HIGHLIGHT CONTENT

เคราะห์ซ้ำจอห์นนี่ เดปป์ คดีใหม่ทำร้ายร่างกายทีมงานกองถ่าย เขาอ้างแค่ป้องกันตัว!!

  • 9,964
  • 22 ส.ค. 2018

 

ดราม่าต่อยทีมงานกลางกองถ่าย เปิดปมเหตุการณ์ จอห์นนี เดปป์ลั่นเขาแค่ป้องกันตัว

 

 

                มรสุมยังคงเข้าถล่มนักแสดงรุ่นใหญ่ จอห์นนี เดปป์ อย่างต่อเนื่อง และดูเหมือนจะไม่มีทีท่าสงบลงง่าย ๆ หลังจากการต่อสู้ในคดีความฟ้องหย่ากับอดีตภรรยา เอ็มเบอร์ เฮิร์ด ในตอนนี้เดปป์ต้องเผชิญหน้ากับการขึ้นโรงขึ้นศาลในคดีใหม่ ซึ่งเขาถูกฟ้องร้องว่าทำร้ายร่างกายทีมงานกลางกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง City of Lies ผู้ยื่นฟ้องร้องในกรณีนี้คือ Gregg "Rocky" Brooks ที่อ้างว่าเขาโดนต่อยเข้าตรงซี่โครงหลายต่อหลายครั้งต่อหน้าทีมงานในฉาก ด้วยเหตุที่เขาแจ้งว่าการถ่ายทำในวันนั้นจะต้องยาวนานไปถึงตอนกลางคืน

 

 

                เหตุการณ์ในวันนั้นถูกเล่าผ่านคำให้การของ Brooks ซึ่งเกิดขึ้นในเดือนมิถุนายน ในช่วงระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง City of Lies ที่บริเวณโรงแรม Barclay บริเวณดาวน์ทาวน์ ในกรุงลอสแองเจลิส โดยการถ่ายทำนั้นจะดำเนินการภายนอกโรงแรมจนถึงเวลา 19.00 น. และภายในโรงแรมต่อจนถึงเวลา 22.00 น. แต่ทีมงานได้แจ้งว่าการถ่ายทำจำเป็นต้องขยายเวลาต่อไปอีกเกือบหนึ่งชั่วโมง นั่นทำให้ Brooks ต้องเป็นคนที่ไปแจ้งเรื่องดังกล่าวให้กับจอห์นนี เดปป์ทราบ ว่าการถ่ายทำในวันนี้อาจจะเกินเวลาไปเสียหน่อย

 

                Brooks ให้การต่อว่าเขาต้องการนายตำรวจให้ไปกับเขาด้วยคนหนึ่ง เพราะเขารู้แน่ว่าเมื่อจอห์นนี เดปป์รู้เรื่องเขาจะต้องหัวเสียแน่นอน แต่ก่อนที่ Brooks จะได้เรียกเจ้าหน้าที่นั้น จอห์นนี เดปป์ก็ได้ทักเขาเสียก่อน แล้วตะโกนอย่างเกรี้ยวกราดว่า “แกคิดว่าแกเป็นใคร? แกไม่มีสิทธิจะมาบอกว่าฉันจะต้องทำอะไร!” ก่อนที่นักแสดงชื่อดังจะต่อย Brooks เข้าที่ซี่โครง ก่อนจะตะโกนใส่เขาอีก พร้อมเสนอเงินกว่า $100,000 เพื่อให้ต่อยเขากลับที่หน้า เพื่อไม่ให้เหตุการณ์บานปลายมากกว่านั้นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยก็ได้เข้ามาคุมตัวจอห์นนี เดปป์ออกจากบริเวณนั้นไป

 

 

                จากเหตุการณ์นั้น The Wrap ได้มีโอกาสพูดคุยกับทนายความผู้ว่าความให้กับจอห์นนี เดปป์ในกรณีดังกล่าว และมีผู้ออกมาให้การปกป้องเดปป์ หนึ่งในนั้นคือผู้กำกับ แบรด เฟอร์แมน รายงานกล่าวว่าอาการบาดเจ็บทั้งหมดที่ Brooks ได้รับนั้นมันเป็นผลมาจากการที่เขาไป ยั่วโมโห จอห์นนี เดปป์ โดยทีมกฎหมายของเดปป์ได้อธิบายว่ามันเป็นเหตุการณ์ที่ ไม่มีกฎหมายรองรับ  นอกจากนี้แล้วในรายงานยังบอกต่อว่าพฤติกรรมของ Brooks นั้นทำให้ทั้ง เดปป์ และ เฟอร์แมน ต่างรู้สึกไม่ปลอดภัย ทั้งนี้ ทนายความของจอห์นนี เดปป์ Adam Waldman ยังยืนยันชัดว่าลูกความของเขา ไม่เคยแตะต้องตัวของคนที่ฟ้องร้องเขา และยังย้ำอีกด้วยว่ามีพยานจำนานมากให้การสนับสนุนจอห์นนี เดปป์

 

                เรื่องราวเริ่มบานปลายออกไปอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งในตอนนี้เราก็ยังไม่ทราบว่าเหตุการณ์นี้จะจบลงอย่างไร แฟนหนังของจอห์นนี เดปป์ได้แต่หวังให้เขาสามารถก้าวผ่านเรื่องราวร้าย ๆ ในช่วงชีวิตช่วงนี้ไปได้ด้วยดี ทั้งนี้ ภาพยนตร์เรื่อง City of Lies อาจจะยังไม่มีกำหนดฉายอย่างชัดเจนในประเทศไทย แต่ในปีนี้จอห์นนี เดปป์ยังคงมีภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องเตรียมเข้าฉายปลายปี ในบทของกรินเล็ตต์ กรินเดลวัลด์ ใน Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald 15 พฤศจิกายนนี้ที่ Major Cineplex

 

Source: Screen Rant

ข่าวที่เกี่ยวข้อง