จักรวาล Mortal Combat กำลังมา! เตรียมเปิดตัว ลูดี้ หลิน ในบทนักสู้ Liu Kang

 

จักรวาล Mortal Kombat กำลังมา! เตรียมเปิดตัว ลูดี้ หลิน ในบทนักสู้ Liu Kang

Mortal Kombat

 

ลูดี้ หลิน (Ludi Lin) นักแสดงชายชื่อดังผู้เคยฝากผลงานมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Power Rangers ปี 2017, Aquaman หรือ ซีรี่ย์ Black Mirror ตอน Striking Vipers ได้ออกมาเปิดเผยว่า โปรเจ็คหนัง Mortal Kombat กำลังจะถูกรีบู๊ทใหม่ขึ้นมาอีกครั้ง และมันจะไม่ได้มาแค่เรื่องเดียว แต่จะมีอีกหลายๆเรื่องตามมา ก่อเกิดเป็นจักรวาลหนังอีกจักรวาลหนึ่ง!

 

โดยตัวลูดี้เอง จะเป็นผู้รับบทเป็นตัวละครหลักอย่าง Liu Kang นักสู้ผู้ที่จะกลับมาเฉิดฉายบนภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อีกครั้ง โดยค่าย Warner Bros. Pictures กับการรีบู๊ทใหม่ครั้งที่สามของหนังที่สร้างจากเกมส์ต่อสู้สุดคลาสสิคชื่อดัง Mortal Kombat.

 

Mortal Kombat

 

จากการพูดคุยกับสื่อ JayneStars. ลูดี้ ได้พูดถึงเรื่องการร่วมงานของเขาในโปรเจ็คหนัง Mortal Kombat และความรู้สึกที่คล้ายคลึงกันระหว่างตัวเขาเองและตัวละคร Kang. เขาเล่าว่าในตอนเด็กๆเขามีเรื่องต้องต่อสู้อยู่บ่อยครั้งและมันก็เหมือนกับเรื่องราวที่ตัวละครตัวนี้ต้องเจอ ซึ่งเขารู้สึกเข้ากันกับตัวละครนี้มากโดยใช้ประสบการณ์จากตัวเขาเอง นอกจากนี้เขายังเผยข้อมูลที่ได้รับจากผู้กำกับอย่าง McQuoid เกี่ยวกับโลกแห่ง Mortal Kombat ด้วย

 

“ผู้กำกับ Simon McQuoid ได้อุทิศตัวให้กับการสร้างโลกใบนี้มาก. เขาหลงใหลในการสร้างจักรวาล Mortal Kombat เอามากๆ มากกว่าหนังแอ็คชั่น ต่อสู้ เดี่ยวๆเพียงแค่เรื่องเดียว. เขาเริ่มด้วยการปูเรื่องราวตั้งแต่ต้นของโลกใบนี้ทั้งใบและทำให้แน่ใจว่าตัวละครของเขาจะสดใหม่ ดังนั้นคนดูจะรู้สึกเหมือนกับว่ามันไม่ใช่เพียงแค่วิดีโอเกมส์ธรรมดาๆแต่มันมีเรื่องราวลึกๆบางอย่างอยู่ด้านหลัง”

 

Mortal Kombat กำกับโดย Simon McQuoid วางแผนเข้าฉาย ปี 2021

Mortal Kombat

เรียบเรียงจาก: https://screenrant.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram