ไม่พลิกแล้ว! จอห์นนี่ เดปป์ เป็นกรินเดลวัลด์แน่นอนใน Fantastic Beasts!

ไม่พลิกแล้ว! จอห์นนี่ เดปป์ เป็นกรินเดลวัลด์แน่นอน
ใน Fantastic Beasts!

 

โดย Aye, Ms. You.

 

 

update!!! ล่าสุดนั้น เดวิด เยทส์ ผกก. Fantastic Beasts ได้ยืนยันแล้วว่า จอห์นนี่ เดปป์ นั้นเป็น เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ อย่างแน่นอน โดยในภาคแรกนี้จะปรากฏตัวเป็นน้ำจิ้มเท่านั้น และหลังจากนั้นเขาจะมีบทบาทมากขึ้นเรื่อย ๆ นั่นเอง ได้วลาโจรสลัดถอดรูปสวมเสื้อคลุมและคว้าไม้กายสิทธิ์แล้ว งานนี้จะสร้างคาแรกเตอร์ไหนออกมาให้จดจำกันอีกต้องดู Fantstic Beasts and Where to Find Them เลย!!!

โดยก่อนหน้านี้มีทฤษฎีที่ว่า จอห์นนี่ เดปป์  อาจไม่ใช่กรินเดลวัลด์ก็ได้ ซึ่งคนที่อาจจะพลิกคาแรกเตอร์มารับบทนี้ อาจจะเป็น โคลิน ฟาร์เรล! นักแสดงชาวไอริชผู้รับบทเป็น เพอร์ซิวัล เกรฟส์ มือปราบมารผู้มีวิชาเวทมนตร์ที่แข็งแกร่งแห่งสภาเวทมนตร์อเมริกานั่นเอง แม้จะไม่มีการยืนยันและเป็นเพียงการคาดเดาเท่านั้น แต่เมื่อดูจากภาพของ กรินเดลวัลด์ จากเทรลเลอร์ที่เราเห็นด้านหลังนั้น จะสังเกตเห็นว่าทรงผมของ เกรฟส์ และ กรินเดลวัลด์ เป็นทรงเดียวกัน และถ้าหากทฤษฎีนี้เป็นจริง ประโยคที่ เกรฟส์ พูดในตัวอย่างที่ว่า “I wonder what makes Albus Dumbledore so fond of you…” หรือ “ผมอยากรู้จริง ๆ ว่าคนอย่างอัลบัส ดัมเบิลดอร์ประทับใจอะไรในตัวคุณ...” อาจเป็นประโยคที่นำไปสู่การไขความลับว่าทำไมดัมเบิลดอร์ถึงไม่ไล่ นิวท์ สคามันเดอร์ ออกจากฮอกวอตส์นั่นเอง

 

 

และนอกจากทรงผมแล้ว โปสเตอร์คาแรกเตอร์ของ เพอร์ซิวัล เกรฟส์ ก็ปรากฏสัญลักษณ์ของเครื่องรางยมทูตด้วย! ซึ่งเชื่อมโยงกับความหมกมุ่นในการเป็นเจ้าแห่งศาสตร์มืดของ กรินเดลวัลด์ ที่พยายามจะรวบรวมของวิเศษ 3 อย่างเพื่อเป็นการ Master of Death นั่นเอง แต่ถึงกระนั้น การที่มีสัญลักษณ์นี้ก็ไม่ได้หมายความว่าผู้ที่เชื่อในเครื่องรางยมทูตนั้นจะเป็นพ่อมดแม่มดผู้ชั่วร้ายเสมอไป เพราะบางครั้งมันก็อาจเป็นเพียง “สัญลักษณ์” ที่ใช้เพื่อเปิดเผยตัวเองต่อลัทธิหรือสาวกคนอื่น ๆ เท่านั้น

ต้องรอดูทีท่าและแนวโน้มการปรากฏตัวของ จอห์นนี่ เดปป์ และ โคลิน ฟาร์เรล ใน Fantastic Beasts and Where to Find Them ภาคแรกนี้ให้ดี เพราะนั่นคือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดที่จะนำความมันส์ของโลกเวทมนตร์ไปสู่อีกขั้นแน่นอน 17 พ.ย.นี้ มีคิวนัดกับเรา แล้วอย่าลืมแพ็คของ พกไม้กายสิทธิ์ไปตามจับสัตว์วิเศษให้พร้อมล่ะ!!

 

 

วัดกันชัด ๆ ว่าภาพนี้เหมือนจอห์นนี่ เดปป์ หรือ โคลิน ฟาร์เรล มากกว่ากัน?!

 

ที่มา Moviepilot

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram