สร้างโลกไดโนเสาร์ด้วยมือคุณ Jurassic World เปิดตัวเกมส์ต้อนรับหนังภาคต่อสุดยิ่งใหญ่

 

สร้างโลกไดโนเสาร์ด้วยมือคุณ Jurassic World เปิดตัวเกมส์ต้อนรับหนังภาคต่อสุดยิ่งใหญ่

 

คงไม่มีแฟรนไชส์ไหนที่จะสามารถดึงเอาความดึกดำบรรพ์มาสร้างเรื่องราวให้ยิ่งใหญ่ได้เท่ากับ Jurassic World อีกแล้ว ความยิ่งใหญ่นี้ถูกการันตีด้วยรายได้ที่กวาดไปทั่วโลกมหาศาล ทำให้ทางสตูดิโอไฟเขียวสร้างภาคต่อมาแบบไม่จำเป็นต้องคิดมาก และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้ดำเนินการถ่ายทำไปแล้วพร้อมด้วยการกลับมาของนักแสดงนำชุดเก่า ไม่ว่าจะเป็น คริส แพรตต์ ที่ขอพักจากการปกป้องจักรวาลในนามสตาร์ลอร์ด และไบร์ซ ดัลลาด โฮเวิร์ธที่จะยังคงกลับมาสวมส้นสูงวิ่งหนีไดโนเสาร์อีกหรือไม่ คงต้องรอติดตาม

 

 

สำหรับใครที่คิดถึงแฟรนไชส์ภาพยนตร์เรื่องนี้ แม้ว่าจะกำหนดฉายยังอีกยาวไกล แต่ล่าสุดได้มีการเปิดตัวเกมส์แนวสร้างเมืองที่อิงเอาเรื่องราวจากภาพยนตร์ Jurassic World มาเป็นธีมหลัก ให้เราได้สร้างสรรค์สวนสนุกดึกดำบรรพ์เป็นของตัวเอง และต้องพบเจอกับการออกอาละวาดของเหล่าไดโนเสาร์ ซึ่งผู้เล่นมีหน้าที่ปกป้องสวนสนุกที่สร้างขึ้นมาให้อยู่รอดต่อไปได้ ไปลองดูตัวอย่างเกมส์นี้กันดูก่อน รับรองว่าแฟน Jurassic World หายคิดถึงแน่นอน เพราะกลิ่นอายเก่า ๆ กลับมาครบ โดยเฉพาะเพลงธีมประจำเรื่องที่แสนจะคลาสสิค

 

 

เกม Jurassic World: Evolution นี้จะเปิดขายในช่วงฤดูร้อนปี 2018 ใกล้เคียงกับช่วงเวลาที่ภาพยนตร์ Jurassic World 2 วางกำหนดเข้าฉายเอาไว้ในเดือนมิถุนายน 2018 แฟนไดโนเสาร์ตัวจริงห้ามพลาด!

 

อ่านเพิ่มเติม

เอาล่ะสิ! บอกลามนุษย์ได้เลย เพราะ Jurassic World 2 ไดโนเสาร์ติดอาวุธเขาจะสู้กัน!!

 

Source: http://screencrush.com/jurassic-world-evolution-trailer/

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram