HIGHLIGHT CONTENT

มาแรงจนเป็นกระแส! Keanuaissance“เคียนูเอสซองซ์” ชื่อเรียกของปรากฏการณ์ คีอานู รีฟส์

  • 2,284
  • 17 มิ.ย. 2019

 

มาแรงจนเป็นกระแส! Keanuaissance“เคียนูเอสซองซ์” ชื่อเรียกของปรากฏการณ์ คีอานู รีฟส์

 

ในตอนนี้คงจะพูดได้ว่า ไม่มีซูเปอร์สตาร์ดังคนไหนใน 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา ฮอทเท่าพ่อหนุ่มสุดเซอร์มาดขรึมอย่าง คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) อีกแล้ว! ถึงขั้นเกิดปรากฎการณ์ต่างๆมากมายทั้งบนสื่อโทรทัศน์และในโซเชี่ยลที่มีการพูดถึงเขาในด้านต่างๆของผู้คนทั่วทั้งโลกจนเกิดเป็นกระแสที่มีชื่อว่า Keanuaissance! “เคียนูเอสซองซ์”

 

ปรากฎการณ์นี้เริ่มขึ้นตั้งแต่การกลับมาของเขาในหนังแอ็คชั่นที่แฟนๆทั่วโลกต่างรอคอยใน John Wick – Chapter 3 ที่เข้าฉายเมื่อไม่นานมานี้ และจากความเท่ของเขาภายในหนังนี้เอง ทำให้สื่อต่างๆเริ่มนำเสนอเรื่องราวเก่าๆของเขาออกมาให้แฟนๆได้รับรู้ถึงความน่ารักของชายคนนี้ จนกลายเป็นที่พูดถึงกันในโซเชี่ยลเป็นวงกว้าง

 

 

หลังจากนั้นไม่นาน คีอานู รีฟส์ ก็ได้เกิดเป็นกระแสอีกครั้ง จากการเข้าไปเป็นนักแสดงรับเชิญสุดฮาโคตรขโมยซีนในหนัง Always Be My Maybe หนังโรแมนติก-คอมเมดี้ใน Netflix ก่อนที่เขาจะสร้างความฮือฮาในงานเกมส์ E3 ที่ได้สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆทั้งงาน จากการมาเป็นตัวละครลับสุดเท่ภายในเกมส์ Cyberpunk 2077 และออกมาโปรโมทเกมส์ในงานด้วยตนเองอีกด้วย ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น เพราะอีกไม่นาน เราจะได้พบกับเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของเขาในการ์ตูนชื่อดังอย่าง Toy Story 4 ที่กำลังจะเข้าฉายเร็วๆนี้ และก็ว่ากันว่า เขาจะเป็นตัวละครเสริมที่จะแย่งซีนอีกเช่นเคย!

 

เมื่อกระแสความชื่นชอบของแฟนๆต่อตัวเขามีมากขนาดนี้ ในวันนี้นักแสดงหนุ่มสุดสุภาพบุรุษวัย 54 ปีคนนี้ ก็ได้ออกมาตอบกลับเกี่ยวกับกระแส Keanuaissance นี้แล้วว่า

“มันเป็นสิ่งสุดน่ารักและสุดพิเศษสำหรับผมมากครับ. ทั้งกระแสตอบรับที่ดีมากๆในหนัง John Wick, Always Be My Maybe และในเกมส์ค่าย CD Projekt Red ที่ผมได้มีโอกาสทำงานกับผู้คนที่เจ๋งๆและได้เป็นส่วนหนึ่งในโปรเจ็คสุดเจ๋งเรื่องนี้ และแน่นอนว่าใน Toy Story 4 ด้วย มันสนุกมากๆ มันดีมากจริงๆนะ”

 

 

Toy Story 4 เข้าฉาย 20 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

เรียบเรียงจาก: http://www.darkhorizons.com

 

ทอย สตอรี่ 4

  • 20 June 2019
  • Adventure / ผจญภัย / แอนิเมชัน / ตลก /
  • 100 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง