉายา Wolfsbane

 

 

หลายคนคงคุ้นเคยกับใบหน้าของเด็กสาวคนนี้กันดีอยู่แล้ว ในบทบาท อาร์ยา น้องสาวคนสุดท้องที่แข็งแกร่งสุดๆของตระกูลสตาร์ค ใน Game of Thrones ซึ่งบทบาทที่เธอได้รับในภาพยนตร์เรื่อง New Mutants นี้จะเป็นบทของ Wolfsbane มนุษย์กลายพันธุ์ที่มีรูปลักษณ์และความสามารถเหมือนมนุษย์หมาป่า อีกทั้งยังต้องหาจุดกึ่งกลางระหว่างความเชื่อของเธอและการกลายเป็นหมาป่าด้วย

 

ซึ่งตามฉบับการ์ตูนแล้วความสามารถของ Wolfsbane ก็เรียกได้ว่าแข็งแกร่งไม่แพ้ใครเลยที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นพละกำลังที่เหนือมนุษย์ทั่วไป, การตอบสนองที่ฉับไว และการเพิ่มทั้งความแข็งแกร่ง ความเร็ว และขนาดให้กับร่างกายตัวเอง

 

 

อันนา เทย์เลอร์ จอย (จาก Split) รับบทเป็น Illyana Rasputin ฉายา Magik

 

 

ในภาพยนตร์เรื่อง New Mutants นี้ Magik จะเป็นเด็กสาวที่เรียนรู้การเป็นจอมเวทย์ที่สามารถใช้แผ่นเวทมนตร์ในการเคลื่อนที่ทางไกลในพริบตาได้ แถมยังเป็นน้องสาวของมนุษย์เหล็ก Colossus ที่เราได้เจอเขาไปแล้วใน Deadpool ด้วย ซึ่งสาวน้อยที่มารับบทจอมเวทย์สาวคนนี้ก็คือ อันนา เทย์เลอร์ จอย ที่เคยรับบทเด็กสาวที่ต้องดิ้นรนจากสัตว์ประหลาดในร่างมนุษย์อย่าง Split นั่นเอง

 

โดยในฉบับการ์ตูนนั้น Magik มีความสามารถที่หลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็น การสร้างเกราะเวทมนตร์, โล่เวทมนตร์, รอบรู้ในเรื่องของเวทมนตร์, สามารถเทเลพอร์ตได้ด้วยแผ่นดิสก์ทรงกลมของตัวเอง แต่ที่เจ๋งสุดๆเลยก็คือการที่เธอสามารถควบคุมมิติคู่ขนานของเธอเอง ที่ชื่อว่า Limbo

 

ทั้งสองสาวก็คือสมาชิกของทีมมนุษย์กลายพันธุ์ทีมใหม่ที่จะมาเสริมทัพให้กับจักรวาล X-men แต่สำหรับทีม New Mutants นั้นไม่ได้มีแค่พวกเธอสองคน แต่ยังประกอบไปด้วยสมาชิกอีกหลายคนไม่ว่าจะเป็น แดเนียล มูนสตาร์, ซันสป็อต หรือ แคนนอนบอล เพราะฉะนั้นอีกไม่นานเราคงได้ข่าวคราวของพวกเขา

 

 

แต่ข่าวร้ายสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้คือ เจมส์ แม็คอะวอย จะไม่กลับมารับบทเป็น Professor X อาจารย์ใหญ่ของเหล่าเด็กผู้มีพลังพิเศษ ซึ่งก็น่าจับตามองว่าสตูดิโอ Fox จะทำอย่างไรกับการหายไปของตัวละครนี้ และจะหาทางออกให้กับทีมมนุษย์กลายพันธุ์ที่อยู่ในช่วงเปลี่ยนผ่านอย่างไรดี โดย New Mutants วางกำหนดเข้าฉายเอาไว้ในวันที่ 13 เมษายน 2018 แฟนๆ X-men ห้ามพลาดเด็ดขาด!

 

ที่มา: https://moviepilot.com/p/maisie-williams-wolfsbane-new-mutants...maisie-williams-joins-the-x-men-franchise-for-new-mutants

X-เม็น อะพอคคาลิปส์

  • 19 May 2016
  • Adventure / แอ็คชัน / วิทยาศาสตร์ /
  • 143 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง