7 หนัง แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ สู่เจ้าพ่อสายเขียววัยเกษียณใน The Gentlemen

 

 

7 หนัง แมทธิว แม็คคอนาเฮย์

สู่เจ้าพ่อสายเขียววัยเกษียณใน The Gentlemen

 

                แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ ถือเป็นหนึ่งในนักแสดงชายมือฉมังอีกคนในวงการภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด ในบ้านเราอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากับเขาดี ในบท คูเปอร์ คุณพ่อนักบินอวกาศที่ต้องห่างบ้านไปค้นหาดาวดวงใหม่ ใน The Interstellar หรือจะเป็นบทนักเต้นเปลื้องผ้าสุดแซ่บใน Magic Mike ล่าสุดเขากำลังจะกลับมาอีกครั้งในภาพยนตร์สุดเท่ ในบทมิคกี้ เพียร์สัน มาเฟียสายเขียวที่ตัดสินใจจะอำลาวงการในภาพยนตร์เรื่อง The Gentlemen แต่ในชีวิตการแสดงของเขาคนนี้ผ่านภาพยนตร์มาแล้วหลายรูปแบบ 7 เรื่องข้างล่างนี้คือ 7 เรื่องที่นับได้ว่าเป็นที่สุดของเขา จะมีอะไรบ้างไปดูกัน

 

Magic Mike ปี 2012

ในบท ดัลลาส

 

Contact ปี 1997

ในบท พัลเมอร์ จอส

 

The Wolf of Wall Street ปี 2013

ในบท มาร์ค ฮันนา

 

Dazed and Confused ปี 1993

ในบท วู้ดเดอสัน

 

Interstellar ปี 2014

ในบท คูเปอร์

 

The Dark Tower ปี 2017

ในบท วอลเตอร์

 

Dallas Buyers Club ปี 2013

ในบท รอน วู้ดรูฟ (ได้รับรางวัลออสการ์ สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม)

 

                The Gentlemen จะเป็นภาพยนตร์ใหม่จาก ‘กาย ริชชี่’ ผู้กำกับ Sherlock Holmes และ Snatch ในภาพยนตร์แอคชั่นหักเหลี่ยมสุดมันส์แห่งปี ที่ยกขบวนนักแสดงแถวหน้าของฮอลลีวูดกันมาอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น แมทธิว แม็กคอนาเฮย์, ชาร์ลี ฮันแนม, โคลิน ฟาร์เรล, เฮนรี่ โกลดิง และ ฮิวจ์ แกรนท์

เมื่อเจ้าพ่อกัญชาผู้ทรงอิทธิพลมากที่สุดแห่งเกาะอังกฤษอย่าง มิกกี้ เพียร์สัน (แมทธิว แม็กคอนาเฮย์) ที่ตัดสินใจวางมือจากวงการ เขาจึงตกกลายเป็นชนวนสำคัญที่นำไปสู่ความขัดแย้งหักเหลี่ยมเฉือนคมระหว่างแก๊งค์มาเฟีย องค์กรยาเสพติด สำนักข่าว และเหล่าชนชั้นสูงของอังกฤษ ที่ล้วนแต่มีเป้าหมายในการครอบครองอาณาจักรกัญชาของเขาไว้ในมือตัวเอง กำหนดฉาย 30 มกราคมนี้ในโรงภาพยนตร์

 

Source: IMDB

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram