HIGHLIGHT CONTENT

เปิดประวัติ มิล่า คูนิส ตัวแม่สายฮอต มรสุมภาพนู้ด และการตัดขาดจากโลกโซเชียล

  • 22,940
  • 04 ก.ค. 2018

 

เปิดประวัติ มิล่า คูนิส ตัวแม่สายฮอต มรสุมภาพนู้ด และการตัดขาดจากโลกโซเชียล

 

 

                หากพูดถึงนักแสดงสายฮอตในยุคที่ไม่เก่ามาก และคนในรุ่นนี้น่าจะรู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี หนึ่งในชื่อเหล่านั้นคงมี มิล่า คูนิส ติดอยู่ด้วยอย่างแน่นอน เธอผ่านผลงานการแสดงมามากมาย โดยเฉพาะในภาพยนตร์เรื่อง Black Swan ที่เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม ในการประชันบทบาทกับตัวแม่นาตาลี พอร์ตแมน และในปีนี้เธอกลับมาในผลงานฮาเรื่องใหม่ ในสไตล์แอ็คชั่น-คอมเมดี้ The Spy Who Dump Me

 

 

                Milena Markovna Kunis คือชื่อเต็มของนักแสดงสาวคนนี้ เธอเกิดในประเทศยูเครน ก่อนจะย้ายมายังสหรัฐอเมริกาเมื่ออายุได้แค่ 7 ขวบ เธอเริ่มเข้าเรียนในโรงเรียนสอนการแสดงตั้งแต่อายุ 9 ขวบ ก่อนจะได้รับโอกาสให้แสดงในโฆษณาของ Barbie นั่นถือเป็นผลงานชิ้นแรกของเธอในวงการบันเทิง

 

                ย้อนกลับไปในปี 2011 หน่วยงาน FBI ได้รายงานว่าตอนนี้พวกเขากำลังสืบสวนเหตุการณ์กรณีโทรศัพท์ และโน้ตบุ๊คของนักแสดงสาวในฮอลลีวูดถูกแฮ็ค หนึ่งในนั้นคือมิล่า คูนิส ที่เป็นเหยื่อในกรณีนี้ร่วมกับทั้งสการ์เล็ต โจแฮนน์สัน และ วาเนสซ่า ฮัดกิ้นส์ แม้ว่าคนร้ายจะถูกจับกุมได้แต่รูปภาพของเธอในลักษณะนู้ดนั้นก็ได้ปรากฎไปทั่วทั้งโลกอินเตอร์เน็ต เธอชนะคดีการฟ้องร้อง แต่ใครเลยจะรู้ถึงความรู้สึกที่เสียไป

 

 

                มิล่า คูนิสถือเป็นคนหนึ่งที่ไม่ได้ชื่นชอบกันเข้าไปท่องโลกในอินเตอร์เน็ตมากนัก เธอให้เหตุผลผ่านการสัมภาษณ์กับนิตยสาร Cosmopolitant เอาไว้ว่า “ฉันไม่ชอบอ่านอะไรเกี่ยวกับตัวเองค่ะ ฉันไม่รู้จริง ๆ ว่ามีใครเขียนอะไรเกี่ยวกับฉันบ้าง...” เธอเปิดเผยต่อเกี่ยวกับความรู้สึกที่มีต่อโซเชียลมีเดีย “...มันไม่น่าดูเลยกับการที่ทุกคนแข่งกันว่าใครจะเสียงดังที่สุด ใครจะสามารถโกรธเกรี้ยวได้มากที่สุด มันเต็มไปด้วยเรื่องด้านลบ ฉันเลยคิดว่ามันไม่ใช่เรื่องที่ฉันอยากทำเลย”

 

 

                ในส่วนของชีวิตคู่นั้นเธอผ่านการแต่งงานและหย่าร้างมาแล้วกับ Macaulay Culkin ก่อนที่เธอจะพบรักครั้งใหม่กับนักแสดงหนุ่มสุดฮอต แอชตัน คุชเชอร์ ก่อนจะตกลงใจแต่งงานกันไปตั้งแต่ปี 2014 พร้อมกับมีพยานรัก 2 คนเป็นลูกสาวและลูกชาย เธอรับงานแสดงอยู่เรื่อย ๆ โดยปลายปีที่แล้วเราก็เพิ่งได้ชมผลงานของเธอกันไปใน Bad Mom 2  และในปีนี้กับ The Spy Who Dump Me กำหนดฉาย 2 สิงหาคมนี้ที่ Major Cineplex

 

 

Source: Cosmopolitant , en.wikipedia

2 สปาย สวมรอยข้ามโลก

  • 02 August 2018
  • Adventure / แอ็คชัน / ตลก /
  • 116 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง