HIGHLIGHT CONTENT

4 หนังเพลงเพราะ..ที่คนรักดนตรีห้ามพลาด ร็อค ป๊อป คลาสสิค มาครบ

  • 6,454
  • 18 ก.ค. 2018

4 หนังเพลงเพราะ..ที่คนรักดนตรีห้ามพลาด
ร็อค ป๊อป คลาสสิค มาครบ 

 

Mamma Mia: Here We Go Again!
กำหนดฉาย  9 สิงหาคมนี้  ภาพยนตร์ภาคต่อที่สร้างจากบทเพลงอมตะของวง ABBA เจ้าของเพลงสุดโด่งดัง  Take a chance, Dancing Queen , The winner take it all, Mamma Mia, Our last summer  การกลับมาในภาคนี้ยังขนเพลงฮิตและนักแสดงชุดเดิมมาครบ เช่น เมอริล สตรีพ  กลับมารับบท ดอนน่า พร้อมด้วย  จูลี่ วอลเตอร์ กลับมาในบท โรซี่, คริสติน บารันสกี ในบท ทันยา, อแมนดา ไซย์เฟร็ด และโดมินิค คูเปอร์ กลับมาในบทโซฟีและสกาย รวมถึง เพียร์ซ บรอสแนน, สเตลแลน สการ์สการ์ด และโคลิน เฟิร์ธ กลับมาในบทผู้ที่อาจมีโอกาสเป็นพ่อของโซฟี  สมทบด้วยพาร์ทดอนน่า วัยสาว  โดย ลิลลี่ เจมส์ รับบทดอนน่าในช่วงวัยรุ่น อเล็กซา (A Brilliant Young Mind ) และ เจสสิกา คีแนน วิน รับบท โรซี่ และทันยา ในวัยสาว แซม ในวัยหนุ่มรับบทโดย เจเรมี เออร์ไวน์ (War Horse) โดย จอช ดีแลน รับบทบิลวัยหนุ่ม และ ฮิวจ์ สกินเนอร์ (Kill Your Friends) รับบทแฮร์รี่ วัยหนุ่ม

 


A Star Is Born 
กำหนดฉาย 11 ตุลาคม เป็นภาพยนตร์เพลงในปี 1976 ที่รีเมคมาทำใหม่อีกครั้ง มีเพลงดังอย่าง Evergreen,Lost Inside of You เรื่องราวของ แจ็คสัน เมนย์ (แบรดลีย์ คูเปอร์) ผู้ค้นพบและตกหลุมรักศิลปินสาว แอลลี่ (เลดี้กาก้า) ผู้ที่เพิ่งจะยอมแพ้ให้กับความฝันของตนเองที่จะก้าวขึ้นไปสู่การเป็นนักร้องดัง...จนกระทั่ง แจ็ค เกลี้ยกล่อมให้เธอได้ก้าวเข้าสู่สปอร์ตไลท์ ทว่าแม้หน้าที่การงานของแอลลี่จะไปได้สวย ความสัมพันธ์กับคนรอบตัวเธอกลับพังลง เช่นเดียวกับแจ็คที่ต้องต่อสู้กับปีศาจภายในจิตใจของตัวเอง

 

Bohemian Rhapsody กำหนดฉาย 1 พฤศจิกายน ภาพยนตร์เพลงและเบื้องหลังความร็อคสุดฉาว เรื่องราวของร็อคเกอร์ในตำนานอย่าง เฟร็ดดี้ เมอร์คูรี่ หนึ่งในสมาชิกวง Queen ที่ไม่ใช่แค่หน้าตาเท่านั้นที่ทำให้เขากลายเป็นศิลปินขวัญใจแฟน ๆ แต่เสียงอันทรงพลังและการแต่งกายสีสันบาดตา มันก็ทำให้เขากลายเป็นบุคคลที่น่าจดจำไม่แพ้กัน ได้นักแสดงหนุ่ม รามี มาเลค (Rami Malek) ที่โด่งดังจากซีรีส์ Mr. Robot ที่ครั้งนี้เขาได้เปลี่ยนลุคโดยการรับบทเป็นตัวละครสำคัญอย่าง "เฟร็ดดี้ เมอร์คูรี่" อีกด้วย

 

Mary Poppins Returns
แมรี่ ป๊อปปินส์  ภาพยนตร์เพลงของดิสนีย์สุดโด่งดังที่เคยรับบทโดย จูลี่ แอนดรูวส์ มีเพลงมิวสิคัลดังๆเช่น A Spoonful of Sugar,Feed the Birds, Tuppence a bag,Supercalifragilisticexpialidocious!,"Let's Go Fly a Kite. เรื่องราวของพี่เลี้ยงมหัศจรรย์ที่มาพร้อมร่มด้ามนกแก้ว เธอพาความสนุกและเวทมนต์มาสู่เด็กๆ เช่นพาทะลุเข้าไปในภาพวาด สอนกวาดเก็บบ้านด้วยการดีดนิ้ว พร้อมสอดแทรกเรื่องความรับผิดชอบต่อคนรอบข้างไว้ด้วย ในปีนี้ Mary Poppins กลับมาอีกครั้งโดยผู้ที่จะมารับบทพี่เลี้ยงมหัศจรรย์แทน จูลี่ แอนดรูวส์  คือ  เอมิลี่ บลันท์


  

มามา มียา 2

  • 09 August 2018
  • Adventure / เพลง /
  • 114 นาที
15+