HIGHLIGHT CONTENT

อัพเดตล่าสุด เจสัน โมมัวร์ โชว์หุ่นยืนยันกระแสผู้ชายยุคนี้ต้อง หุ่นหมี!!

  • 4,221
  • 12 ก.ค. 2019

 

 

หลังจากแจ้งเกิดเปรี้ยงปร้างไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ใน Aquaman เจสัน โมมัวร์ นักแสดงผู้รับบทอาเธอร์ เคอร์รี ซูเปอร์ฮีโร่จากมหาสมุทร ผู้ปกครองอาณาจักรแอตแลนติสอันลี้ลับ เขาคนนี้ก็ไม่มีมีผลงานภาพยนตร์ใด ๆ อัพเดตมาให้เราได้ชมกันในโรงภาพยนตร์เท่าไรนัก เรียกได้ว่าเป็นช่วงพักเบรกหลังจากสร้างความประทับใจให้กับแฟนภาพยนตร์กันไปแล้วทั่วโลก เพื่อให้หายคิดถึง วันนี้เรามาอัพเดตกันสักหน่อยว่าพ่อหนุ่มเจสัน โมมัวร์ของเราตอนนี้เป็นอย่างไรกันบ้าง

 

 

                ข้างบนนี้คือภาพล่าสุดของเจสัน โมมัวร์ ที่อยู่ในระหว่างการพักร้อน รูปร่างของเขาอาจจะแปลกตาไปเสียหน่อย อาจจะไม่ได้ฟิตแอนด์เฟิร์มเหมือนตอนที่แสดงภาพยนตร์ใน Aquaman แต่ออกไปในแนวหุ่นหมีน่ารักน่าหยิกแทน ซึ่งก็มีชาวเน็ตคนหนึ่งออกมาวิพากษ์วิจารณ์ไปในแนวไม่ปลื้มนัก จนมีชาวเน็ตอีกหลายคนออกมาโต้แย้งว่านี่มันออกจะเซ็กซี่จะตายไป ไม่ว่าเขาจะหุ่นแบบไหนยังไงเจสันก็ฮอตอยู่ดี

 

                นับเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วสำหรับบรรดานักแสดงฮอลลีวู้ดที่เมื่ออยู่ในช่วงพักจากการแสดง พวกเขาก็ไม่ได้ฟิตหุ่นอะไรกันมากมาย ปล่อยตัวสบาย ๆ เพราะอย่างไรก็ตามพวกเขาก็เป็นแค่คนธรรมดาคนหนึ่ง ซึ่งกระแสเรื่องการฟิตหุ่นเพื่อรับบทซูเปอร์ฮีโร่นี่อีกมุมหนึ่งก็เป็นปัญหาสำหรับตัวนักแสดง คนที่สะท้อนมาให้เห็นชัดที่สุดก็คือ ฮิวจ์ แจ็คแมน ที่ตัดสินใจบอกลาบทวูล์ฟเวอรีนไป นอกจากนั้นแล้วความเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับเรื่องหุ่นของตัวละครซูเปอร์ฮีโร่ก็ถูกท้าทายอีกครั้ง เมื่อ Fat Thor หรือ Bro Thor กับเทพเจ้าสายฟ้าที่เผชิญความเจ็บปวดจนปล่อยเนื้อปล่อยตัว เป็นการแสดงให้เห็นชัดว่า ไม่ว่าเราจะเป็นใครหรือรูปลักษณ์ภายนอกแบบไหน เราก็สามารถเป็นฮีโร่ได้ เพราะฉะนั้นการวิพากษ์วิจารณ์เรื่องรูปลักษณ์ภายนอกมันจึงเป็นเรื่องที่แสนจะไร้สาระ

 

Source: We Got This Covered

เจ้าสมุทร

  • 13 December 2018
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย / วิทยาศาสตร์ /
  • 144 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง