HIGHLIGHT CONTENT

หญิงสาวปริศนา?...เผยภาพแรกโปรเจคลับ! Malignant หนังสยองเรื่องถัดไปของเจมส์ วาน

  • 2,155
  • 28 พ.ย. 2019

 

เผยภาพแรกโปรเจ็คลึกลับ! Malignant หนังสยองขวัญเรื่องถัดไปของเจมส์ วาน

Malignant

 

Malignant หนังสยองขวัญเรื่องใหม่ของผู้กำกับ James Wan ที่จะเป็นการกลับมากำกับหนังสยองขวัญอีกครั้งเพื่อเอาใจแฟนๆคอหนังผีของเขา หลังจากที่ได้พักการกำกับหนังผีเอาไว้ และไปกำกับหนังซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์อย่าง Aquaman และถึงแม้ครั้งหนึ่งเขาจะเคยออกมาบอกว่าเขาอาจจะพอแล้วกับการกำกับหนังสยองขวัญ แต่ในวันนี้ก็เป็นการยืนยันอย่างแน่นอนว่าเขาจะกลับมา และจากการรายงานความคืบหน้า ตัวโปรเจ็ค Malignant กำลังเดินหน้าพัฒนาอย่างต่อเนื่องและได้วันฉายอย่างเป็นทางการจากทางค่ายแล้ว และในวันนี้ก็ได้มีการเปิดเผยภาพแรกจากกองถ่ายหนังออกมาให้แฟนๆได้ลุ้นและได้ตื่นเต้นกันแล้วด้วย!

 

ถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้จะชื่อ Malignant ที่คล้ายกับชื่อหนังสือการ์ตูน Malignant Man ซึ่งอาจทำให้แฟนๆคาดว่าหนังเรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวที่ดัดแปลงและมีพื้นฐานมาจากหนังสือการ์ตูนเรื่องนี้หรือเปล่า แต่เท่าที่เราเข้าใจตอนนี้คือ หนังผีโปรเจ็คเรื่องใหม่นี้จะไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆทั้งสิ้นกับ Comics เรื่องนั้น นอกจากนี้มันจะเป็นหนังแยกเดี่ยวเรื่องใหม่ที่จะไม่มีความเชื่อมโยงใดๆกับหนังเรื่องเก่าๆของ เจมส์ วาน ก่อนหน้านี้เลย...

 

เจมส์ วาน (James Wan) ได้แชร์ภาพใหม่จากเบื้องหลังกองถ่ายลงบน Twitter ของเขา ซึ่งเป็นภาพแรกของหนังเรื่อง Malignant ที่เผยให้เห็นภาพของหญิงสาวผู้หนึ่งในชุดที่ดูแหมือนชุดผู้ป่วยกำลังนั่งอยู่บนเก้าอี้ ส่วนด้านหลังมีภาพเอ็กซเรย์สมอง ซึ่งคาดว่าในส่วนนี้จะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโรงพยาบาลหรือห้องทดลองอะไรบางอย่าง อย่างแน่นอน และในตอนนี้เราก็ยังไม่รู้อย่างแน่ชัดว่าหญิงสาวนักแสดงผู้อยู่หลังสเลทนี้คือใคร แต่ที่เรารู้อย่างแน่ๆคือ โปรเจ็คนี้ ช่างเต็มไปด้วยปริศนาจริงๆ

 

Malignant

 

นี่เป็นเพียงภาพแรกเท่านั้น แต่เนื่องจากโปรเจ็คกำลังเดินหน้าถ่ายทำอย่างต่อเนื่อง ทางเราจึงคาดว่าจะมีภาพที่เป็นปริศนาและน่าตื่นเต้นออกมายั่วแฟนๆอีกเรื่อยๆอย่างแน่นอน

 

ในตอนนี้เรายังมีข้อมูลเกี่ยวกับหนัง Malignant น้อยมากเพราะทางค่ายยังไม่เปิดเผยอะไรออกมา แต่ข้อมูลของแนวโน้มที่อาจจะมีความเป็นไปได้ในโปรเจ็คนี้ มันได้บอกว่า หนังเรื่องนี้จะเป็น หนังเหนือธรรมชาติอีกผลงานหนึ่งของ เจมส์ วาน รวมไปถึงมันยังมีองค์ประกอบของนิยายวิทยาศาสตร์ (Sci-Fi) และความสยองขวัญเป็นแก่นหลัก ที่มีพื้นฐานอยู่บน เค้ามูลที่มีศักยภาพ และมันอาจจะเป็นโปรเจ็คชิ้นใหญ่ ถึงขั้นที่สามารถเป็นเฟรนไชส์เรื่องใหม่ต่อจาก Insidious หรือ The Conjuring เลยทีเดียว. เท่าที่เรารู้ตอนนี้คือ โปรเจ็ค Malignant จะร่วมด้วยนักแสดง Annabelle Wallis จาก Annabelle และ X-Men: First Class กับ Jake Abel ส่วน Ingrid Bisu นักแสดงหญิงจาก The Nun ได้นั่งแท่นร่วมแขนบทกับ James Wan ด้วย

 

Warner Bros. Pictures ได้วางวันฉายให้หนัง Malignant เป็นวันที่ 14 สิงหาคม 2020 (ในประเทศอเมริกา) ส่วนในไทย ณ ตอนนี้ยังไม่มีแผนการเข้าฉายอย่างเป็นทางการ สำหรับสาวกหนังสยองขวัญของ James Wan คงต้องรอติดตามกันต่อไป

 

Malignant

Malignant

เรียบเรียงจาก: https://wegotthiscovered.com

 

ชั่วโคตรร้าย

  • 01 October 2021
  • Adventure / สยองขวัญ /
  • 111 นาที
15+