ไมเคิล รูกเกอร์ เผย เขาอาจจะกลับมาสู่ MCU ด้วยเงื่อนไขนี้

 

ไมเคิล รูกเกอร์ เผย เขาอาจจะกลับมาสู่ MCU ด้วยเงื่อนไขนี้

Michael Rooker

 

ไมเคิล รูกเกอร์ (Michael Rooker) นักแสดงชายผู้รับบท หนึ่งในตัวละครที่แฟนๆจดจำมากที่สุดใน MCU อย่าง ยอนดู (Yondu) ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตัวเขายังเปิดรับที่จะกลับมาในจักรวาลหนังซูเปอร์ฮีโร่ Marvel อยู่ แต่จะต้องเป็นเงื่อนไขที่ตัวเขาได้วางเอาไว้เท่านั้น...

 

เนื่องจากตัวละคร ยอนดู ของเขา ที่ได้มีบทบาทมากในหนัง Guardians of the Galaxy Vol.1 และ Vol.2 ได้เสียชีวิตอย่างน่าจดจำไปแล้ว ในฐานะผู้เป็น “พ่อ” (เลี้ยง) ของ Peter Quill หรือ Star-Lord แต่ผู้รับบทอย่าง ไมเคิล ก็ได้ออกมาแสดงเจตนาอย่างชัดเจนว่า เขาพร้อมที่จะกลับมาใน MCU แต่จะต้องไม่ใช่การรับบท ยอนดู อีก โดยจะต้องเป็นตัวละครอื่นเท่านั้น!

 

Michael Rooker

 

จากการพูดคุยในรายการ Inside of You with Michael Rosenbaum ไมเคิล ได้ถูกถามว่า จะมีโอกาสไหมที่ ยอนดู จะกลับมาใน Guardians of the Galaxy Vol.3 และเขาก็ได้ตอบกลับไปว่า

 

“ไม่มีทางครับ ผมตายไปแล้วนะ ผมตายไปแล้ว. ตัวละครของผมมันตายไปแล้ว แต่ผมอาจจะเล่นเป็นตัวอื่นได้ ผมไม่ปฏิเสธหรอกที่จะรับบทเป็นตัวละครอื่น แต่สำหรับยอนดู ผมจะกลับไปเล่นทำไมล่ะ? ยอนดูเขาได้กลายเป็นสิ่งสวยงามและมหัศจรรย์อันเป็นตำนานใน Marvel ไปแล้ว. ทำไมคุณถึงอยากให้เขากลับมาอีกล่ะ? ในส่วนนี้ผมเห็นด้วยกับกันน์ (เจมส์ กันน์ ผู้กำกับ) มันจะต้องมีผลกระทบเมื่อคุณได้ตายลง ซึ่งคุณก็ควรตายไปอย่างนั้น! จะกลับมาเพื่ออะไร? ทำไมพวกเขาถึงอยากจะนำสิ่งเหล่านี้กลับมาอีกครั้งล่ะ ให้ผมได้พักหน่อยเถอะน่า เดินหน้าต่อไปบ้าง ทำหนังเรื่องอื่นๆเถอะ”

 

สำหรับแฟนๆคงต้องรอติดตามกันว่าจะมีโอกาสที่ ไมเคิล จะได้กลับมารับบทเป็นตัวละครตัวอื่นใน MCU อีกหรือไม่ หรือเขาอาจจะได้กลับมาให้แฟนๆได้หายคิดถึงกันในรูปแบบของฉากแฟลชแบ็ค คงต้องรอติดตามกันต่อไป

 

Michael Rooker

 

Black Widow เข้าฉาย 29 ตุลาคม ในโรงภาพยนตร์

Black Widow

เรียบเรียงจาก: https://www.cbr.com/michael-rooker-return-mcu/