HIGHLIGHT CONTENT

เปิดตัว ‘แมน ออฟ แอคชั่น’ คนใหม่! ‘เอ็ด สไคร์น’ ​สู่ความมันส์ไม่ยั้ง ใน The Transporter Refueled

  • 7,335
  • 01 ก.ย. 2015

 เปิดตัว ‘แมน ออฟ แอคชั่น’ คนใหม่! ‘เอ็ด สไคร์น’
สู่ความมันส์ไม่ยั้ง ใน The Transporter Refueled

 

 

'เอ็ด สไครน์' นักแสดงหนุ่มหล่อสัญชาติอังกฤษที่กำลังมาแรงแซงทางโค้งในฐานะ “แอคชั่นสตาร์คนใหม่” แห่งวงการภาพยนตร์เวลานี้ เอ็ดเกิดและเติบโตมาจากเมืองแคมเดนกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษเขาจบการศึกษาในหลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต จากสถาบัน Central St Martins ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นสถาบันผู้นำของโลกในด้านของศิลปะและการออกแบบ

ด้วยความที่เอ็ดเป็นคนชอบเล่นดนตรีและฟังเพลงโดยส่วนตัวอยู่แล้ว ดังนั้นเขาจึงเริ่มต้นเขาสู่วงการบันเทิงด้วยการเป็นนักร้องแร็พเปอร์– ฮิปฮอป โดยเขาได้ไปร่วมแจมร้องเพลงกับศิลปินและวงดังๆ ในประเทศอังกฤษมากมาย อาทิเช่น Foreign Beggars, Plan B , Asian Dub Foundationและ Nathan 'Flutebox' Lee

ก่อนที่ เอ็ด จะก้าวเข้าสู่โลกของการแสดงในภาพยนตร์อย่างเต็มรูปแบบ ด้วยการรับบทประกบคู่กับนักแสดงนำในภาพยนตร์แอคชั่น - ดราม่า – อาชญากรรมเรื่อง “Ill Manors” (2012) ตามมาด้วยในปี 2013 เขาก็ได้ร่วมแสดงใน “Game of Thrones”ซีรี่ย์ชื่อดังสุดฮิตมีผู้ติดตามชมอยู่มากมายทั่วโลก ด้วยการรับบทเป็น ‘ดาริโอ นาฮาริส’

 

 

นักรบผู้ปรีชาสามารถ สุดโหดเหี้ยม ไร้ความปราณี ซึ่งจากการร่วมแสดงในผลงานซีรี่ย์ชุดนี้ เหล่าผู้ชมและผู้อยู่เบื้องหลังในวงการบันเทิงมากมายก็ต่างประทับใจและให้การชื่นชมในตัวเขา จนทำให้ชื่อของหนุ่มหล่อ‘เอ็ด สไคร์น’ กลายเป็นที่น่าจับตามองภายในวงกว้างไปในทันที

 และล่าสุดเขาได้มีผลงานนำแสดงเต็มตัวเป็นครั้งแรกในฐานะแอคชั่นสตาร์ กับภาพยนตร์ฟอร์มร้อนแรงจากฝีมือผู้อำนวยการสร้างไตรภาค Takenด้วยการรับบทเป็น ‘แฟรงค์ มาร์ติน’นักส่งของและมือสังหารสุดเท่ที่มากับรถสุดหรู พร้อมเหยียบความเร้าใจมิดเข็มมิดไมล์ใน "The Transporter Refueled คนระห่ำคว่ำนรก"ซึ่งถือเป็นการแจ้งเกิดเขาในบทบาทของแมน ออฟ แอคชั่นคนใหม่ของโลกภาพยนตร์โดยแท้จริง

 งานนี้เรียกได้ว่าเขาทุ่มเทกับการรับบทเป็นThe Transporter แบบเต็มความสามารถ ตั้งแต่เริ่มต้นศึกษาและฝึกฝนศิลปะการต่อสู้แบบ ‘มาร์เชียลอาร์ต’ อย่างจริงจัง ไม่ว่าจะเป็น กังฟู , มวยไทย , เทควันโด้ , ยูโด , ไอคิโด , การฟันดาบ , การใช้อาวุธต่างๆ ไปจนถึงการเล่นไปจนถึงการเสริฟความมันส์ชนิดสมจริงขั้นสุด ด้วยการลงทุนเล่นฉากแอคชั่นเสี่ยงอันตรายต่างๆ ด้วยตัวเองทั้งหมด โดยเขามองว่า “นี่คือความซื่อสัตย์อย่างหนึ่งที่นักแสดงจะมอบให้แก่ผู้ชมได้”

เดิมพันครั้งใหม่ที่มันส์ระห่ำและเข้มข้นขึ้นกว่าที่เคย ! “The Transporter Refueled คนระห่ำคว่ำนรก” คือภาพยนตร์สุดเดือดที่อัดแน่นด้วยฉากแอ็คชั่นแบบนอนสต๊อป ลีลาต่อสู้สุดอันตรายที่ตื่นเต้นเร้าใจกว่าครั้งใด การขับไล่ล่าสุดมันส์ไร้ขีดจำกัดด้วยพาหนะสุดล้ำ พร้อมรอพิสูจน์ความเอาจริงในฐานะแอคชั่นสตาร์ของผู้ชายคนนี้ “เอ็ด สไครน์” 

 

ทุกจุดหมายเสี่ยงตายอย่าหยุด ศัตรูหน้าไหนอย่างขวาง เพราะครั้งนี้นรกก็ยังรั้งเขาไว้ไม่ได้
เตรียมสัมผัสความมันส์ระห่ำครั้งยิ่งใหญ่จนแทบลืมหายใจ
3 กันยานี้ในโรงภาพยนตร์ ทั้งระบบปกติ และ IMAX

 

 

คนระห่ำคว่ำนรก

  • 03 September 2015
  • Adventure / แอ็คชัน /
  • 96 นาที
15+