ประวัติชีวิตรักสุดเศร้า คีอานู รีฟ หดหู่ไม่แพ้ชะตากรรมใน John Wick

 

คีอานู รีฟ นักแสดงที่เคยฝากผลงานสุดโด่งดังเอาไว้ในไตรภาคของ The Matrix ก่อนที่ชื่อเสียงของเขาจะลดน้อยถอยลง จนแทบจะห่างหายจากวงการภาพยนตร์ไประยะหนึ่ง จนกระทั่งเขากลับมาอีกครั้งในบทอดีตนักฆ่า ในภาพยนตร์เรื่อง John Wick เรื่องราวของอดีตนักฆ่าผู้ตัดสินใจจะถอนตัวจากวงการ ด้วยการสูญเสียภรรยาทำให้เขาเลือกลูกหมาน้อยเพียงตัวเดียวเป็นตัวแทนของความทรงจำ แต่สุดท้ายมันกลับถูกนักฆ่าสังหาร นั่นจึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวที่ต่อเนื่องยาวนานมาถึง John Wick: Chapter 3 - Parabellum เรื่องราวของจอห์น วิคดูเหมือนจะเศร้าสร้อยเจ็บปวดแล้ว แต่เรื่องราวความรักของคีอานู รีฟเองก็เศร้าไม่แพ้กัน

 

 

                เรื่องราวโศกนาฎกรรมเริ่มต้นขึ้นในปี 1999 ปีเดียวกับที่ภาพยนตร์เรื่อง The Matrix เข้าฉาย ในวันที่ 24 ธันวาคม ปี 1999 Jennifer Syme ได้ตั้งครรภ์ลูกน้อยได้ราว 8 เดือน แต่ทั้งเธอและคีอานู รีฟต้องเผชิญหน้ากับความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดจนตัดสินใจแยกทางกันไปไม่กี่สัปดาห์หลังจากนั้น จนกระทั่งในวันที่ 2 เมษายน 2001 ก็เกิดเหตุเศร้าขึ้น Jennifer Syme ได้ขับรถไปคนเดียวในกรุงลอส แองเจลลิส เธอประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์จนเสียชีวิต โดยหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้รายงานว่าเธอมีภาวะซึมเศร้าและกำลังได้รับยาเพื่อรักษาอาการดังกล่าว และจากเหตุการณ์นี้เองลูกสาวของเขาก็เสียชีวิตด้วยเช่นกัน

 

 

                จากเหตุการณ์นี้ทำให้เราไม่แปลกใจเลยแม้แต่น้อยที่คีอานู รีฟสามารถถ่ายทอดบทบาทของชายผู้แค้นเคืองจากความสูญเสีย จนทำให้ผู้ชมสามารถเข้าถึงได้ในภาพยนตร์เรื่อง John Wick อย่างที่เราได้ชมกันไป โดยเรื่องราวถึงหมดกำลังเดินทางมาถึงบทสรุปในภาพยนตร์ที่กำลังเข้าฉายกับ John Wick: Chapter 3 - Parabellum ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

 

Source: cheatsheet

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram