มาแล้ว!! เปิดตัวไดโนเสาร์ตัวใหม่ ทดลองผสมDNA 2 สายพันธุ์ ลุ้นบุกใน Jurassic World 2

 

ภาพตัวอย่างไดโนเสาร์พันธุ์ผสม ใน Jurassic World 2 อาจจะมีแบบนี้ก็ได้

 

                หลังจากแจ้งเกิดไดโนเสาร์พันธุ์ผสมอย่าง Indominus Rex ใน Jurassic World เราหลายคงจะได้เห็นทั้งความดุร้าย และมันสมองอันแสนชาญฉลาดของมันไปแล้ว แต่สำหรับภาคต่อใน Jurassic World: Fallen Kingdom จะต้องเป็นอะไรที่มากกว่านี้อย่างแน่นอน เพราะวิวัฒนาการการดัดแปลงสายพันธุ์ดึกดำบรรพ์จะต้องรุดหน้าก้าวต่อไป ไม่ว่าจะเป็นโอกาสที่เราจะได้เห็นไดโนเสาร์ติดอาวุธที่ถูกใช้เพื่อการสงคราม หรือจะเป็นไดโนเสาร์พันธุ์ผสมที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่ ทั้งหมดทั้งมวลก็ล้วนแล้วแต่น่าสนใจทั้งสิ้น

อ่านเพิ่มเติม :: เอาล่ะสิ! บอกลามนุษย์ได้เลย เพราะ Jurassic World 2 ไดโนเสาร์ติดอาวุธเขาจะสู้กัน!!

 

                เมื่อไม่นานมานี้ Bodin Sterba ศิลปินผู้ออกแบบเหล่าไดโนเสาร์ให้ในภาพยนตร์เรื่อง Jurassic World ก็ได้ปล่อยภาพของไดโนเสาร์พันธุ์ผสมตัวอื่น นอกเหนือไปจาก Indominus Rex มันคือ Stegoceratops ที่เกิดขึ้นจากการผสมกันระหว่าง Triceratops และ Stegosaurus ไปดูภาพกันเลยว่าเจ้านี่จะมีรูปร่างออกมาเป็นอย่างไร

 


 

                แต่นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีข่าวคราวของเจ้า Stegoceratops ออกมา เพราะย้อนกลับไปในภาคแรกของเฟรนไชส์สวนสนุกไดโนเสาร์นี้ ผู้กำกับออกมาเปิดเผยแล้วว่าได้มีการถ่ายทำฉากที่มีเจ้าพันธุ์ผสมที่ปรากฎตัวออกมาด้วย แต่ได้ถูกตัดออกจากเวอร์ชั่นที่ฉายในภาพยนตร์ไป โดย Colin Trevorrow ได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Empire เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า...

 

                “ในระหว่างการถ่ายทำฉากที่โอเวน (แสดงโดย คริส แพรตต์) และ แคลร์ (แสดงโดย ไบร์ซ ดัลลาด โฮวาร์ด) กำลังวิ่งหนีข้ามป่าในเรื่อง และได้มีไดโนเสาร์พันธุ์ผสมปรากฏออกมาในฉากด้วย มันเหมือนเป็นการบอกกลาย ๆ ว่า ดร.วู กำลังสร้างไดโนเสาร์พันธุ์ผสมตัวอื่น ๆ ใต้จมูกของเธอ...

...แต่พอลูกชายวัยหกขวบของผม ได้ดู Star Wars: Return of the Jedi เขาบอกกับผมว่า ‘พ่อฮะ ถ้าเกิดเลอาเป็นเจไดด้วย งี้ลุคก็ไม่ได้เป็นตัวที่โดดเด่นน่ะสิฮะ’ มันเลยแบบ ‘ฮ่า! ใช่เลย’ และด้วยเหตุผลนั้นผมเลยคิดว่าในหนังควรจะมีไดโนเสาร์พันธุ์ผสมอยู่แค่ตัวเดียวจะดีกว่า...”

 

 

คงต้องรอลุ้นกันต่อไปว่าสุดท้ายแล้วภาพยนตร์ภาคต่ออย่าง Jurassic World: Fallen Kingdom จะออกมาในรูปแบบไหน แล้วไดโนเสาร์ที่เป็นตัวหลักของเรื่องจะมีรูปโฉมอย่างไร เตรียมหาคำตอบพร้อมกันได้ในปี 2018!

 

 

Source : Moviepilot.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram