มาแน่แล้ว! จาเรด เลโท อวดภาพฟิตหุ่น เตรียมพร้อมเริ่มถ่ายทำ TRON ภาคใหม่

 

 

มาแน่แล้ว! จาเรด เลโท อวดภาพฟิตหุ่น

เตรียมพร้อมเริ่มถ่ายทำ TRON ภาคใหม่

 

    ทิ้งช่วงห่างมานานกว่า 10 ปี กับภาพยนตร์ไซไฟสุดอลังการอย่าง TRON กับเรื่องราวการผจญภัยในโลกแห่งเกม ที่ผูกโยงเรื่องราวอย่างยิ่งใหญ่ แม้ว่าในตอนนั้นความสำเร็จด้านรายได้อาจจะไม่ได้ถล่มทลายขนาดนั้น แต่ในความนิยมของแฟน ๆ พวกเขาต่างชื่นชอบและเฝ้ารอ หรือคาดหวังให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีภาคต่อออกมา หลังจากมีข่าวลือมากมายว่าจะสร้างหรือไม่สร้างบ้าง เว็บไซต์ Deadline ก็เปิดเผยแล้วว่า TRON 3 จะเกิดขึ้นจริง ๆ ผ่านฝีมือการกำกับของ Garth Davis และจะนำแสดงและควบคุมงานสร้างโดยจาเรด เลโท 

 

    ล่าสุด จาเรด เลโท ก็ได้อัพเดตภาพใหม่ลงบนอินสตาแกรมของตัวเอง โชว์ภาพการฟิตหุ่นของเขา พร้อมกับข้อความระบุว่า “เริ่มต้นฝึกร่างกายสำหรับ Tron...ไปด้วยกันไหมครับ” ภาพนั้นจะหล่อเท่ขนาดไหนไปดูกันเลย


 

    นอกจากจาเรด เลโท ที่จะมานั่งแทนโปรดิวเซอร์แล้ว ยังมีทั้ง Justin Springer และ Emma Ludbrook มาทำหน้าที่นี้ด้วย พร้อมกับได้ Jesse Wigutow มาเขียนบทภาพยนตร์ โดยก่อนหน้านี้เป็นแค่ในขั้นพัฒนาเท่านั้น แต่จากภาพนี้ของจาเรดก็ยืนยันแล้วว่าโปรเจ็กต์นี้กำลังเดินหน้าอย่างรวดเร็ว ส่วนผลงานภาพยนตร์เรื่องอื่นของจาเรด เลโท ก็เตรียมพบกับเขาในบทบาทของการเป็น Anti-Hero แวมไพร์กระหายเลือด ในภาพยนตร์จากจักรวาลสไปเดอร์แมนของ Sony Pictures กับภาพยนตร์เรื่อง Morbius กำหนดฉาย 18 มีนาคม 2021

 

    Morbius จะเป็นเรื่องราวของ ไมเคิล มอร์เบียส (รับบทโดย จาเรด เลโท)นักชีวเคมีชายผู้พยายามหาวิธีรักษาโรคเลือดหายากของตนเอง จนในที่สุดเขาก็พบวิธีจากค้างคาว แต่นอกจากที่มันจะสามารถรักษาเขาได้แล้ว มันยังทำให้เขาแข็งแกร่งเหนือมนุษย์ มีพลังวิเศษ และเป็นแวมไพร์จอมกระหายเลือดด้วย

 

Source: Movie Web

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram