อัพเดทล่าสุด Pirates Of The Caribbean รีบูตใหม่// เดปปป์ สิ้นสุดบทบาทแจ็ก สแปร์โรว์ จริงหรือ?

 

 

Sean Bailey ประธานใหญ่ผู้อำนวยการสร้างของ Disney ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อ The Hollywood Reporter ซึ่งได้ถามเขาว่า คุณได้ให้ผู้เขียนบทเดดพูล เพื่อทำการรีบูต Pirates of the Caribbean มันจะเป็นไปได้มั้ย? ที่หนังโจรสลัดนี้จะอยู่รอดได้โดยปราศจาก จอห์นนี เดปป์ 

 

 โดย Sean Bailey ได้ตอบว่า “ เราต้องการนำพลังงานใหม่ๆ และพละกำลังใหม่ๆ มาใช้ในหนังเรื่องนี้ ผมรักหนังโจรสลัดนะ แต่ส่วนหนึ่งในเหตุผลที่เราสนใจในตัว Paul และ Rhett (ผู้เขียนบท Deadpool) คือพวกเราต้องการให้มันเป็นหนังกวนๆ และนั่นคือสิ่งที่ผมมอบหมายให้พวกเขาทำด้วย”

 

ในช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา แฟนๆเริ่มสงสัยและคิดว่าหรือช่วงเวลาของ Johnny จะจบลงแล้วในเฟรนไชส์นี้ หลังจากผู้เขียนบทอย่าง Stuart Beattie ได้ออกมาบอกว่าเฟรนไชส์กำลังจะถูกรีบู๊ทใหม่ เขาบอกว่า “ผมคิดว่า Johnny ทำงานได้ดีนะ เขาสร้างตัวละครตัวนี้ขึ้นมาโดยตัวเขาเองและมันก็ได้กลายเป็นตัวละครที่ยอดนิยมที่สุดตัวหนึ่งในปัจจุบัน เด็กๆทั่วโลกต่างรักการเป็นตัวละครตัวนี้ของเขา ผมคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ดีสำหรับเขา และเป็นสิ่งที่ดีสำหรับเราด้วย ผมดีใจกับมันมากๆเลยล่ะ ผมคิดว่า Jack Sparrow จะกลายเป็นตำนาน มันเป็นเพียงตัวละครตัวเดียวที่ Depp เล่นถึง 5 ครั้ง และเป็นตัวละครที่เขาชอบแต่งกายไปเยี่ยมเด็กๆในโรงพยาบาล และเขาจะถูกจำแบบนั้นตลอดไป”

 

โดยครั้งล่าสุดที่เราได้เห็น Johnny Depp ในเฟรนไชส์ก็คือในภาค Dead Men Tell No Tales ที่ได้รับคำวิจารณ์และเสียงรีวิวผสมทั้งดีและไม่ดี อีกทั้งมันยังเป็นภาคที่ว่ากันว่าแย่ที่สุดในเฟรนไชส์อีกด้วย และนี่ก็คงจะเป็นการปิดตำนานอย่างแท้จริงของ Johnny Depp ในบท กัปตันแจ็ก สแปร์โรว์

 

เรียบเรียงจาก: https://www.mirror.co.uk

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram