HIGHLIGHT CONTENT

ฮีโร่มาร์เวลเตรียมบุกไทย เปิดตัว Marvel Experience ที่เที่ยว แห่งใหม่ของเอเซีย

  • 67,840
  • 06 ก.ย. 2017

 

แฟนชาวไทยเตรียมเฮ เปิดตัวสวนสนุก Marvel รวมฮีโร่ไว้เพียบ ที่แรกในอาเซียน

 

วันที่ 5 ก.ย. 2560 เวลา 14.00 น นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมแถลงข่าวเปิดตัว "แหล่งท่องเที่ยวแนวบันเทิงเพื่อครอบครัว" แห่งใหม่ Marvel Experience Thailand ที่จะเป็น Theme Entertainment Attraction แห่งใหม่ของเอเซีย นำเสนอในรูปแบบ Digital Hyper Reality Version 3.0 ทำให้คนที่มาร่วมสถานการณ์กับหน่วย Shield ได้สัมผัสเอฟเฟคเสมือนจริงผ่านเทคโนโลยี  AR และ VR สนุกกับการพิทักษ์โลกในมิติของฮีโร่จากค่าย Marvel ซึ่งพร้อมเปิดให้ชมในกลางปีหน้า คาดว่างานนี้จะมีผู้เข้าชมไม่ต่ำกว่า 1 ล้านคน มาช่วยขับเคลื่อนภาคท่องเที่ยวของไทย สร้างคุณภาพแหล่งท่องเที่ยวให้หลากหลายและเป็นจุดหมายใหม่ที่นักท่องเที่ยวอยากมาเที่ยวในปีท่องเที่ยวไทย เก๋ไก๋ อย่างยั่งยืน

 

 

นอกจากนี้แล้วยังได้รับการเปิดเผยจาก ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท ฮีโร่ เอ็กซ์พีเรียนซ์ จำกัด คุณนพปฎล เจสัน จิรสันติ์ ที่บอกรายละเอียดเพิ่มเติมว่าโครงการนี้จะตั้งอยู่บริเวณบางนา แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ว่าอยู่บริเวณไหน โดย Marvel Experience แห่งนี้จะมีเนื้อที่กว้างกว่า 10,000 ตร.ม. ซึ่งจะมีขนาดใหญ่กว่าที่ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยจะเปิดให้บริการในช่วงกลางปีหน้า และลักษณะของสวนสนุกแห่งนี้จะไม่เชิงเป็นแนวเดียวกับ Dream World หรือ สวนสยาม แต่จะมีลักษณะเป็นเหมือนสถานที่ท่องเที่ยวที่รวมเอาฮีโร่ของ Marvel เข้ามาอยู่ด้วยกัน และมีกิจกรรมที่สามารถสนุกสนานได้ทั้งครอบครัว

 

สำหรับใครที่ยังมองภาพไม่ชัดเจน เรามีตัวอย่างความยิ่งใหญ่จาก Marvel Experience จากต่างประเทศมาให้ชมกันก่อน แล้วอดใจรอกันอีกสักหน่อย รับรองแฟนมาร์เวลไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

 

แต่ก่อนที่จะได้ไปสัมผัสประสบการณ์ที่แรกในอาเซียน กับ Marvel Experience อีกไม่ถึง 2 เดือน เราก็จะได้ชมภาพยนตร์เรื่องต่อไปของจักรวาลสุดยิ่งใหญ่นี้ ที่รับประกันความบ้าดีเดือด สีสันจัดจ้าน และกวนเกรียนอย่างไม่เคยเป็นมาก่อนของเทพเจ้าสายฟ้า และคู่หูพี่ยักษ์เขียว ใน Thor : Ragnarok กำหนดฉาย 2 พฤศจิกายนนี้

 

 

 

ข้อมูลจาก : กระทรวงท่องเที่ยวและกีฬาbrandinside.asia

กัปตัน อเมริกา ศึกฮีโร่ระห่ำโลก

  • 27 April 2016
  • Adventure / แอ็คชัน / วิทยาศาสตร์ / ระทึกขวัญ /
  • 148 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง