HIGHLIGHT CONTENT

มันยากและเจ็บปวด!! เจเค โรว์ลิ่ง เปิดใจหลังกระแสโจมตีเดปป์ รับบทนำ Fantastic Beasts 2

  • 49,880
  • 08 ธ.ค. 2017

 

เจ.เค. โรว์ลิ่ง ออกความเห็นแล้ว กรณีดราม่าป๋าเดปป์รับบทกรินเดวัลล์ใน Fantastic Beasts 2

 

 

                เราคงจะได้เห็นกันไปแล้วกับโฉมแรกของภาพยนตร์ภาคต่อ Fantastic Beasts: The Crime of Grindelwald ที่คราวนี้จะโฟกัสไปที่อาชญากรรมของหนึ่งในพ่อมดศาสตร์มืดที่โด่งดังที่สุด เกลเลิร์ต กรินเดวัลล์ ที่รับบทโดยนักแสดงชั้นนำ จอห์นนี เดปป์ แต่ไม่รู้ว่าเป็นเพราะช่วงนี้ป๋าแกอยู่ในช่วงราหูอมหรือเปล่า เพราะมีกระแสดราม่าเข้ามาทุกทิศทุกทาง ทั้งบ้านที่ถูกขู่ยึด กรณีฟ้องหย่าของอดีตภรรยาที่แม้จะถอนฟ้องไปแล้วก็ตาม และล่าสุดกับกระแสวิจารณ์ด้านลบถึงการเข้ามารับบทกรินเดวัลล์ของเขา

 

                อ่านเพิ่มเติม > เฉลยผู้ครอบครองที่แท้จริง ไม้กายสิทธิ์เอลเดอร์ ใน Fantastic Beast 2

 

                เมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้ผู้กำกับเดวิด เยตต์ก็ได้ออกมาปกป้องกรณีดังกล่าวไปเป็นที่เรียบร้อย แต่ก็ยังไร้วี่แววจากเจ้าของผู้สร้างโลกเวทมนตร์และผู้เขียนบท สัตว์มหัศจรรย์ 2 : อาชญากรรมของกรินเดวัลล์ อย่าง เจ.เค. โรว์ลิ่ง จนล่าสุดเธอได้ออกมาอัพเดตความคิดเห็นผ่านบล็อคส่วนตัวของเธอแล้ว จะเป็นอย่างไรไปลองอ่านกัน

 

 

                “การเจริญเติบโตของกลุ่มคนที่หลงใหลในแฮร์รี พ็อตเตอร์คือสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตของฉัน แต่ส่วนตัวแล้ว การจะออกมาพูดถึงปัญหาที่กำลังเกิดขึ้นนี้เป็นเรื่องยากและเจ็บปวด อย่างไรก็ตาม ข้อตกลงที่เกิดขึ้นนั้นได้สร้างขึ้นมาเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของคนทั้งสอง มันเป็นข้อตกลงระหว่างคนสองคนที่จะต้องเคารพ ตามความเข้าใจในสถานการณ์ของเรา ผู้สร้างหนังและฉันรู้สึกค่อนข้างกังวลเกี่ยวกับนักแสดงของพวกเรา แต่สุดท้ายแล้วฉันรู้สึกดีมากที่ได้จอห์นนี (เดปป์) มารับบทเป็นตัวละครหลักในภาพยนตร์เรื่องนี้”

 

                “ฉันรักที่ได้เขียนบทภาพยนตร์ทั้งสองภาคที่ผ่านมา และแทบจะอดทนให้แฟน ๆ ทุกคนได้ดู ‘อาชญากรรมของกรินเดวัลล์’ ไม่ไหว ฉันยอมรับว่ามีบางคนที่อาจจะไม่พอใจกับนักแสดงที่เราเลือกมารับบท อย่างไรก็ตามนี่ไม่ได้เป็นการตัดสินใจของคนเพียงคนเดียว ทั้งในโลกนวนิยายและในโลกแห่งความเป็นจริง เราทุกคนล้วนต้องทำในสิ่งที่เราเชื่อว่ามันจะเป็นสิ่งที่ถูกต้อง”

 

 

                แม้ความคิดเห็นของเจ.เค. โรว์ลิ่งจะค่อนข้างเป็นกลางในเรื่องนี้ แต่เธอก็แสดงให้เห็นชัดว่าต้องการที่จะประสานรอยร้าวระหว่างแฟนแฮร์รี พ็อตเตอร์กับจอห์นนี เดปป์ เนื่องด้วยกระแสวิจารณ์ที่มาจากกรณีมีคลิปวีดีโอว่าป๋าเดปป์ได้ทำร้ายร่างกายอดีตภรรยา จนนำไปสู่การขึ้นโรงขึ้นศาล แม้จะมีบางกระแสบอกว่าเป็นการจัดฉากของฝ่ายหญิง แต่ก็มีอีกกระแสที่เชื่อไปตามนั้น ทำให้มันกลายเป็นกรณีดราม่าอย่างที่เราได้กล่าวไป

 

                อ่านเพิ่มเติม > วิกฤต! อัพเดตเส้นทางคดีหนี้สิน จอห์นนี เดปป์ ใกล้ถังแตกเพราะฟุ่มเฟือยขั้นสุด

 

                เอาล่ะ!...พักเรื่องราวดราม่าหนัก ๆ เครียด ๆ กันไว้ก่อน เพราะตอนนี้ Fantastic Beasts: The Crime of Grindelwald กำลังเดินหน้าถ่ายทำกันอย่างเต็มรูปแบบ เตรียมให้เราได้ชมพร้อมกันปลายปีหน้า ดังนั้นตอนนี้มาย้อนความหลังดูตัวอย่างภาพยนตร์ของภาคแรกกันไปพราง ๆ ดับไฟดราม่ากันก่อนดีกว่า!

 

                

Source: Screenrant.com

สัตว์มหัศจรรย์ อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์

  • 15 November 2018
  • Adventure / ผจญภัย / แฟนตาซี /
  • 134 นาที
15+