สยอง โหด พลังเหนือธรรมชาติ!! The New Mutant หนัง X-Men เรื่องสุดท้ายจาก Fox

 

มิวแทนท์รุ่นใหม่ ปล่อยของ! ในตัวอย่างล่าสุด The New Mutant หนัง X-Men เรื่องสุดท้ายจาก Fox

The New Mutants

 

หลังจากทิ้งให้แฟนๆรอมากว่า 2 ปี หลังจากปล่อยตัวอย่างแรกในที่สุดวันนี้ ตัวอย่างที่ 2 อย่างเป็นทางการของหนัง X-Men ภาคแยกในชื่อ The New Mutants ของผู้กำกับ Josh Boone จากค่าย 20th Century Fox ได้ถูกปล่อยออกมาแล้ว และแน่นอนว่าเนื่องจากการเข้าซื้อ Fox ของ Disney มันจะทำให้หนังเรื่องนี้คือหนังในเฟรนไชส์ X-Men เรื่องสุดท้ายของ Fox ก่อนจะเข้าสู่ยุค X-Men ของ Disney ใน MCU!

 

The New Mutants นำแสดงโดย Anya Taylor-Joy, Maisie Williams, Charlie Heaton, Blu Hunt, Henry Zaga และ Alice Braga เป็นเรื่องราวของ กลุ่มวัยรุ่นมนุษย์กลายพันธุ์ที่ถูกจับเข้ามาอยู่รวมกันในสถานที่แห่งหนึ่งที่เหมือนกับการคุมขังมากกว่าการดูแลรักษา จนในที่สุดพวกเขาก็ทนไม่ไหวและตั้งใจรวมทีมรวมพลังพิเศษเพื่อหลบหนีออกจากสถานที่อันโหดร้ายแห่งนี้

 

แม้ว่าก่อนหน้านี้โปรเจ็คจะมีปัญหาในช่วงท้ายของการผลิตและบวกกับเป็นช่วงเวลาเดียวกันกับที่ Disney เข้าซื้อ Fox นั่นทำให้ The New Mutants ดีเลย์ยาวนาน แต่ในที่สุดวันนี้มันก็ครบสมบูรณ์ 100% โดยทางผู้กำกับได้ให้คำสัญญาว่านี่เป็นหนังวิสัยทัศน์ดั้งเดิมของเขาโดยแท้จริง ไม่มีการแทรกแซงใดๆแน่นอน และนอกจากจะดั้งเดิมแล้วดูเหมือนว่าการเข้ากับ Disney จะทำให้หนังเรื่องนี้มีทุนหนาและมีงบประมาณในการทำสเปเชี่ยลเอฟเฟกต์มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมด้วย

 

ตัวอย่างใหม่ The New Mutants ตัวอย่างที่ 2 นี้ เผยเรื่องราวและภาพฟุตเทจอะไรใหม่ๆให้เราได้ตื่นเต้นบ้าง ลองไปดูกัน

The New Mutant

The New Mutant

The New Mutant

The New Mutant

The New Mutant

 

The New Mutants ภาพยนตร์ภาคแยกจาก X-Men จากผลงานการกำกับและร่วมเขียนบทโดย จอช บูน ที่เคยฝากผลงานการกำกับ The Fault in Our Stars โดย The New Mutants ดัดแปลงมาจากการ์ตูนภาคแยกของ X-Men เรื่องแรกที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาโดยคริส แคลร์มอนท์  และบ็อบ แมคลอด ตีพิมพ์ออกจำหน่ายครั้งแรกช่วงต้นปี 1980 ซึ่งจะบอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มมนุษย์กลายพันธุ์วัยรุ่นที่เป็นศิษย์อีกรุ่นของ ชาร์ลส์ ซาเวียร์ ซึ่งนอกเหนือจากเรื่องผจญภัยทั่วไปแล้วก็ยังต้องรับมือกับปัญหาวัยรุ่นแบบที่คนทั่วไปต้องเจอ

 

The New Mutants

 

The New Mutants มิวแทนท์รุ่นใหม่ เข้าฉาย 2 เมษายน ในโรงภาพยนตร์

The New Mutants

เรียบเรียงจาก: http://www.darkhorizons.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram