แฮร์ริสัน ฟอร์ด เผย Indiana Jones 5 จะเผยเรื่องราวในอดีตของตัวละคร โจนส์

 

Indiana Jones 5 จะเผยอดีต+ความสัมพันธ์ที่สมบูรณ์ของตัวละคร โจนส์ โดย แฮร์ริสัน ฟอร์ด

Indiana Jones

 

หากพูดถึงหนังแอ็คชั่น ผจญภัย ล่าขุมทรัพย์โบราณสุดระทึก ชื่อดังคงหนีไม่พ้น เฟรนไชส์ Indiana Jones หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อ อินเดียน่าโจนส์ ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า ที่หนังได้ถูกสร้างออกมาแล้วถึง 4 ภาคและแต่ละภาคก็ทำคะแนน รวมไปถึงรายได้ และคำวิจารณ์ไปในทางที่ดีมากๆ จนกลายเป็นที่พูดถึง และกลายเป็นหนังรักของใครหลายๆคนตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

 

Riders of the Lost Ark ปี 1981

Indiana Jones and the Temple of Doom ปี 1984

Indiana Jones and the Last Crusade ปี 1989

Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull ปี 2008

 

ซึ่งทุกๆภาคนอกจากการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นสุดอันตรายในการค้นหาขุมทรัพย์แล้ว เราจะยังค่อยๆทำความรู้จักและหลงรักตัวละคร Indiana Jones ที่รับบทโดย Harrison Ford มาขึ้นเรื่อยๆด้วย และในวันนี้ จากการที่กำลังจะมีภาคที่ 5 ที่จะเป็นการกลับมานำแสดงโดย แฮร์ริสัน ฟอร์ด อีกครั้งเขาก็ได้ยืนยันว่าในภาคนี้ เราจะยังรู้จักตัวตนของเขามากขึ้นไปอีก

 

จากการเดินทางโปรโมทหนัง The Call of the Wild ผลงานเรื่องล่าสุดของ Harrison Ford ทางสื่อ IGN ได้มีโอกาสถาม เกี่ยวกับโปรเจ็ค Indiana Jones ที่มีเรื่องราวมากมายได้ถูกปูไว้ในภาคก่อนๆ ว่าในภาคนี้จะถูกสานต่ออย่างไร ฟอร์ด ได้ตอบว่า

“คือว่า ผมจะไม่เล่าเรื่องราวกับคุณหรอกนะเพราะดูเหมือนว่ามันไม่น่าจะใช่ความคิดที่ดีซักเท่าไหร่ แต่เราจะได้เห็นการพัฒนาใหม่ๆในชีวิตของเขา (อินเดียน่า โจนส์), ความสัมพันธ์ของตัวละคร และแน่นอนว่าเราจะได้เห็นเรื่องราวส่วนหนึ่งของอดีตของเขาที่ได้รับการเปิดเผยออกมา. มันเป็นบทที่ดีมากๆ ผมล่ะตั้งหน้าตั้งตารอมันเลย”

 

Indiana Jones 5 จะเข้าฉายกลางปี 2021

Indiana Jones

 

เตรียมพบกับผลงานเรื่องล่าสุดของ Harrison Ford ได้ใน

The Call of the Wild เสียงเพรียกจากพงไพร เข้าฉาย 27 กุมภาพันธ์ ในโรงภาพยนตร์

The Call of the Wild

เรียบเรียงจาก: https://www.ign.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram