จิตวิญญาณนักสู้! สู่การถ่ายทอดความเป็นโค้ชหลางผิง ในหนังสุดเดือด Leap ตบให้สนั่น!!

 

 

จิตวิญญาณนักสู้! สู่การถ่ายทอดความเป็นโค้ชหลางผิง

ในหนังสุดเดือด Leap ตบให้สนั่น!!

 

    สิ่งที่มีอยู่ในตัวของคนที่ประสบความสำเร็จ แน่นอนว่าต้องเต็มไปด้วยความพยายาม ความทุ่มเท และความสามารถส่วนบุคคล ทั้งหมดหล่อหลอมกลายเป็นจิตวิญญาณที่แข็งแกร่ง ซึ่งผู้ที่มองมาคงสัมผัสได้ พร้อมทำให้คน ๆ นั้นโดดเด่นแตกต่างจากใครอีกหลายคน หนึ่งในนั้นคือผู้หญิงที่ชื่อ หลางผิง โค้ชทีมวอลเลย์บอลหญิงชาวจีน เรื่องราวของเธอกำลังจะถูกนำมาถ่ายทอดในภาพยนตร์เรื่อง Leap ตบให้สนั่น ที่รับบทโดย กงลี่ 

 

 

    โดย กงลี่ ก็ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับสิ่งที่เธอมองเห็นผ่านตัวโค้ชหลางผิง เพื่อให้เธอสามารถถ่ายทอดออกมาได้สมบูรณ์มากที่สุด เธอพูดถึงเรื่องเหล่านี้เอาไว้ว่า…
 

“ฉันคิดว่าเริ่มจากภายใน คือไม่ได้แค่แสดงเลียนแบบรูปร่างหน้าตาของเขาเท่านั้น ตอนที่ฉันไปคุยกับโค้ช ตอนนั้นเขากำลังฝึกซ้อมอยู่ ก็ดูเขาฝึกซ้อมมองไปที่แววตาของเขา และตอนที่ได้พูดกับเขา ฉันรู้สึกได้ถึงคำที่ว่าไม่มีการยอมแพ้ แสดงให้เห็นถึงพลังของการไม่ยอมแพ้ของทีมชาตินักวอลเลย์บอลหญิงจีน ที่มีแต่ความต้องการที่จะชนะทั้งนี้ก็ไม่หวาดหวั่นกับคำว่าพ่ายแพ้ 

ในตอนนั้นเองที่ได้เจอโค้ช ความรู้สึกนั้นก็ได้ซึมซับไปในตัว และคิดว่าจะต้องนำความรู้สึกเหล่านี้แสดงออกมาให้เหมือนกับโค้ชหลางผิงได้มากที่สุด อีกมุมของโค้ชก็มีทั้งความอ่อนโยนและสวยงาม แต่อีกมุมก็มีความเข้มแข็งซ่อนอยู่ นอกจากนี้ทางด้านจังหวะการเคลื่อนไหวาทางกายยังมีความว่องไวมาก”

 

 

Leap เล่าเรื่องอัตชีวประวัติของหลางผิง โค้ชและนักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติจีนและยังได้ ทีมวอลเลย์บอลหญิง ทีมชาติจีนตัวจริง มาเล่นเป็นตัวเอง นำโดย จูถิง, หลิวเสี่ยวถง, กงเสียงหยู, หลินลี่, ติงเซียะ, หลี่หยิงหยิง และหนังได้ "กง ลี่" มารับบท "หลาง ผิง" อดีตนักวอลเลย์บอลทีมชาติจีนในยุค 70-80 ซึ่งเธอได้รับฉายาว่า "ค้อนเหล็ก" ปัจจุบัน เธอทำหน้าที่เป็นโค้ชให้แก่ ทีมวอลเลย์บอลหญิง ทีมชาติจีน กำกับการแสดงโดย ปีเตอร์ ชาน กำหนดฉาย 5 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์

 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram