HIGHLIGHT CONTENT

จอห์น คราซินสกี้ เผยสาเหตุถอดใจจากบทกัปตันอเมริกา เพราะคริส เฮมส์เวิร์ธ เป็นเหตุ

  • 47,588
  • 12 ก.พ. 2020

 

 

จอห์น คราซินสกี้ เล่าเหตุผลที่เขาไม่รับบท

กัปตันอเมริกา เพราะคริส เฮมส์เวิร์ธเป็นเหตุ

 

                ทุกตำนานล้วนมีจุดเริ่มต้น เช่นเดียวกับบทบาทของ Captain America ที่ทุกคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีผ่านการแสดงของ คริส อีแวนส์ เราได้เห็นเขาตั้งแต่จุดเริ่มต้น จากการเป็นเด็กหนุ่มผอมแห้ง ผ่านการทดลอง กลายเป็นโฉมหน้าประชาสัมพันธ์ของกองทัพสหรัฐฯ ก่อนจะกลายเป็นผู้นำแห่งทีมซูเปอร์ฮีโร่ Avengers เผชิญหน้ากับภัยคุกคามทั้งในและนอกโลก จนท้ายที่สุดเขาตัดสินใจกลับไปใช้ชีวิตบั้นปลายอย่างสงบสุข แต่ก่อนที่คริส อีแวนส์จะได้มารับบทนี้ ในช่วงการออดิชั่นภาพยนตร์มีนักแสดงเข้ามาคัดเลือกมากมาย หนึ่งในนั้นคือจอห์น คราซินสกี้ ผู้กำกับและนักแสดงนำภาพยนตร์เรื่อง A Quiet Place

 

 

                จอห์น คราซินสกี้ ได้เปิดเผยในรายการ The Ellen Show เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างที่เขาไปออดิชั่นเพื่อรับบทกัปตันอเมริกา แต่เขาดันไปเจอกับคริส เฮมส์เวิร์ธเข้า และคริสเฮมนี้เองที่ทำให้เขาถอดใจในบทนี้ จอห์นเล่าเหตุการณ์ในวันนั้นเอาไว้ว่า...

 

                “ผมได้เข้าไปทดสอบเพื่อบท Captain America มันต้องสวมชุดด้วย ซึ่งมันสนุกมากครับ นี่เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นเลย ตอนนั้นผมกำลังใส่ชุดอยู่ และกำลังจะดึงขึ้นมาสวมทั้งตัว โดยที่ตอนนั้นผมไม่ได้ใส่อะไรอื่นอยู่เลย ในตอนนั้นเองที่คริส เฮมส์เวิร์ธเข้ามาและเขาก็พูดประมาณว่า ‘นายดูดีมากพวก’ และผมก็แบบ...ไม่อ่ะ มันก็แค่ธรรมดา...คริสเขาชะงักไปเลยครับ”

 

 

                อย่าลืมว่าคริส เฮมส์เวิร์ธนั้นเป็นหนึ่งในตัวท็อปด้านหุ่นที่ผ่านการออกกำลังกายฟิตมาเป็นอย่างดี ไม่แปลกที่หากจอห์น คราซินสกี้ที่เมื่อเขาเห็นแล้วจะเกิดความไม่มั่นใจเกิดขึ้น แต่อย่างไรก็ตามเขาก็แสดงความยินดีและชื่นชอบคริส อีแวนส์ที่ได้บทกัปตันอเมริกาไป ทั้งนี้แฟน ๆ มาร์เวลยังคงเชื่ออยู่ว่าในอนาคตเราอาจจะได้เห็นจอห์น คราซินสกี้ได้เข้ามามีส่วนร่วมในจักรวาลภาพยนตร์ Marvel ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ไม่แน่ว่าจะเป็นบทของรี้ด ริชาร์ด ใน Fantastic Four ก็ได้ ใครจะรู้?

                แต่สำหรับในเร็ว ๆ นี้ จอห์น คราซินสกี้ก็กำลังจะมีผลงานเรื่องใหม่ที่กลับมาสานต่อความระทึกจากครั้งที่แล้ว กับภาพยนตร์เรื่อง A Quiet Place Part 2 ที่ปล่อยตัวอย่างแรกออกมา พร้อมวางกำหนดฉายเอาไว้ในวันที่ 19 มีนาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

 

Source: Screen Rant

ข่าวที่เกี่ยวข้อง