รู้จัก Kaya Scodelario จากลูกสาวกัปตันบาร์บอซ่า สู่การเผชิญหน้าโคตรไอ้เคี่ยม!!

 

 

เช็ครอบหนัง Major Cineplex

 

 

Kaya Scodelario นักแสดงหญิงสัญชาติอังกฤษ เธอเริ่มต้นโด่งดังในวงการบันเทิงจากการรับบทในซีรีส์ Skins ก่อนจะก้าวเข้าสู่เฟรนไชส์ The Maze Runner ขยับเข้าสู่เฟรนไชส์ที่ยิ่งใหญ่มากขึ้นในบท แครีนา สมิธ ลูกสาวของกัปตันบาร์บอซ่า ในภาพยนตร์เรื่อง Pirates of the Caribbean: Salaza’s Revenge และตอนนี้เธอกำลังจะกลับมาในบท Haley Keller ในภาพยนตร์เรื่อง Crawl ภาพยนตร์ภัยพิบัติ เอาตัวรอดผสมกับการเผชิญหน้าสัตว์ยักษ์สุดอันตราย

 

                ปัจจุบัน Kaya Scodelario ได้แต่งงานและมีลูกชายตัวน้อยกับนักแสดงชาย Benjamin Walker โดยทั้งคู่ได้พบกันครั้งแรกระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง The King’s Daughter และด้วยความเซ็กซี่ของเธอทำให้ Kaya ได้รับการโหวตให้ได้อันดับที่ 13 ในการจัดอันดับ FHM’s 100 World’s Sexiest Women ประจำปี 2010 ในฉบับของประเทศอังกฤษ

 

 

               เตรียมไปพบกับเธอได้ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ Crawl คลานขย้ำ ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อพายุเฮอร์ริเคนพัดถล่มฟลอริดา เฮลีย์ (คาย่า สโคเดลาริโอ) กลับไปยังบ้านเกิดโดยไม่สนใจคำสั่งประกาศอพยพ เพื่อกลับไปหาพ่อ (แบร์รี่ เป็ปเปอร์) ที่หายตัวไป เธอพบพ่อได้รับสภาพบาดเจ็บสาหัสอยู่ในพื้นที่ใต้ถุนบ้าน ทั้งคู่ถูกพายุซัดและน้ำเริ่มท่วมเต็มพื้นที่ใต้บ้าน เวลาที่จะหนีจากพายุเริ่มน้อยลง เฮลีย์และพ่อต้องเผชิญกับระดับน้ำที่สูงขึ้น และจระเข้านักล่าอยู่รายรอบ

 

เช็ครอบหนัง Major Cineplex

 

ภาพจาก: Instagram @kayascods

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram